Quấn Lấy Không Buông

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Edit: Jeongie

486,663

Hoàn Thành

19:42:31 29/04/2019

Quấn Lấy Không Buông

Đánh giá: 5.1/10 từ 134 lượt
Quấn lấy không buông – đang tiến hành – Bán Hạ Lương Lương

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Quý Tinh Nhan là nữ chính trong câu chuyện này. Cô luôn theo chế độ chủ nghĩa vì bản thân. Vô tình được xuyên không vào các nhân vật nữ phụ trong giới tiểu thuyết.

Cô cũng tuyệt đối không thấy có gì bất lợi cả, cùng lắm là chuyển chỗ sinh sống và ở thôi. Và Quý Tinh Nhan muốn trở thành nữ chính, về nữ phụ gì đó, cô mặc kệ. Hoàn toàn là tính cách nghịch thiên.

Đối với nhiệm vụ đầu tiên, cô vào vai nhân vật là diễn viên minh tinh nổi tiếng. Còn về cặp chính, dĩ nhiên luôn có kết cục hạnh phúc rồi, nhưng cô không quan tâm vì cuộc đời này, có mỗi bản thân làm trọng tâm là được.

Vừa xuất hiện, thông tin đầu tiên cô nhận được chính là người bạn trai mà thân chủ này quen dã ngoại tình. Với tính cách của thân chủ có lẽ sẽ khóc lóc om sòm, còn cô thì sao ? Một hai đánh, ba bốn đấm, lên gối vào hắn.

Quyết không hạ tay chút nào. Lăng nhăng nên nhận kết quả của lăng nhăng.

Sau đó cô quay lại làm ảnh hậu xinh đẹp quyến rũ. Hiện tại đang có bộ phim, cô là diễn viên chính. Còn nam chính là Dung Ngọc.

Theo nguyên tác, anh ta là nam phụ nhưng sau này sẽ thâu tóm công ty nam chính. Nhưng điều cần chú ý chính là anh có khuôn mặt hoàn toàn hợp gu với cô. Chỉ tiếc Quý Tinh Nhan lại theo thói quen thờ ơ vì vậy cũng không quá quan tâm.

Kết cục của nhiệm vụ đầu tiên là gì, có lẽ nó sẽ khác với nguyên tác vì sự xuất hiện của cô.

Còn những nhiệm vụ sau thì như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Quấn Lấy Không Buông

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook