Pokemon Du Ký

Khoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

47,050

Đang cập nhật

11:02:19 25/03/2019

Pokemon Du Ký

Đánh giá: 7.4/10 từ 4 lượt
Pokemon Du Ký - Đang tiến hành - Thánh Lăng

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Pokemon thế giới, Vidirian khu rừng rậm gần thành phố Pewter....

Black cảm thấy hôm nay có lẽ là của mình một ngày may mắn. Bởi lẽ sau nhiều ngày biến thân theo dõi cuồng ma hắn, cuối cùng khả năng sắp chuyển chức thành công bắt cóc cuồng ma!

Đúng vậy! Đây đã sắp là cuộc bắt cóc thành công thứ ba của hắn tạo ra tính cho đến giờ phút này. Hơn nữa tài tình chính là, ở bên cạnh hắn lúc này đang giúp đỡ hắn tiến hành phạm tội sinh vật, lại chính là nạn nhân của trước hai lần phạm tội bắt cóc của hắn.

Bởi cái gọi là cuộc sống giống như một trận đau khổ cưỡng gian án, lúc đầu thì gian nan lắm, thế nhưng chịu đựng... nhẫn nhịn vs nuốt vào nào kiên trì... cuối cùng cũng sẽ quen thuộc thôi!

Tuy rằng không biết đám pokemon bình thường bị giống như người qua đường vậy yếu 5 cặn bã, không có gì tương lai phát triển đáng nói huấn luyện gia thu phục xong tâm lý ban đầu là như thế nào. Thế nhưng đối với Black hiện tại mà nói, hai nạn nhân trước đó của mình trải qua hắn một quãng thời gian giáo dục cùng dạy dỗ. Hiện tại đã thấu hiểu rất rõ số phận của bản thân. Và có lẽ để cho chính mình không có như vậy số khổ một mình, nếu có thể kéo theo kẻ khác cùng đi chết, bọn chúng vẫn là rất tình nguyên nghe theo Black mệnh lệnh. Dù cho mục tiêu lần này là một... tên ngốc tham ăn Rhyhorn cũng đủ để cho chúng nó vui vẻ hồi lâu.

Đang bay lơ lửng ở trên không trung không ngừng canh chừng Butterfree cùng Beedrill hiện tại chính là nghĩ như vậy đấy.

Nhận xét của độc giả về truyện Pokemon Du Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook