Quy Tắc Của Nữ Phụ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

80,290

Đang cập nhật

18:54:17 16/03/2019

Quy Tắc Của Nữ Phụ

Đánh giá: 5.3/10 từ 15 lượt
Quy Tắc Của Nữ Phụ - đang sáng tác - E M E

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Thẩm Dĩ có xuất thân vốn là thiện kim đại tiểu thư của Thẩm gia . Tính tình của cô khá cao ngạo ương bướng. Nhưng lẽ ra cuộc đời cô sẽ là có được một vị hôn phu vạn người mơ ước, thừa kế tài sản của Thẩm gia, tương lai sáng lạn đứng trên đỉnh cao của làng giải trí.

Thế mà cô lại chẳng thể ngờ tới bản thân chỉ là kẻ thứ ba chen vào mối tình "cẩu huyết" giữa gã hôn phu và người em họ mà cô tưởng là tri kỷ. Lại càng không hề biết rằng bọn chúng đều ngấm ngầm hại chết cô!

Nhưng ông trời không triệt đường sống của ai, cô được hệ thống giúp đỡ khiến cô được trọng sinh. Hãy cùng xem cô sẽ phải làm như thế nào để có thể bảo vệ tốt người thân của cô.

Đoạn 1:

[Xác định kích hoạt quá trình dung hợp cho thực thể mã số 002...]

[Tỉ lệ dung hợp đang tăng...]

[... 20%]

[... 50%]

[... 75%]

[... 99%]

[AWAKENING COMPLETED]

Một mảng trắng xóa đập vào tầm nhìn vô cùng nhức nhối, phải mất một lúc mới có thể thích nghi với ánh sáng.

Những hình ảnh trước mắt dần dần hiện lên vô cùng quen thuộc, nhưng lại mang cho Thẩm Nhĩ Dạ cảm giác như một giấc mơ đã qua rất lâu rồi, vô cùng hoài niệm.

Đoạn 2:

Kiếp này cô tuyệt đối sẽ không để con cáo già đó động vào Thẩm gia, sẽ không để bọn chúng coi khinh cô, sẽ càng không để bất kì tên cặn bã nào làm cô rung động.

Hai nắm tay siết chặt đến bật máu. Có một ngọn lửa phẫn nộ bùng lên trong sâu thẳm nỗi đau.

Thẩm Nhĩ Dạ, mày phải mạnh hơn nữa. Chỉ có sức mạnh mới có thể giúp mày bảo vệ tốt cho ba mẹ, bảo vệ tốt cho anh trai, bảo vệ tốt cho chính mình!

Nhận xét của độc giả về truyện Quy Tắc Của Nữ Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook