Phùng Mật

Ngôn Tình

Nguồn: Cung Quảng Hằng

72,004

Hoàn Thành

14:56:27 06/09/2020

Phùng Mật

Đánh giá: 5.1/10 từ 8 lượt
Phùng Mật - Đang tiến hành - Vi Vi An Đích Thế Giới

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

​Mật Nhi chỉ còn thiếu ba năm sẽ hóa hình người, vô ý đi lạc vào núi sâu, bị một tên mãng xà xấu xí cuốn lấy, vọng tưởng muốn cùng nàng song tu. Mật Nhi đánh chết cũng không muốn nghĩ đến sẽ sinh ra nửa xà nửa hồ, phế bỏ một nửa tu vi mới thoát khỏi sự đùa bỡn dâm đãng của mãng xà, lại vô ý để đuôi kẹp vào bẫy thú của thợ săn trên núi.

Ba ngày, nàng tội nghiệp nằm trong bụi cỏ, hơi thở thoi thóp, chợt nghe được động tĩnh, lông mi Mật Nhi run lên, nhẹ nhàng mở mắt ra, liền nhìn thấy một thiếu niên tuấn mỹ đang rất cẩn thận nâng người mình lên. Trên bộ lông trắng như tuyết thấm máu đỏ tươi, chảy đến trong lòng bàn tay của thiếu niên, Mật Nhi thật rất khát khô cổ, liền nhướng thân mình liếm sạch máu tươi trong lòng bàn tay của hắn, lúc này mới nghe được một giọng nói phía sau lưng thiếu niên nọ: “Nhuận Du, ngươi tìm được cái gì?”

“Tìm được một con tiểu hồ.” Thiếu niên cười trả lời, lại xoa xoa lỗ tai lanh lợi của Mật Nhi “Tiểu gia hỏa, cùng ta trở về nhà thôi.”

Mật Nhi nằm trong bàn tay hắn nho nhỏ kêu một tiếng, tràn ngập cảm kích.

Cứ như vậy, Mật Nhi cùng Lệ nhị thiếu gia Lệ Nhuận Du kết bạn.

Từ ngày đầu cứu nàng mang về, liền mang Mật Nhi nuôi dưỡng trong phòng. Xuân qua đi hạ đã về, ngày ấm áp, mật Nhi lười nhác ngủ thẳng đến trưa, liếm móng vuốt trắng nõn của mình, nhảy từ cửa sổ ra bên ngoài đi tản bộ.

Chỉ là nàng không ngờ, những thứ mình sắp thấy được chính là...

Nhận xét của độc giả về truyện Phùng Mật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook