Quy Phục

Ngôn TìnhHiện Đại

Nguồn: jinss.wordpress.com

155,500

Hoàn Thành

20:44:22 04/12/2020

Quy Phục

Đánh giá: 9.8/10 từ 6 lượt
Truyện Quy Phục của tác giả Dư Ngã Bạch Lộc là câu chuyện về cuộc hôn nhân của Trần Hiêu và Chung Diệc Tâm tràn ngập tính chất thương mại.

Đêm tân hôn, Chung Diệc Tâm phòng không gối chiếc. Nửa đêm, Trần Hiêu trở về, thái độ lạnh lùng, đưa ra yêu cầu ở riêng với cô.

Chung Diệc Tâm còn mặc bộ váy đỏ tươi lúc đi kính rượu, thản nhiên lấy ra tờ đơn thỏa thuận ly hôn, dịu dàng mỉm cười và ký tên mình. Cô thở một hơi đầy ngọt ngào, “Anh Trần, có dám đánh cược với tôi không?”

Trần Hiêu nhíu mày.

“Trong vòng một năm, tôi sẽ có được anh.”, cô cười như một con hồ ly nhỏ, “Nếu anh thắng, tờ giấy này thuộc về anh. Nếu tôi thắng, anh thuộc về tôi.”

Trần Hiêu cười khẩy, khóe môi nhếch lên, gương mặt đầy vẻ khinh thường.

Sau này…

Chung Diệc Tâm ném đơn ly hôn lên người Trần Hiêu, hờ hững nói: “Tôi chán rồi, chúng ta ly hôn đi.”

Người đàn ông giang tay ra ôm cô vào lòng, gương mặt đẹp trai hiện đầy vẻ hung hãn: “Giờ mới có nửa năm, em chơi anh à?”

“Muốn tiếp tục? Cũng được.”, Chung Diệc Tâm nhoẻn miệng cười, ghé vào tai người đàn ông nói: “Bắt đầu từ giờ, đổi thành anh theo đuổi em.”

Thể loại hiện đại còn rất nhiều tác phẩm hay mà bạn có thể đọc như: Nguyện Ý Vì Anh, Chàng Thiếu Niên Câm hoặc Chuyện Xưa Trước Khi Ngủ.

Danh sách chương truyện Quy Phục

Nhận xét của độc giả về truyện Quy Phục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook