Quỷ Vương Tái Sinh: Ai Dám Động Đến Hoàng Hậu?

Đam Mỹ

Nguồn: mangatoon

1,550

Đang cập nhật

09:07:46 25/05/2021

Quỷ Vương Tái Sinh: Ai Dám Động Đến Hoàng Hậu?

Đánh giá: 6.2/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Quỷ Vương Tái Sinh: Ai Dám Động Đến Hoàng Hậu? của tác giả Mèo Cưỡi Sao Chổi. Trên đời này có những chuyện chỉ cần bỏ ra một chút cố gắng, hoặc là kiên trì tới cùng thì sẽ có được, nhưng chuyện tình cảm là một ngoại lệ. Người ta hỏi hắn một đời bạo quân tàn nhẫn, vì sao lại dịu dàng với kẻ địch bên gối, vì sao lại tàn nhẫn đến cùng cực với người yêu hắn? Hoàng Hậu của hắn, bị người ta hại đến thảm thương. Nhưng trước khi chết, vẫn nhất nhất bảo vệ hắn, mặc cho một đạo đao kiếm kia đâm xuyên qua y, lạnh lẽo đến thấu xương.

Hoá ra, người cũng thật vô tình — Người dùng cách tàn nhẫn nhất để khiến cho hắn hiểu, thế nào là tư vị mất đi rồi mới biết quý trọng. Đế vương mỉm cười, cùng người tuẫn táng. So về tàn nhẫn, ta vẫn thua. “ Trong thế gian phân bua đầy tranh chấp, dịu dàng của người từ bao giờ đã khuấy động tâm can ta ” Từ đó về sau, năm dài tháng rộng, bắt đầu dùng để tưởng niệm một người.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ những truyện cùng thể loại như: Ma Sư Xuống Núi hoặc Mạt Thế Trọng Sinh Chi Trọng Hoạch Tân Sinh

Nhận xét của độc giả về truyện Quỷ Vương Tái Sinh: Ai Dám Động Đến Hoàng Hậu?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook