Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện

Lịch sửNgôn Tình

Nguồn: Gác Sách

66,250

Hoàn Thành

19:57:34 29/02/2020

Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện

Đánh giá: 7.5/10 từ 13 lượt
Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện - Tiểu Thọ Tử

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Hưng Long năm thứ ba.

Tối nay trên trời không trăng cũng không sao, chỉ có tầng tầng lớp lớp những áng mây màu hồng giận dữ bao phủ Hoàng Thành.

Có tiếng cánh dơi đập mạnh mẽ, dưới một căn phòng cũ nát nằm liền kề những căn phòng ẩm thấp khác, bất chợt có tiếng bước chân người.

Thông qua ánh đèn lồng chập chờn, có thể mơ hồ nhận ra ba cái bóng đen mặc hắc y đang lặng lẽ tiến vào một căn phòng. Liền sau đó một người tiến đến một chiếc hòm cũ kỹ mở lên, lôi ra một thứ gì đó mà nếu có một ai khác ở đó chứng kiến sẽ phải kinh hãi mà ngất đi. Bởi thứ mà người kia lôi ra chính là một con người, nhưng với một bộ dạng, một hình hài không còn là một con người bình thường nữa.

Cái vật dị dạng kia nằm nhúc nhích dưới đất, thi thoảng thé lên vài tiếng kêu thảm thiết không hề có một chút sức lực nào.

Cái người đứng giữa liền hất hàm, ngụ ý bảo người vừa mở chiếc hòm kia quay lại rồi đem đến một thứ gì đó cho dị nhân ở dưới nền đất kia.

Một chén cháo.

Tất nhiên chén cháo đó cũng không phải là một chén cháo dành cho người, có khi đến cả thức ăn cho chó cũng không bằng.

Chỉ nghe một âm thanh sắc lạnh mà trầm ổn phát lên giữa căn phòng cũ nát đó: "Hôm nay bọn người chúng ta lại đến thăm ngươi đây? Ngươi có thấy vui không?"

Nhận xét của độc giả về truyện Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook