Quan Hệ Thế Thân

Hệ thốngĐam Mỹ

Nguồn: Sưu tầm

71,800

Hoàn Thành

07:05:02 24/08/2022

Quan Hệ Thế Thân

Đánh giá: 9.3/10 từ 18 lượt
Bạn đang đọc truyện Quan Hệ Thế Thân của tác giả Hàm Ngư Đại Tây Qua. Hứa Thừa Yến theo đuổi Hạ đại thiếu gia 5 năm, gọi là đến đuổi là đi, mọi chuyện đều sẵn lòng. Cho dù Hạ Dương luôn đối xử lạnh nhạt với mình, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tình nguyện, cho rằng chỉ cần đối với Hạ Dương mình là người đặc biệt nhất, một ngày nào đó sẽ có thể làm tan chảy tảng băng này.

Nhưng thẳng đến một ngày nào đó, bạch nguyệt quang của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới tận mắt chứng kiến ​​người đàn ông luôn luôn lạnh lùng trước mặt mình bây giờ lại vô cùng ôn nhu trước mặt bạch nguyệt quang kia.

Cũng chính lúc này Hứa Thừa Yến mới bất giác nhận ra thời gian qua bản thân mình cũng chỉ là kẻ thế thân cho người khác. Tảng băng sẽ tan, nhưng người làm tan chảy tảng băng không phải là chính mình.

Hứa Thừa Yến chật vật cuối cùng cũng tỉnh lại từ trong cơn mộng đẹp đẽ này, lựa chọn buông tay, thu dọn hành lý rồi một mình rời đi.

Mà Hạ Dương sau khi quay lại và nhìn thấy căn hộ trống rỗng, hắn chỉ cười rồi đặt cược với đám bằng hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến sẽ trở lại từ bữa tiệc.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Sau Đó Thế Thân Thụ Giả Chết của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Quan Hệ Thế Thân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook