Quân Nhân Trong Khói Lửa

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

13,250

Đang cập nhật

00:02:49 27/06/2019

Quân Nhân Trong Khói Lửa

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Quân Nhân Trong Khói Lửa - Đang tiến hành - Phi Sách

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Cuối thu, chạng vạng.

Du Tại Tư ra bên ngoài thôn múc nước, may mắn tránh thoát một trận nổ oanh tạc.

Một quả mìn K413 lăn đến, cách chỗ cô đang đứng không đến 40 mét, cô ngay lập tức nằm xuống, ôm chặt đầu, không đến nửa giây, quả mìn nổ tung, mảnh vụn và bi thép bắn tung tóe làm cho thùng nước cô bỏ quên ở phía xa bị đánh nát thành cái sàng.

Khói lửa mù mịt...

Cô ngẩng đầu nhìn lại, thôn trại trước mắt mình đặt chân, bây giờ chiến hỏa bay tán loạn trong không trung, than khóc khắp nơi, theo từng tiếng nổ vang dội, cô nhìn thấy nhà kho tích trữ bột mì ở cửa thôn bị dẫn lửa, bột mì dễ cháy dễ nổ, thế lửa lan tràn rất nhanh, Tại Tư chính mắt nhìn thấy, rất nhiều thôn dân đang chạy trối chết cũng không phải bị bom mìn nổ chết, mà bị hỏa hoạn thiêu sống...

Cô không có xe, không chạy được xa.

Quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar rất nhanh đã chạy đến, những binh lính kia mỗi người mang một cây súng kiểu mới, khuôn mặt dữ tợn, kiểm tra xem xung quanh thôn trại có còn người sống hay không.

Thây phơi khắp nơi...

Tại Tư không nhịn được liền rơi lệ, cô che miệng thật chặt không dám lên tiếng. Đột nhiên, một cây súng lạnh như băng chọc vào sau gáy Tại Tư.

"Chỗ này còn có một người."

"..."

Tại Tư thoáng chốc ngơ ngẩn.

Đó là một câu nói tiếng Myanmar rõ ràng và đầy hung hăng. Cô đã nhìn thấy cuộc chiến thì cũng giống như đã tham gia vào cuộc chiến, những binh lính này sẽ không giữ lại người sống.

"Có điều dáng dấp cũng rất xinh đẹp."

Nhận xét của độc giả về truyện Quân Nhân Trong Khói Lửa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook