Pokemon: Thế Giới Đi Đến Hồi Kết

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

8,200

Đang cập nhật

14:45:35 26/12/2019

Pokemon: Thế Giới Đi Đến Hồi Kết

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện mới của tác giả TAD được đánh giá không chỉ là truyện xuyên không mới hấp dẫn mà phải nói là cực kỳ hài hước, sẽ mang đến những tràng cười không dứt cho độc giả. Bên cạnh đó còn có yếu tố huyền huyễn mang nhiều nét ly kỳ, huyền bí.

Giới thiệu truyện Pokemon: Thế Giới Đi Đến Hồi Kết:

Năm 15 tuổi, Triệu Phong mơ thấy mình xuất hiện trong một trò chơi. Triệu Phong không để ý gì nhiều, vô tư lự chơi trò chơi. Không bao lâu sau, hắn phát hiện trò chơi hắn chơi mỗi đêm thật ra là một thế giới chân thật, lúc này hắn bắt đầu sợ hãi và lo lắng.

Ba năm sau, Triệu Phong nhận ra thế giới hắn đang sống không bình yên và tươi đẹp như bề ngoài, mà tràn đầy những vết thương loang lổ, mà đang chịu đựng bóng tối ăn mòn. Thế giới nơi hắn sống... đang đi đến hồi kết. Như những người đi trước, như những người trẻ tuổi cùng thời đại, Triệu Phong cầm lên vũ khí, mang theo pokemon của mình gia nhập vào cuộc chiến.

________________

P.S: Thế giới trong truyện, địa danh, tên nhân vật... đề là hư cấu, không có thật. Nếu có sự trùng lặp, đó không phải do tác giả cố ý, chẳng qua là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Pokemon: Thế Giới Đi Đến Hồi Kết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook