Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Ngôn TìnhTrọng Sinh

Nguồn: suchaclover.wordpress.com; Editor: @suchaclover

1,998,096

Hoàn Thành

00:43:27 05/12/2021

ngôn tình trọng sinh

Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Đánh giá: 8.5/10 từ 50 lượt
Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta - Đang tiến hành - Hàn Vũ Hi

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hắn là người nàng yêu, nhưng chính nam nhân đó lại tự tay đưa nàng cho một nam nhân khác. Khi đó, hắn đã nói với nàng rằng, “Linh Thứu, nàng yêu ta đúng không? Vậy thì giúp ta gả cho hắn. Giúp ta đoạt ngôi vị hoàng đế!”

Người kia yêu nàng như mạng, mắt thấy ngôi vị hoàng đế cũng muốn đưa cho nàng. Người kia vì muốn thành toàn nàng, uống xong bát độc dược trong tay: “Cái kia, ta uống thuốc rồi, nàng có thể đợi ta ngủ rồi, mới đi được không?”

Bây giờ, cuối cùng hắn cũng chết rồi, còn chết trong tay nàng. Khi mà nàng tâm được toại nguyện, tại sao nàng nửa điểm vui mừng hài lòng cũng không cảm nhận được, dù chỉ một chút. Trái tim như bị hàng ngàn mảnh dao, cắt ra từng miếng.

“Linh Thứu, nàng yêu trẫm chứ? Nàng uống bát độc dược này, cái chết của hắn ta, trẫm nhất định phải cho các đại thần trong triều một câu trả lời thích đáng.”

Nàng tự giễu, nở nụ cười lạnh. Tiếp nhận một bát độc dược, không phải vì nàng còn yêu hắn, mà là người nàng yêu chân thành, đã vì nàng mà chết đi.

Nhưng mà, nàng trùng sinh rồi, trở lại với thời điểm trước khi xuất giá. Nàng không muốn che giấu nữa, tài hoa cùng dị năng mạnh mẽ, nàng thề phải phản bại thành thắng.

So với dị năng, mỗ nữ mịt mờ nở nụ cười. So với ma thú, mỗ nữ hờ hững thả ra một đám quỷ. Còn muốn giết phu quân nàng?

Mỗ nữ liền giận dữ: “Ai dám đụng đến phu quân ta? Đóng cửa. Thả Quỷ.”

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook