Phúc Diễm Tiêu Dao

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

155,667

Đang cập nhật

08:50:47 28/08/2019

Phúc Diễm Tiêu Dao

Đánh giá: 6.3/10 từ 6 lượt
Phúc Diễm Tiêu Dao - Đang tiến hành - Vô Danh

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Sau lưng tiểu nam hài này là gia tộc khổng lồ, nó bắt đầu trưởng thành trong đô thị phồn hoa hấp dẫn. Kim tiền, địa vị, quyền lợi - ba ưu thế mà nhân sinh khát vọng đều trong tay hắn. Câu chuyện vẽ nên khung cảnh hậu cung siêu cấp khổng lồ giữa đô thị!

Một thiên tử vì ba nghìn hồng nhan, đâu thèm quan tâm đến họa thủy, cho dù bị thiên hạ rèm pha cũng được, cuộc sống vẫn phải có màu sắc!

Đô thị về đêm thật náo nhiệt, người đến người đi, xe cộ tấp nập. Màn đêm buông xuống thành phố Hoa Hải - nơi kinh tế mũi nhọn cả nước.

Tại nơi sống của cán bộ thành phố Hoa Hải, trong căn biệt thự cao lớn nhất lúc này lại tràn ngập mùi hương nhè nhẹ, phòng ngủ truyền đến từng âm thanh khiến người ta không khỏi đỏ mặt.

Chỉ thấy ở trong phòng, một tiểu nam hài nhìn qua chỉ có mười lăm mười sáu tuổi, lúc này lại đứng ở bên cạnh giường lớn, hai tay lại ôm một đôi chân trắng mịn thon dài. Trên giường là một thân thể yêu kiều thướt tha, mông ngọc đầy đặn vểnh lên, hai chân bị nam nhân giữ lấy, nhũ phong theo thân thể nàng mà rung động.

Sau một hồi va chạm dồn dập của hai thân thể, mỹ thiếu phụ rên rỉ một tiếng thất thanh, kịch liệt run rẩy. Mà thân thể của nam hài bỗng cứng đờ, hai người cùng nhau cao trào.

Diệp Hi cả người thư sướng ngửa mặt lên trời cười lớn. Kích động qua đi, hắn nhìn lại mỹ phụ vô lực nằm trên mặt giường lớn, suy nghĩ lại chuyện tình một năm trước, phảng phất như vừa mới phát sinh ngày hôm qua, trong tâm tràn đầy một cảm giác thành tựu!

Nhận xét của độc giả về truyện Phúc Diễm Tiêu Dao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook