Phụng Thần

Tiên hiệpNgôn Tình

Nguồn: wattpad

1,600

Đang cập nhật

09:13:53 06/10/2019

Phụng Thần

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Phụng Thần - Giáng Thiên Tuyết

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Cái được gọi là Lục Giới thì phải bao gồm có Thần Giới, Thiên Giới, Nhân Giới, Minh Giới, Ma Giới và Yêu Giới. Sáu giới này không ngừng hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển dần hình thành đi đến sự hoàn thiện.

Tuy nhiên, mỗi giới lại có sự tuần hoàn, cách thức hoạt động, quy tắc riêng dẫn đến việc xung đột là khó tránh. Qua hàng triệu vạn năm, Lục Giới dần dần chia rẽ, nhiều cuộc chiến lớn nhỏ xảy ra khiến cho vô số sinh linh đồ thán, oán than vang trời.

Cũng chính vì lí do đó mà Lục Giới dần xuất hiện tình trạng chia thành hai đạo là Chính và Tà.

Những kẻ sử dụng tà thuật mê dụ người khác hòng chiếm đoạt thứ không phải của mình, sát sinh vô số mà không có lí do... Thì bị cho là tà ma ngoại đạo bị liệt vào gàng Tà Đạo, rơi vào cảnh bị vạn người ghét, ngàn người hận, bị vô số nhân sĩ tự xưng là Chính đạo tàn sát không lưu tình.

Khúc mắc giữa hai đạo Chính - Tà ngày một lớn hơn, xung đột ngày càng dữ dội hơn, dần dần đi đến kết cục ngươi chết ta sống.

Tà đạo là nơi ăn thịt người không nhả xương, bởi nơi đây chỉ tồn tại một thứ đó chính là " Thắng Làm Vua, Thua Làm Giặc ".

Để có thể đi lên ngôi vị cao nhất thì phải trãi qua trăm vạn cuộc tàn sát đẫm máu, cho dù đối thủ có là người thân thì cũng không được phép lưu tình mà phải giết thẳng tay. Kẻ có thể rủ bỏ tất cả tình cảm và xúc cảm mới là kẻ xứng đáng leo lên ngôi vị cao nhất - Tà Thần.

Nhận xét của độc giả về truyện Phụng Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook