Quyền Lực Của Kẻ Đứng Đầu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

69,265

Đang cập nhật

11:39:43 13/09/2018

Quyền Lực Của Kẻ Đứng Đầu

Đánh giá: 7.1/10 từ 4 lượt
Quyền lực của kẻ đứng đầu – đang tiến hành – Genevieve2k2

Giới thiệu truyện ngôn tình nữ cường hấp dẫn này:

Vịnh Hy, cô con gái duy nhất ở Hoàng Phủ Đế Quốc. Trước cô còn có 3 người anh trai, thế nhưng chỉ mỗi Vịnh Hy là người thừa kế tối cao, kẻ cầm quyền của một gia tộc đứng đầu toàn thế giới. Ngoài ra bản thân có địa vị vô cùng đặc biệt ở thế giới ngầm.

Cô con gái duy nhất của Hoàng Phủ Đế Quốc cái gì cũng giỏi, ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách lạnh lùng tàn nhẫn khiến người xung quanh vừa kính trọng vừa sợ hãi.

Từ nhỏ đã được nuôi dạy như sát thủ máu lạnh vô tình, cô được dạy là không thể xuất hiện thứ tình cảm vì nó là điều cấm kỵ vốn không nên xuất hiện.

Anh cả của cô là con nuôi của cha mẹ, nhưng âm mưu lại không hề thua kém Vịnh Hy chút nào. Khi 22 tuổi đã đi ra nước ngoài lập nghiệp, anh hai cũng đi theo.

Chỉ còn mỗi người anh ba đơn thuần, ôn hòa, tính cách hoàn toàn không hợp ở lại nơi đầy nguy hiểm được cô yêu cầu ra rời khỏi nước, chờ mình đủ 18 tuổi mới cho anh về.

Một người con gái luôn nhận được sự sủng ái từ các anh cũng như cha mẹ, đi kèm cũng là sự nghiêm khắc khiến cô từ lâu đã không còn sự ấm áp hay tính cách như các cô gái khác.

Bản thân mang trọng trách to lớn, bao quanh luôn có kẻ muốn giết chết mình, liệu Vịnh Hy có thể tìm ra được chút ánh sáng ấm áp sâu thẳm bên trong hay hoàn toàn chỉ là sự lạnh giá ?

Nhận xét của độc giả về truyện Quyền Lực Của Kẻ Đứng Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook