Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Chương 27: Cẩn thận không cưới đượcTức phụ.*

Hàn Vũ Hi

11/07/2020

(*Không cưới được vợ.)

Đám người vây xem có không ít người bắt đầu vì Linh Thứu tiếc hận, cái nhìn của bọn họ, kết quả này là hiển nhiên.

Không khí vốn vô cùng ngột ngạt, sốt sắng, nhưng lại có vài người một một mực bày ra cái tự nhân là anh tuấn tiêu sái muốn ăn đòn cười nói: "Aizz, các ngươi vừa nãy có nhìn thấy nàng ra tay không?" Người kia lấy cùi chỏ đụng vào hai nam tử trái phải bên cạnh.

Nam tử mặc áo trắng ghét bỏ đẩy cùi chỏ của hắn ra: "Không có, làm sao, hôm nay huynh muốn anh hùng cứu mỹ nhân sao?"

"Có người làm đệ đệ như ngươi sao! Lại tổn thương ca ca ngươi!" Người kia nguýt nguýt, lại nhìn một bên khác.

Mà nam tử áo lam cũng không nhìn hắn, trái lại biểu hiện nghiêm túc nhìn tên nhai bá kia. "Vương Xương hắn lại gây sự nữa! Lần trước ta không nên buông tha hắn."

"Xì, ngươi coi như không buông tha hắn thì phải làm như thế nào, phía sau hắn là có Thục Phi a! Gần đây Thục phi được sủng ái, ngươi cũng không phải không biết!" Người kia lại nói.

"Sùng Tĩnh! Ý của ngươi là để ta bỏ mặc hắn khắp nơi làm ác, không cần quản việc không đâu à!" Nam tử mặc áo lam lúc này nghiêm mặt.

Không sai, người kia chính là Mộ Dung Sùng Tĩnh, mà nam tử mặc áo trắng là đệ đệ cùng cha khác mẹ của hắn Mộ Dung Thích Dật, còn nam tử mặc áo lam này, chính là con trai thừa tướng Đoạn Chương.

Mộ Dung Sùng Tĩnh thấy bạn tốt tức rồi, xẹp xẹp miệng. "Ai nha, ta liền chỉ đùa một chút thôi, không cần dễ giận như vậy được không, hay! Ngưi phải giúp, ta liền giúp! Đừng nóng giận ha! Tức rồi biến dạng không tìm được nữ nhân làm sao bây giờ!"

"Ngươi!" Đoạn Chương nín nửa ngày vẫn chưa nói qua một câu, đúng là mặt đều đã đỏ đến lỗ tai.

"Được được được! Giúp một chút giúp một chút, không giận không giận." Mộ Dung Sùng Tĩnh vỗ vỗ vai bạn tốt như đang dỗ dành tiểu hài tử.Mộ Dung Thích Dật nhìn dáng vẻ ca ca mình bướng bĩnh không khỏi lắc đầu bất đắc dĩ, tại sao huynh ấy đều ham chơi như vậy, đều khiến người khác không bớt lo a, đến cùng ai là ca ca ai là đệ đệ a!

Kéo Mộ Dung Sùng Tĩnh tay áo, Mộ Dung Thích Dật miệng không khỏi nói: "Ta xem các huynh vẫn là không cần đi, cô nương kia không nhất định cần các huynh hỗ trợ."

Hai người nhìn qua, chỉ thấy Linh Thứu thần thái hờ hững, không hề có một chút cảm giác sợ nào, trái lại mang theo nụ cười yếu ớt, tuy rằng mang theo khăn che mặt, nhưng bọn họ sẽ không nhìn lầm, cái cười kia tuy cạn tuy nhạt, nhưng mà chân thực tồn tại.

Hai người cùng nhau gật gật đầu, thật là không cần bọn họ hỗ trợ.

"Aizz aizz Chương, ngươi nói thử ngươi có thấy nàng ra tay không!"

Đoạn Chương liếc nhìn bạn tốt: "Ngươi cũng không thấy, ta làm sao có khả năng nhìn thấy."

Một câu nói, sắc bén ngăn chặn miệng Mộ Dung Sùng Tĩnh, bĩu môi. "Thật không đáng yêu! Cẩn thận không cưới được tức phụ!"

"Không nhọc ngươi bận tâm." Đoạn Chương không lắm lưu ý nhàn nhạt trả lời.

Một hồi không có khói thuốc súng chiến tranh, nhìn ra một bên Mộ Dung Thích Dật lại một lần nữa lắc lắc đầu, hai người này tính cách chính là không bình thường, một chính trực thành thật quá mức, một cái láu lỉnh phóng đãng quá mức, nhưng mà tại sao hai thái cực này có thể đồng thời tụ tập a, đây là điều hắn nghi hoặc nhiều năm.

Lại nói Linh Thứu bên này, nhai bá Vương Xương thấy Linh Thứu cười mà bất động, cho rằng đối phương là đáp ứng rồi, định đưa tay gỡ khăn che mặt xuống, nhưng vào lúc này, tay còn cách khăn che mặt có chút khoảng cách, lại một màn cảnh tượng thần kỳ làm người khác sợ hãi phát sinh.

Chỉ thấy tay Vương Xương đột nhiên dừng lại, sau đó hắn đột nhiên phát ra tiếng thét chói tai, tay của hắn cực kỳ oái dị tự xoay ngược lại: "A a a a! Đau đau! ! Là ai! Đau a! A! Buông tay! A! ! !"

Còn tiếp.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook