Piano!!piano-Bạn Có Nghe Thấy Nỗi Lòng Của Tôi??

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

133,255

Đang cập nhật

12:09:06 29/09/2016

Piano!!piano-Bạn Có Nghe Thấy Nỗi Lòng Của Tôi??

Đánh giá: 9.9/10 từ 4 lượt
Truyện teen hay nói rằng khi họ gặp nhau. Lần đầu tiên "Làm bạn với tôi, không phiền chứ?"

"...""Tôi sẽ mua niềm vui của cậu""...-cậu nhìn thẳng vào mắt cô nhưng chẳng thấy một tia đùa cợt nào cả""Này, cậu không tin sao"" Phiền phức- "nhỏ này nói nhiều thật" ""Này nhé, Tôi đã mua niềm vui cậu, tôi là chủ nhân hiện tại nụ cười của cậu. Tôi sẽ làm cho cậu vui vẻ""Con gái các cô ai cũng nhàm chán như vậy sao?"

"hihi, đi thôi""Cô...phiền quá đấy" nói thì nói vậy nhưng cậu không biết mình đã bất giác mỉm cười....."Này!! Có ai nói cậu rất tuyệt chưa nhỉ?? Tuyệt thực sự ấy""...""Cậu không giả tạo như họ, càng không tuyệt tình như bề ngoài"

"...""Ôi! bơ nhau sao?"" Rốt cuộc cô muốn tôi nên nói cáigì?"" Không có gì, cậu đừng nghĩ ai cũng có mục đích khi tiếp cận cậu như thế"...."Tôi vừa nghĩ, Hôn phu của tôi mà được như cậu thì chắc có lẽ tôi có thể không quá khó khăn để chấp nhận"

"...""Này, cậu có nghe không đấy!!'Phù....im re T.T

Lần thứ hai [truyện về10 năm sau] Cô tặng hắn một cái bánh kem vào mặt T.T "Anh...!! cái thằng điên này"

"Cô nói gì, cô có biết tôi là ai không""Anh là ai thì liên quan gì đến tôi""Cô...tôi là khách hàng của cô""Tôi mặc kệ, đồ máu heo đông đặc, anh không thấy đứa bé còn nhỏ như vậy hay sao mà đẩy ngã nó, này thì sạch sẽ, đồ chuột thí nghiệm, đồ công tử điệu đà""Cô...cô...!! ""Cô cái chi rứa? Tôi ứ có đứa cháu hỗn xược như cậu""Hừ!! Cô...cô được lắm, ông chủ tôi mong ông giải quyết chuyện này thoảđáng" "Hừ biến !! ĐI KHÔNG TIỄN"

Lần thứ ba"Chào học sinh mới, từ bây giờ trở đi, cậu được đặt cách ngồi cạnh tôi" =Oan Gia=....haizz, chuyện tình của họ trong Piano!!piano-Bạn Có Nghe Thấy Nỗi Lòng Của Tôi?? sẽ ra sao đây

Nhận xét của độc giả về truyện Piano!!piano-Bạn Có Nghe Thấy Nỗi Lòng Của Tôi??

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook