Quỷ Bí Chi Chủ

Dị GiớiHuyền Huyễn

Dịch giả: NTm.Group

500,512

Hoàn Thành

09:37:39 31/10/2021

Quỷ Bí Chi Chủ

Đánh giá: 5.7/10 từ 222 lượt
Quỷ Bí Chi Chủ - Đang tiến hành - Mực Thích Lặn Nước

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này;

Trong màn sương mù của lịch sử và bóng tối, ai đang thì thầm?

Ta tỉnh dậy từ trong sự thần bí, mở mắt nhìn thế giới này.Đau!

Đau quá!

Đầu đau quá!

Hình ảnh trong giấc mơ đầy những tiếng thì thầm kỳ quái vỡ tan thành những mảnh nhỏ. Chu Minh Thuỵ đang say giấc chỉ thấy đầu đau đớn hệt như bị người ta lấy gậy đánh cho một cái thật mạnh, không, phải là bị một thứ sắc nhọn đâm thẳng vào huyệt Thái Dương rồi sau đó khuấy liên tục.

Ôi... Trong cơn mơ màng, Chu Minh Thuỵ muốn xoay người, muốn giơ tay ôm chặt lấy đầu, muốn ngồi dậy nhưng hắn không thể cử động chân tay được, dường như không thể điều khiển được thân thể nữa.

Xem ra là mình chưa tỉnh, vẫn còn đang mơ... Nói không chừng sẽ còn xảy ra hiện tượng cho là mình đã tỉnh, nhưng thực chất là còn đang ngủ say... Chu Minh Thuỵ không hề lạ lẫm gì với chuyện này, hắn cố gắng tập trung ý chí muốn thoát khỏi cái gông cùm của bóng tối và sự huyễn hoặc này.

Nhưng trong lúc nửa tỉnh nửa mơ này, ý chí luôn mơ hồ như sương khói, khó mà tập trung được. Dù hắn có cố thế nào thì tư duy vẫn cứ tan rã, tạp niệm xuất hiện.

Moá, chả lẽ ta sẽ chết sớm ư?

Mau tỉnh! Mau tỉnh lại nào!

Ồ, hình như không còn đau như nãy nữa? Nhưng đầu vẫn như bị một con dao nhỏ cắt từng miếng từng miếng ra một...Khi hoàn toàn tỉnh lại, hắn liền thấy mình ở một nơi kỳ lạ… Bánh xe vận mệnh cũng từ đó mà đổi thay.

Ủng hộ 6400 linh thạch để mua combo truyện Quỷ Bí Chi Chủ (Rẻ hơn 29.9% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Bí Chi Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook