Quần Long Tranh Bá

Huyền Huyễn

Nguồn: vtruyen.com

100

Đang cập nhật

22:12:10 25/09/2020

Quần Long Tranh Bá

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Đây là truyện mà tác giả Nhất Túy ấp ủ từ thời trẻ khi chơi game và đọc truyện tranh. Trong Quần Long Tranh Bá các bạn sẽ thấy có những chi tiết quen thuộc như kỹ thuật dùng khí, cảnh giới... nhưng đã được tác chế biến và diễn giải một cách hợp lý, mong rằng không ai trách là đã copy ý tưởng. nếu bạn là fan Cửu Long Tranh Bá, hy vọng bạn thích truyện huyền huyễn này.

Giới thiệu nội dung:

Truyện nói về ba thanh niên ở một thôn làng xa xôi hẻo lánh, với hoài bão và mục đích riêng biệt mà lên đường phiêu bạt giang hồ, bước chân trên con đường tu luyện. Cả ba đều là nhân vật chính, mỗi con người là một câu chuyện về cuộc đời, bạn sẽ thích nhân vật nào?

Không trang bức đánh mặt, không hậu cung hay những hiện tượng thường thấy ở Văn Học Mạng Trung Quốc mà sẽ rất đời thực. Mọi hành động của nhân vật đều có nguyên nhân, hậu quả, như cuộc sống chúng ta vẫn thường thấy. Main không phải là con cưng của tác giả với cơ duyên từ trên trời rơi xuống mà mọi thứ có được đều phải đánh đổi xứng đáng. Cũng không có thiên hạ chỉ mình ta người tài, duy ngã độc tôn, truyện là một thế giới với anh tài xuất hiện lớp lớp, thậm chí tài giỏi hơn main, quần long tranh bá.

Xuyên suốt bộ truyện luôn chú trọng một vấn đề đó là sự logic, bạn sẽ không thấy (hay rất ít gặp phải) những vấn đề khiến bạn cảm thấy phi lý, dùng trí tưởng tượng đi theo bộ truyện, sẽ thấy mọi thứ diễn ra một cách chân thật, từng hành động.

Vì hướng đến một câu chuyện chân thật nên dù la tu tiên nhưng không chỉ tu luyện, sát phạt...mà truyện còn mang rất nhiều sắc thái. có tình mẫu tử, đệ huynh, nghĩa thầy trò... và tình yêu. Chúng có thể khiến người ta thành phật, cũng có thể biến họ thành ma. Tham, sân, si, mạn, nghi. Thất tình lục dục... chi phối toàn bộ hành động nhân vật.

Câu chuyện là một hành trình dài của cuộc sống, nên truyện có khá nhiều những cảm ngộ về nhân sinh mà bạn có thể bắt gặp đâu đó ngoài đời thật hay trong chính đời mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Quần Long Tranh Bá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook