Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên

Ngôn Tình

Nguồn: thichdoctruyen

657,849

Đang cập nhật

13:35:32 11/09/2021

truyenplus

Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên

Đánh giá: 7.2/10 từ 30 lượt
Quỷ đế độc phi: Đại tỷ phế vật nghịch thiên – đang tiến hành – Trì Kỷ

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh này:

Phượng Thiên Tuyết đời trước bị chính người thân cận phản bội, mà người ấy không ai khác là phu quân cùng đồ đệ của mình. Người được nàng yêu thương hết mực, người được nàng coi trọng và dành cả tình cảm cho. Nhưng nào ngờ họ hợp sức hãm hại.

Mọi cảm xúc mang tên thống hận, hối hận, tuyệt vọng dường như đang bao trùm lên cơ thể đầy nội thương ngoại thương này, có khi còn lấn át đi khiến nàng phút chốc quên mất thần chết đang gần kề.

Nếu như nàng cẩn thận hơn sẽ không bị bọn họ dắt mũi, nếu nàng tâm tư hơn sẽ không để chuyện này xảy ra. Phượng Thiên Tuyết cả đời không làm chuyện gì có lỗi với thiên hạ, nay lại phải nhận kết quả này, ông trời đang đùa nàng sao?

Không chỉ cho nàng bị trọng thương sắp chết, bọn chúng còn phá hủy đi dung mạo vốn tuyệt đẹp của nàng. Một kiếm làm ngũ quan bị bao phủ bởi máu, trông thật xấu xí và khủng khiếp. Quá tức giận khiến nàng chết ngay tại chỗ.

Có lẽ ông trời thương xót nên cho nàng cơ hội trọng sinh, có lại khuôn mặt tuyệt đẹp cùng bàn tay vàng đảo nghịch thiên hạ.

Giờ xung quanh nàng luôn có các mỹ nam theo đuổi, trong số đó có kẻ xưng là Quỷ đệ. Hắn là tên yêu nghiệt, thế mà cứ thích bám dính lấy nàng từ sáng đến tận tối, còn không ít lần buông lời đe dọa mỗi khi nàng cố ý câu dẫn nam nhân khác.

Cuộc sống mới, thân phận mới, Phượng Thiên Tuyết liệu rằng sẽ gặp lại cái kết như kiếp trước hay không?

Danh sách chương truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook