Quân Sư Vương Phi: Tà Vương Sủng Thê Vô Độ

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

27,250

Đang cập nhật

21:45:45 08/09/2021

truyện ngôn tình ngược he

Quân Sư Vương Phi: Tà Vương Sủng Thê Vô Độ

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc Quân Sư Vương Phi: Tà Vương Sủng Thê Vô Độ của tác giả Ssâuu:

"Thánh thượng đã hạ chỉ, muốn đem đích nữ Cẩm gia tứ hôn với Thịnh Vương. Ngọc nhi không muốn gả, cho nên, ngươi gả a." Cẩm Mộ Thần đã rất nhiều năm không nhìn thấy nữ nhi này của mình, lớn lên cực kỳ giống mẫu thân nàng, xinh đẹp giống nhau.

Không giống Ngọc nhi, làm người khác ưa thích.

" Phụ thân... " Một tiếng phụ thân này, Cẩm Tố đã suy nghĩ rất nhiều năm, còn chưa bao giờ được phép gọi ra miệng.

Thời gian lâu dài, chính nàng cũng không muốn gọi lại. Nàng từ nhỏ liền minh bạch, tất cả tốt, Cẩm Ngọc đều sẽ lấy đi. Cho dù là không tốt, cũng không tới phiên nàng. Lần này Cẩm Ngọc không muốn, bọn hắn nghĩ đến tới mình, ắt cũng không phải là chuyện tốt.

"Phụ thân, ta không muốn gả." Cẩm Tố thấp giọng nói, tuy thấp giọng nhưng lại kiên định.

"Ngươi không muốn gả? " Cẩm Mộ Thần giận dữ, đập bàn đứng lên, chỉ vào Cẩm Tố : " Ngươi biết ngươi không gả sẽ có hậu quả gì không ? Ngươi muốn Cẩm gia ta cả nhà 38 miệng , tổng cộng xuống suối vàng ư ? Ngươi cái đồ nữ nhi bất hiếu."

" Giam ta thì là chuyện gì ? Chưa từng có người đem ta xem là người Cẩm gia, chính mình cũng chưa từng xem là người của Cẩm gia. Cho nên , Cẩm gia cho dù diệt môn, thì như thế nào?" Cẩm Tố đột nhiên ngẩng đầu, chằm chằm vào Cẩm Mộ Thần, nói từng chữ từng câu.

Cẩm Mộ Thần không nghĩ tới Cẩm Tố vậy mà biết nói lời như vậy một phen, càng không có nghĩ tới, nàng sẽ như vậy phản kháng mình.

Hắn bắt đầu nhìn kỹ nữ nhi của mình, không giống, cùng nữ nhân kia, không giống. Nữ nhân kia, thê tử của mình, xinh đẹp, dịu dàng, liền hai đầu lông mày đều là nhu nhược cùng thuận theo.

Mà nha đầu này, cùng thê tử rất giống, nhất là con mắt, nhưng lại không giống. Nàng cũng không mềm mại , cũng không dịu dàng, ngược lại khắp nơi lộ ra cự nhân xa cách ngàn.

Nhận xét của độc giả về truyện Quân Sư Vương Phi: Tà Vương Sủng Thê Vô Độ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook