Pokemon Kaitou Izumi

Võng DuNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: yy

171,650

Đang cập nhật

20:19:07 09/02/2021

Pokemon Kaitou Izumi

Đánh giá: 8.6/10 từ 34 lượt
Pokemon Kaitou Izumi – đang tiến hành – Nữ Kim Cương Bất Hủ

Giới thiệu truyện ngôn tình có tình tiết võng du trong thế giới xuyên không lạ kì đặc sắc này:

Kaitou Izumi là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ. Từ khi xinh ra cậu đã không hề biết mặt mũi của cha mình như thế nào. Suốt quãng đời thời thơ ấu, ký ức của cậu chỉ xoay quanh cô nhi viện đã nhận và nuôi dưỡng mình.

Từ nhỏ cậu đã biết bản thân mình phải cố gắng trở thành người tài giỏi để có cuộc sống mong muốn. Ngay từ khi bắt đầu đi học, Kaitou đã luôn cố gắng hết mình với hi vọng thành tích tốt. Thế nhưng khả năng học tập của cậu lại bị hạn chế, mãi cũng không thể lên mức xuất sắc như bao người.

Sau này cậu quyết định bỏ học, đi kiếm việc làm trang trải cuộc sống sớm hơn một chút. Khi cô nhi viện không còn trách nhiệm nuôi dưỡng cậu nữa thì Kaitou mang theo lý tưởng của mình bắt đầu cuộc sống độc lập.

Mỗi ngày cậu đều làm việc chăm chỉ với áp lực nặng nề, chi phí sinh hoạt ăn uống luôn tối đa tiết kiệm mọi thứ.

Công việc của Kaitou là check lỗi phần mềm của game – anime mang tên Pokemon. Càng làm thì cậu càng phát hiện mình vô tình trở thành một fan trung thành nhỏ của bộ này từ bao giờ.

Do để có thể dành hết thời gian cuối tuần theo dõi Pokemon, cậu phải làm việc và tăng ca không ngưng nghỉ. Sức cùng lực kiệt, Kaitou ngất đi trên bàn.

Đến khi mở mắt lại thấy bản thân đang ở một thế giới mới. Liệu rằng thế giới Pokemon này cậu sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ gì?

Nhận xét của độc giả về truyện Pokemon Kaitou Izumi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook