Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Chương 22: Thái tử phủ nữ chủ nhân

Hàn Vũ Hi

11/07/2020

Không ngoài dự đoán, sau khi Linh Thứu trở về phòng, trong Ám vệ có một người trở lại bẩm báo.

"Có động tĩnh?" Thiệu Ngôn ở ngoài phòng ngăn lại Ám vệ: "Tình trạng gì ngươi nói với ta đi, chủ nhân hiện tại đang cùng Mộ Dung công tử nghị sự."

"Vâng, Ngôn đại ca. Bắc Ảnh Linh Thứu hôm nay ra ngoài, còn đi vào trong phòng nha hoàn." Ám vệ tôn kính bẩm báo.

"Ồ? Nàng đi vào trong phòng nha hoàn làm gì?" Thiệu Ngôn hỏi, hiện ra trong đầu là người nữ tử đều luôn mang theo nụ cười nhạt.

"Thật giống như là muốn tìm nha hoàn vì không tìm được." Ám vệ dừng một chút, bổ sung: "Nha hoàn của nàng cũng không làm việc, thật giống như không đem nàng để vào mắt, hơn nữa nàng ở trong phòng ngoài trừ mang cơm vào, mười ngày nay cũng không có đi ra..."

"Nàng ta, không có chuyện gì chứ?" Tuy rằng Ám vệ không có nói quá rõ ràng, nhưng hắn đại khái cũng có thể đoán được tình cảnh của Bắc Ảnh Linh Thứu.

"Đây chính là ta muốn bẩm báo với chủ nhân, người của chúng ta rõ ràng đều nhìn thấy nha hoàn kia muốn động thủ, nhưng mà không biết nàng cùng với nha hoàn kia nói cái gì, cuối cùng an toàn từ phòng nha hoàn đi ra, hơn nữa sắc mặt lại không có chút dị dạng nào." Ám vệ nói, sắc mặt cũng rất là nghi hoặc.

"Ồ? An toàn đi ra." Thiệu Ngôn trầm mặc một hồi, tựa hồ đang suy nghĩ cái gì: "Nha hoàn kia có phản ứng gì?"

"Không có gì cả, thật giống như vẫn nhìn phương hướng Bắc Ảnh Linh Thứu rời đi, ân, hẳn là đang suy tư cái gì."

Nghe Ám vệ nói như vậy, Thiệu Ngôn càng là hiếu kỳ, nữ nhân kia đến cùng là nói cái gì cho nha hoàn kia? Nha hoàn kia thật sự không đem nàng để vào trong mắt, vẫn là nói nha hoàn kia bất quá là diễn trò, kỳ thực cùng Bắc Ảnh Linh Thứu, thậm chí nhị hoàng tử là cùng một phe?

"Ngươi nói nàng tìm nha hoàn mà không tìm được."

"Ân, đúng vậy."Thiệu Ngôn sắc mặt lạnh lùng: "Chúng ta phái đi hai cái nha hoàn đâu?"

"Ách." Ám vệ ngẩng đầu lặng lẽ liếc mắt nhìn Thiệu Ngôn. "Các nàng khả năng xem không chuyện gì làm, vì lẽ đó..."

Không đợi Ám vệ nói xong, Thiệu Ngôn ngắt lời nói. "Chúng ta Thái tử phủ không cần những hạ nhân không tuân quy củ, ngươi biết nên làm như thế nào chứ?"

"Vâng, thuộc hạ rõ ràng, liền đi cho các nàng rời đi."

"Đồng thời đi, ta cũng đi xem xem nàng ta đến cùng có chuyện gì." Thiệu Ngôn nói xong cũng bước đi hướng về Mai uyển.

Thiệu Ngôn mới vừa bước vào Mai uyển, quỷ trong sân liền bẩm báo cho Linh Thứu, Linh Thứu ngược lại cũng thấy thuận tiện, có tài nguyên không lợi dụng không phải người ngu sao.

Linh Thứu lẳng lặng chờ người đến, mãi đến tận tiếng gõ cửa vang lên, Linh Thứu mới đứng dậy mở cửa, nhìn người đến mang theo hỏi dò nhíu mày.

Mà Thiệu Ngôn đồng thời cũng nhìn đến Linh Thứu, cũng ngẩn người, này không trách được hắn, sau khi bỏ lớp trang điểm Linh Thứu cùng ngày ấy hắn nhìn thấy đúng là cách biệt quá to lớn, tương tự khuôn mặt, khi đó nàng lại bình thường cực kỳ, nào giống bây giờ, trang nhã nhưng đẹp không sao tả xiết?

Thiệu Ngôn hoàn hồn lại, đồng thời cũng nhíu mày, nữ nhân lớn lên như vậy, chẳng trách Lãnh Trạch Phong sẽ chọn một phế vật như vậy, tuy rằng hắn tin tưởng chủ nhân không phải người ham muốn sắc đẹp, nhưng mà nữ nhân này nhìn qua không phải chỉ có sắc đẹp.

"Thiệu Ngôn đây là dự định vẫn đứng ở cửa sao?"

Thiệu Ngôn nghe được Linh Thứu gọi mình tên, hơi run run. "Bắc Ảnh tiểu thư làm sao biết tên tại hạ."

Linh Thứu cười nhạt, như chuyện đương nhiên hỏi ngược lại: "Làm nữ chủ nhân của Thái tử phủ, bản thái tử phi không phải nên biết sao?"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook