Quốc Gia Từ Chối Bảo Vệ Em

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: Mộng Nguyệt

7,450

Đang cập nhật

07:58:22 22/10/2019

Quốc Gia Từ Chối Bảo Vệ Em

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Quốc Gia Từ Chối Bảo Vệ Em, vậy hãy để tôi!

Lúc Tạ Minh Triệt trở lại Hi viên thì trên bầu trời đã lấm tấm những hạt mưa rơi lác đác

Mưa rơi xuống, đánh vào những tấm mành ngắn trên hành lang tích tích đáp đáp, như là một giai điệu hài hoà của thiên nhiên.

"Minh thiếu gia, lão phu nhân gọi ngài đi vào." Một người phụ nữ ăn mặc mộc mạc vén mành đi ra, mắt chứa ý cười nhìn Tạ Minh Triệt.

Tạ Minh Triệt khẽ gật đầu, trên mặt không hề có thêm biểu tình gì khác, hai chân thon dài bước ra, người đã đi về hướng trong phòng.

Người phụ nữ trung niên này đại quản gia của Hi Viên, cũng là người hầu thân cận của lão tổ mẫu Tạ gia, những tiểu bối trong Hi Viên này khi gặp bà đều cung kính gọi Dì Minh.

Mà lúc này bà nhìn thấy dáng vẻ lạnh như băng của Tạ Minh Triệt, cũng không nghĩ nhiều.

Bà đã sớm thành thói quen.

Vị thiếu gia này từ nhỏ vốn là bộ dáng ít nói này, gương mặt giống như được tạc ra từ băng tuyết, cho dù là ai cũng không thể thay đổi khối băng này, dù là đến chỗ lão phu nhân, cũng giống như thế.

Thật giống như tính tình của hắn trời sinh lãnh đạm, đáy mắt giống như chưa bao giờ có một tia hơi ấm, nhưng khuôn mặt của hắn cũng là trời sinh tuấn tú lạ thường, mày như tranh vẽ, cực kỳ giống mẹ của hắn.

Dì Minh đứng ở cửa, nghĩ vậy cũng không khỏi thở dài một hơi.

Ngược lại cũng không thể trách hắn.

Dù là ai bị bọn buôn người bắt cóc, ở trong núi lớn bị tra tấn vài năm như vậy, trong lòng cũng sẽ hằn những vết thương không thể xoá nhoà.

Hãy đón đọc truyện ngôn tình lôi cuốn này nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Quốc Gia Từ Chối Bảo Vệ Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook