Pokemon Master

Đô thịHuyền Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

4,850

Đang cập nhật

00:36:07 28/10/2021

Pokemon Master

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Pokemon Master của tác giả Khinh Tuyền Lưu Hưởng là bản dịch của Pokemon Chưởng Môn Nhân, là bộ đồng nhân xếp top của Qidian, thường xuyên cạnh tranh 3 vị trí đầu cùngTenseigan trong thế giới Naruto và Luân Hồi Nhạc Viên.

Đây là một bộ đồng nhân sáng sủa và hài hước, không âm mưu tính toán, không hệ thống xàm lông, không buff vớ va vớ vẩn, tinh thần chính của bộ truyện chỉ là xông pha và khám phá, là nhiệt huyết thanh xuân tuổi trẻ, là... kiếm tiền mua điện thoại chơi game (câu này là Eevee said)

Bộ này main không xuyên không, mà ngược lại, thế giới Pokemon xuyên không về địa cầu.

Nội dung truyện huyền huyễn:

Một buổi sáng thức dậy, Phương Duyên bỗng hoảng hốt vì sự đổi thay của thế giới, cha vẫn là cha, mẹ vẫn là mẹ, thầy cô vẫn còn đó, chỉ khác là...Thế giới này bỗng có Pokemon rồi. Hoang mang, hoảng hốt không làm khó được Phương Duyên, với kiến thức xem phim và chơi game Pokemon kiếp trước, Phương Duyên lập chí đứng trên đỉnh thế giới Pokemon này, trở thành Pokemon Master.

Ủa? Nhưng mà vì sao thi đại học lại có đấu Pokemon, vì cái gì ta lại không có con Pokemon nào, vì sao Pokemon lại mắc như vậy, vì sao và vì sao?????

Vật vã nuôi một bé Eevee baby cute, cho ăn, cho uống, cho xem phim, cho xài di động không thiếu thứ gì, rốt cuộc đào tạo ra...một thiếu nữ nghiện net.

Nhận xét của độc giả về truyện Pokemon Master

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook