Quả Cam Nhỏ

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Team Yến Vân Cung

8,056

Đang cập nhật

02:39:35 01/08/2019

Quả Cam Nhỏ

Đánh giá: 4.1/10 từ 11 lượt
Quả Cam Nhỏ - Đang tiến hành - Sao Phiên Gia Đản

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này

"Mình nói nè Chanh Chanh! CMN! Cậu được xếp cùng lớp với hotboy của chúng ta, mình ghen tị với cậu quá đi!!""Ý cậu là Phó Dao Xuyên?"

Cái tên này cô đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần, trong trường có một tên nổi tiếng là "đóa hoa cao lãnh", không chỉ có ngoại hình đẹp trai, mà mỗi lần thi cử đều đạt hạng nhất. Người này rất ít khi giao du với bên ngoài, cho nên dù học cùng trường được một năm nhưng cô chưa gặp qua hotboy phiên bản người thật lần nào.

Tống Chanh Chanh lười biếng ngáp một cái, tỏ vẻ không quan tâm: "Điều đó cũng không quan trọng, cậu thích, nhưng đối với loại nam sinh cao lãnh này mình không có hứng thú.” Sau đó liền vào lớp…

"Oa, là Phó Dao Xuyên. Cậu ấy thật sự học cùng lớp với chúng ta kìa!"

Nghe thấy cái tên đó, đôi tay đang gõ chữ lạch cạch trên bàn phím đột nhiên ngừng lại, cô thật sự rất tò mò về vị được gọi là soái ca ở trong miệng Hoàng Quỳnh rốt cuộc trông như thế nào, vì thế ngẩng đầu nhìn về phía cửa.

Cậu ấy mặc bộ đồng phục màu trắng, vạt áo phiêu phiêu, chân đi đôi giày thể thao màu trắng. Thân cao chân dài, eo thon mông hẹp, dáng người như vậy mà lại xuất hiện ở nam sinh 16, 17 có thể nói là hạc trong bầy gà.

Nhìn cậu ấy bước ngang qua người mình, Tống Chanh Chanh cảm thấy hô hấp của mình thật khó khăn, đầu óc trở nên hỗn độn, giống như bị một đống hồ nhão dính lấy. Cô có thể nghe rất rõ nhịp tim dồn dập của mình, cùng với tiếng hít thở thật mạnh.

Nhất kiến chung tình.

Đây là những từ ngữ duy nhất mà cô có thể hình dung cảm giác của bản thân ngay lúc này.

Nhận xét của độc giả về truyện Quả Cam Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook