Quả Táo Nhỏ

Võng DuNgôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: wattpad.com; Editor: Apple

41,400

Đang cập nhật

01:53:07 27/04/2020

Quả Táo Nhỏ

Đánh giá: 6.8/10 từ 7 lượt
Quả Táo Nhỏ - Nhược Thủy Lưu Ly - Đang tiến hành

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bị muộn rồi.

Nhìn đèn đỏ chậm chạp trôi từng giây, Đóa Miên đáng thương muốn rơi nước mắt. Lớp mười một kết thúc, các trường đều nhanh chóng tiến vào trạng thái ôn tập chuẩn bị chiến đấu. Tính sơ cả lớp thì một nửa số đó đều đã đăng ký luyện thi.

Đối với việc này, Đóa Miên nghĩ rất thoáng. Cô cảm thấy, việc học tập này, IQ cao thấp dựa vào ý trời, điểm số cao thấp dựa vào nhân phẩm, chỉ có thể tùy duyên. Nhưng bố mẹ Đóa lại không cho là như vậy, mẹ Đóa mong con hơn người, còn chưa mở học liền đăng ký cho cô một khóa bổ túc.

Nghỉ hè ôn thi, cuối tuần ôn thi. Ôn thi, ôn thi...

Đóa Miên rất ngoan ngoãn học bài. Một lần gần đây nhất làm bài tổng hợp trắc nghiệm, cô từ đứng thứ 17 vượt lên 7 bậc, chiếm vị trí số 10. Bố mẹ Đóa vui mừng, căn dặn cô phải nghiêm túc ôn thi, không được trốn học, không được đến muộn.

Không được...

Đến muộn...

Cho nên vì sao hôm nay cô lại muốn ngủ trưa? Vì sao ngủ trưa lại không đặt báo thức?

Hiện tại Đóa Miên hối hận khôn nguôi, nếu tối hôm qua không chơi thì tốt. Không chơi sẽ ngủ đủ giấc, không chơi cũng sẽ không xảy ra tai nạn xe cộ, đâm chết đại thần đáng thương...

Đóa Miên nâng trán thở dài.

Đèn giao thông nhanh chóng chuyển thành xanh. Cô ngăn dòng suy nghĩ trong đầu, đạp bàn đạp, chuyển hướng sang bên trái đằng trước quốc lộ.

Vừa đạp cô vừa nhìn đồng hồ. Hiện tại là 14 giờ 21 phút, cách giờ lên lớp 9 phút. Cô mím môi, trong lòng lo lắng. Chân vô thức mà đạp nhanh hơn.

Ai ngờ, đây lại là điểm báo cho một bi kịch sắp xảy ra.

Nhận xét của độc giả về truyện Quả Táo Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook