Quả Vải Quả Vải Nói Cho Ta

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: Đậu My My

6,900

Đang cập nhật

11:30:08 27/10/2019

Quả Vải Quả Vải Nói Cho Ta

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Ve kêu ngày đêm không ngớt , nhựa đường cũng bị mặt trời thiêu đốt đến chảy ra , trơn như dầu

Ôn Tri Lê sau khi đỗ xe vào vị trí cũ thì xách túi đi vào cửa hàng bán hoa. Vì có một khoảng thời gian cô không đến đây nên nhân viên mới tuyển của cửa hàng không biết mặt cô , tưởng cô là khách hàng nên nhiệt tình đón tiếp : “ Xin chào quý khách , xin hỏi quý khách muốn mua loại hoa nào ạ?”

Ôn Tri Lê còn chưa kịp mở miệng thì Tân Nhiêu đã đi từ trên tầng 2 xuống cười nói : “ Cô không cần tiếp đón , đây là bà chủ của chúng ta”

Tân Nhiêu và Ôn Tri Lê là bạn cùng phòng thời đại học. Năm ấy tốt nghiệp xong , hai người liền mở một cửa hàng bán hoa , cùng nhau bỏ vốn mà mở. Tân Nhiêu tài chính có hạn nên coi như cửa hàng trưởng , phụ trách quản lý kinh doanh mà Ôn Tri Lê chỉ cần hưởng thụ hoa hồng được chia mỗi tháng , ở phía sau màn làm bà chủ.

Hai người kết hợp ăn ý , khiến cho cửa hàng bán hoa phong sinh thủy khởi , hiện giờ đã có chút danh tiếng ở Đồng Thành.

Nhân viên cửa hàng trộm nhìn Ôn Tri Lê một cái đồng thời đánh giá cô. Cô gái dáng người dong dỏng , làn da trắng mịn như ngọc kết hợp với váy lụa đen , lộ ra một cỗ khí chất quý phái cùng xa cách. Cô đeo một chiếc vòng cổ tinh xảo hình thiên nga trên cổ , chiếc cánh rũ ở hai bên xương quai xanh thật xinh đẹp , tinh tế

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình hấp dẫn Quả Vải Quả Vải Nói Cho Ta của tác giả Nam Hề Xuyên.

Nhận xét của độc giả về truyện Quả Vải Quả Vải Nói Cho Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook