Quốc Sư Siêu Tốc Trở Về

Huyền HuyễnXuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: wattpad.com; Editor: Tịch

250

Đang cập nhật

20:55:46 31/08/2020

Quốc Sư Siêu Tốc Trở Về

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Tố Trường Thiên vừa cập nhật bộ truyện huyễn huyễn mới, một câu chuyện xoay quanh việc quốc sư dùng tốc độ ánh sáng quay lại triều đại mình đang nắm quyền, nhưng tất cả những tình tiết trong truyện đều được tác giả suy nghĩ viết ra hoàn toàn không có trong lịch sử nhân loại. Mời các bạn cùng đến với Quốc Sư Siêu Tốc Trở Về.

Giới thiệu nội dung:

Tên truyện gốc: Quốc sư khúc tốc quy lai. "Khúc tốc" nghĩa là "warp drive", một từ ngữ xuất phát từ bộ phim Star Strek, nói về "động cơ dịch chuyển nhanh hơn ánh sáng". Không giống với cách thức du hành như động cơ nhảy không gian, động cơ Warp không cho phép nhảy thẳng tới điểm đến, mà sẽ kéo không gian xung quanh con tàu để nó có thể tiến về phía trước với vận tốc gấp nhiều lần vận tốc ánh sáng. Ý của tên truyện đại khái là quốc sư dùng vận tốc nhanh hơn ánh sáng để xuyên qua thời không quaytrở về.

- -------

【 hướng dẫn sử dụng trước khi dùng 】

1, bối cảnh tất cả đều là giả tưởng, triều đại không có trong lịch sử, có một xíu yếu tố huyền huyễn, nói chung, thể loại khá lộn xộn, xin đừng dùng ánh mắt khoa học bắt bẻ, bởi vì không có tí xíu khoa học nào đâu; là người "xuyên việt", vai chính sẽ thông hiểu cả bồn chiều thời không, từ cổ đại đến tinh tế, cho nên tuyệt đối không nên nói ta dùng từ không cổ phong gì gì đó, vốn cũng không phải cổ phong mà 23333 (đắc ý)

2, tam quan vai chính chính là tam quan tác giả, không chấp nhận phản bác! ╭(╯^╰)╮

3, Ngân hà lộng lẫy, thế sự an ổn, năm tháng như ca.

Nhận xét của độc giả về truyện Quốc Sư Siêu Tốc Trở Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook