Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất

Truyện SắcKhoa HuyễnĐam MỹTruyện SủngHài HướcĐiền Văn

Nguồn: jetaime235.wordpress.com; Editor: Đông Vân Triều

950

Hoàn Thành

04:05:58 09/10/2020

Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Truyện đam mỹ lần này của Thập Tự Khanh xoay quanh câu chuyện ngu xuẩn về một vị thần sáng thế bị biến thành con cá mắm bi thương. Toàn bộ câu chuyện Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất là hành trình đều là ngốc bạch ngọt giữa một nhăn nhó ảnh vệ công x tay trơn long ngạo thiên thụ.

Văn án:

Đây là một cố sự về tool hack.Đây là một cố sự ngu xuẩn về việc đã thiết lập tool hack bàn tay vàng đào mỏ rồi mới nhảy vào chơi, kết quả lại quên mất cách kích hoạt để sử dụng bàn tay vàng.

Đây là thời đại mà khoa học kỹ thuật đã phát triển tới đỉnh cao nhất, bài tập về nhà của nhân vật chính là sáng lập ra một thế giới. Điều này đơn giản tựa như cổ nhân ở thế kỉ 21 dùng kỹ xảo làm nên một đoạn hoạt hình chẳng có gì đặc sắc.

Nhân vật chính của chúng ta là một "điêu bảo"*, là học sinh trâu bò xuất sắc nhất lớp. Có thể trâu đến mức nào?... Cậu là người duy nhất trong cả lớp có thể dùng nhục thể làm một động tác vô cùng khó --- đứng yên bật xa.

***Điêu bảo : là 1 từ lóng trên internet Trung Quốc, dùng để chỉ những người hoặc sự vật vô cùng lợi hại.

Ai da, cũng không phải. Đối với các sinh vật thuộc nền văn minh tương lai đã thoát ly vật chất, không cần thân thể mà nói, việc khống chế một thể xác thực sự tồn tại có độ khó ngang ngửa với việc khiến một người sống ở cổ đại đi điều khiển robot siêu nhân Gao làm động tác xoay tròn lộn nhào.

Các bạn thấy đấy, nhân vật chính điêu bảo như tôi, mặc kệ là muốn thống nhất võ lâm hay là cải triều hoán đại, đương nhiên đã bắt tay vào làm là dễ như lật bàn tay năm chắc phần thắng.

Nhận xét của độc giả về truyện Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook