Quý Thiếp 2

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

244,143

Hoàn Thành

18:43:38 20/11/2018

Quý Thiếp 2

Đánh giá: 5.4/10 từ 23 lượt
Quý Thiếp 2 - Đã hoàn thành - Đông Thi Nương

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đây là một câu chuyện tình thú vị xoay quanh hai nhân vật chính đó là cô gái tên Sương Sương hay còn gọi là Gia Ninh cùng nam nhân tên Ổ Tương Đình.

Đối với tiêu chuẩn của Sương Sương, phu quân tương lai của nàng bắt buộc phải là một kẻ nắm trong tay thân phận vô cùng hiển hách và quyền lực, dung nhan tất nhiên phải thuộc hàng cực phẩm. Vậy mà, nam nhân đang đứng ngay trước mắt nàng đây, chỉ sợ rằng đối với thân phận hạ đẳng và thấp hèn này thì đến cả việc xách giày cho nàng cũng không xứng chứ đừng nói rằng trở thành phò mã.

Cho đến một ngày, nàng không thể tưởng tượng vì sao bất hạnh lại ập đến mình nhanh như vậy. Khương quốc lâm vào cảnh lụi tàn, nàng đành phải lựa chọn tự sát bằng một chén rượu độc. Ai ngờ, một chén rượu đó không những không đủ để khiến nàng tử vong, mà giờ đây, nàng lại mang trên mình danh hiệu của một nữ nhân thấp hèn trong sở quán.

Thế rồi, nàng nhìn thấy nam nhân hạ đẳng mà mình vốn khinh thường kia xuất hiện, chẳng qua lần này thân phận của hai người đã hoàn toàn đối lập. Nàng không thể ngờ rằng có một ngày, bản thân lại phải cầu xin con người kia chuộc thân mình về

Chú thích nhỏ: 1, Nam chính rất thích Sương Sương. 2, Sương Sương dù xinh đẹp nhưng hư hỏng, tướng mạo Tương Đình thì vô cùng nữ tính nhưng lòng dạ lại chẳng mấy tốt đẹp (chú thích 2 chỉ đáng tin 30% nhé)

Danh sách chương truyện Quý Thiếp 2

Nhận xét của độc giả về truyện Quý Thiếp 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook