Phượng Hoàng Tại Thượng

Ngôn Tình

Nguồn: Dịch: Whitenavy

116,750

Hoàn Thành

19:11:16 02/10/2019

Phượng Hoàng Tại Thượng

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Núi Côn Luân, trấn Hoang Hà, trà lâu Linh Lang là nơi giao thoa của lục giới. Lui tới chỗ này là đủ mọi dạng, có yêu ma khoác da người, có nhân loại thân tản ra lệ khí, thỉnh thoảng có vài vị tiên quân xen vào chuyện chúng sinh cũng không phải là lạ. Gần đây lại có một yêu thành tồn tại đã gần trăm năm, đây lại là trà lâu nghỉ chân duy nhất ở trấn cho nên lại càng hỗn tạp đủ mọi loại người, phi thường náo nhiệt.

Hiện tại có mấy vị tiên hữu hẹn với nhau tới yêu thành tìm kiếm bảo vật, thuận đường nhân dịp ghé chỗ này uống trà, nói chút chuyện bát quái. Bọn họ đang vui vẻ hàn huyên thì bỗng nhiên bị một tiếng hắt xì cắt ngang. Tất cả đồng loạt nhìn sang bên cạnh, thấy hàng xóm là một thiếu niên áo trắng đang cầm chén trà lên uống một ngụm cho thông cổ.

Đám tiên quân thu hồi ánh mắt, tiếp tục chủ đề chuyện phiếm: “Sau kỷ nguyên hồng hoang, kế thừa huyết thống của thần thượng cổ chỉ có Long tộc và Phượng Hoàng, ngay cả Giao tộc ở Bắc Hải cùng Hồ tộc ở Thanh Khâu của lục giới cũng chỉ xuất hiện sau kỷ nguyên thượng cổ. Hiện tại cho dù Thiên tộc có rêu rao huyết mạch của mình là truyền thừa của cửu thiên Phượng tộc bao nhiêu thì Thiên quân đầu tiên cũng chẳng qua là hỗn huyết của Phượng tộc và Giao tộc. Người các giới đều biết rõ nhưng chỉ không dám nói trắng ra thôi.”

Tiên quân nói tới đây thì dừng lại nghỉ ngơi, nhìn thấy người ngồi đầy trà lâu đang chăm chú lắng nghe thì có chút hài lòng nheo đôi mắt xếch, hắng giọng nói tiếp: “Sau kỳ thượng cổ, Long Phượng lưỡng tộc từ từ không màng đến sự vụ ở lục giới, thiên tộc lại không ngừng lớn mạnh, dần thống lĩnh bát hoang cửu châu. Đám tiểu bối lại cho rằng Thiên tộc là Thần tộc lâu đời nhất, đúng là kiến thức hạn hẹp.”

Đừng bỏ qua Phượng Hoàng Tại Thượng - truyện ngôn tình lôi cuốn của tác giả Tuyết Tiểu Đóa.

Nhận xét của độc giả về truyện Phượng Hoàng Tại Thượng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook