Quyến Luyến Sư Sinh Tình

Bách Hợp

Nguồn: wattpad.com; Editor: Wind

50

Hoàn Thành

08:31:03 14/05/2021

Quyến Luyến Sư Sinh Tình

Đánh giá: 7/10 từ 1 lượt
Truyện Quyến Luyến Sư Sinh Tình của tác giả Đan Khúc Vị Thành Ca xoay quanh câu chuyện An Mân cho rằng Diệp Đình Tri là đối tượng kết hôn tương lai của mình, cô cũng đã nghĩ tới cuộc sống sau này ra sao, bình đạm bên chồng, lại sinh con, sau đó nuôi dạy nó trưởng thành.

Mọi thứ chính là đã lên kế hoạch như thế.

Mà thật ra dù đối tượng chung sống không phải Diệp Đình Tri, cũng có thể là người đàn ông khác mà thôi...

Chung quy cô luôn nghĩ như vậy, có điều, mọi thứ diễn ra làm xáo trộn suy nghĩ của cô.

Vệ Lương không biết từ đâu lại mạnh mẽ tiến vào đời cô, đảo lộn mọi thứ cô muốn dựng lên, thế giới bình yên của cô lại trở nên rối loại, mà cô ấy lại bá đạo nói yêu cô, càng muốn độc chiếm cô.

Nhưng quan hệ giữa hai người, cô là thầy, Vệ Lương là trò, hơn nữa cùng là nữ nhân.

Một đoạn tình yêu cấm kỵ, có điên cuồng, có tự trách, có đau khổ và tổn thương nhau, nhưng rồi thì sao..... Là lặng lẽ buông xuôi, lặng lẽ quay về với cuộc sống vốn có, hay..... cùng nhau nắm tay, cùng nhau vượt qua mọi thử thách, yêu hết mình, bất chấp cái gọi là thầy trò, bất chấp cái luân thường, đạo lý âm dương giữa cuộc đời.

"An Mân, đừng khóc, ta đau lòng đó!! Mọi việc cứ để ta lo là được rồi, chị chỉ cần vui vẻ ở bên cạnh ta, cái gì cũng không cần lo đâu..."

"An Mân, ta chỉ muốn làm chị thật hạnh phúc, nếu có thể ta chỉ muốn đem cả thế giới này cho chị mà thôi. Muốn làm chị cười, muốn làm chị vui vẻ, điều ta cần chỉ như vậy thôi"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện bách hợp khác như: Bạn Cùng Phòng Là Tử Thần! hoặc Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta

Nhận xét của độc giả về truyện Quyến Luyến Sư Sinh Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook