Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Chương 26: Lòng từ bi thu phục ngươi.

Hàn Vũ Hi

11/07/2020

"Sủng phi? Sủng phi nào?" Linh Thứu mới vừa hỏi xong, lão bá kia còn chưa nói liền thấy một đám người xông vào, trong tay còn cầm côn, gậy gộc, vừa tiến vào cũng không hỏi liền đem đồ vật trên quầy đập đánh xuống đất, ngoài miệng còn hung thần ác, sát kêu la: "Quy tắc cũ! Phí bảo hộ đâu! Không có lão tử cho ngươi đẹp mắt."

"Đại nhân, chúng ta đây chỉ buôn bán nhỏ, nơi nào có bạc giao a!" Lão nhân một mực chắc chắn không có bạc, chính là hắn ngày hôm nay bị đánh chết cũng sẽ không đem bạc cứu mệnh của lão bà lấy ra!

"A! Không có!" Người cầm đầu cười lạnh một tiếng, nhìn cửa hàng một chút, nhíu mày lại, thật giống như xác thực cửa hàng nàng không bỏ nổi bạc, cũ kỹ, vẫn là bán giấy vàng! "Nếu kiếm không được bạc cửa hàng này ngươi cũng không dùng được! Từ giờ trở đi cửa hàng này chính là của lão tử ta!"

Nói, phía sau hắn một đám người liền muốn tạp cửa hàng, lão nhân không chịu, những người kia liền cầm gậy gộc muốn đánh lão, bé trai đã giấu kỹ bạc đi ra liền nhìn thấy một màn này, chạy tới muốn che chở gia gia của mình.

Xung quanh người vây xem có lãnh đạm, mà đại đa số vẫn là đồng tình, chỉ là đồng tình như thế nào đi nữa, chuyện như vậy không có ai dám quản, cũng không có ai cầm mạng của mình mà đùa giỡn.

Mắt thấy cây gậy liền muốn đánh tới trên người của hai ông cháu, đột nhiên bên trong cửa hàng bổng vang lên một trận gió to âm trầm. Cũng trong lúc đó người cầm gậy cảm thấy ngực như bị đánh một cái vậy, lực đạo rất nặng, trực tiếp bay ra ngoài, đụng vào tường, lúc này thổ huyết bỏ mình.

Chuyện đột nhiên xảy ra, ngoại trừ Linh Thứu, không có ai nhìn thấy được những thứ này tột cùng vì sao phát sinh, người cầm đầu nhìn thấy người của mình bị đánh chết, ngược lại không có thương tâm khổ sở, mà tức giận không thôi, đánh chó cũng phải xem mặt chủ không phải sao? Ở ngay trước mặt hắn còn dám động vào người của hắn, không phải là cố ý quét mặt mũi của hắn sao?Linh Thứu vốn tâm tình rất tốt, cũng vì những người này đến sau mà mất hứng, nàng đời này không chịu đựng được ngoại trừ đối với những người muốn hại Mộ Hàn, chính là không thể tha thứ những tên ỷ mạnh hiếp yếu, nhưng nàng hiện tại một mực cũng không thể ra tay, ám linh lực của nàng vẫn không thể bại lộ, bởi vậy nàng nhìn đến Quỹ lão đầu động thủ thì cũng không có ngăn cản.

"Ai, cmn ra tay liền đứng ra cho lão tử!" Đầu lĩnh nam tử trợn lên giận dữ nhìn người chung quanh.

Linh Thứu liếc nhìn Quỹ lão đầu ở một bên đang vỗ tay mình, trong miệng còn không ngừng la hét "thật bẩn", lắc lắc đầu, nếu không ai đứng ra, sợ việc này vẫn không để yên được, xem ra cuối cùng vẫn là nàng kết cuộc rồi.

Ở dưới ánh mắt không thể tin tưởng của mọi người, Linh Thứu đứng ra: "Là ta ra tay, ngươi muốn như thế nào?"

"Cmn là ngươi...!" Người dẫn đầu nghe vậy bạo ngược quay đầu, nhưng lời còn chưa nói hết liền phát hiện người mở miệng chính là một nữ nhân, tuy rằng cách một lớp khăn che, nhưng loại khí chất đặc thù vẫn rất khó khiến người ta quên, lúc này, hắn liền sửa miệng lại: "Yêu, là mỹ nhân a, lấy khăn che mặt làm gì, gỡ xuống để lão tử nhìn một chút! Nếu là nhìn được, lão tử liền lòng từ bi không tính đến thu thục ngươi như thế nào! Ha ha ha."

Quỷ lão đầu cùng Băng và Hỏa vừa nghe lời này liền lạnh mặt, làm cho nam tử đầu lĩnh kia cảm thấy cả người lạnh run, nhưng hắn cũng không nghĩ quá nhiều, tiếp tục háo sắc đánh giá Linh Thứu.

Hai ông cháu được cứu lo âu nhìn về phía Linh Thứu, lại vừa cảm kích vừa áy náy, nếu bởi vì cứu bọn họ mà hại đến một đời của vị tiểu thư này, quãng đời còn lại của hắn sẽ không an tâm!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook