Rắn Rết Thứ Nữ

Đánh giá: 6.9/10 từ 84 lượt
Rắn rết thứ nữ - đang tiến hành – Cổ Nam Yên

Giới thiệu truyện ngôn tình trọng sinh nữ cường này:

Tịch Tình cùng An Nguyệt Hằng có nhân duyên 3 kiếp với nhau, thế nhưng tất cả đều có cùng một kết cục là nàng chết !

Kiếp đầu bị ngựa giẫm như bãi cỏ, kiếp hai bị người khác làm nhục tự sát, kiếp ba chính là bị móc mắt cùng vạn tiễn xuyên tâm. Tất cả đều do An Nguyệt Hằng, nam nhân cả 3 kiếp nàng dành tất cả tình cảm đã phản bội, coi nàng như công cụ sau đó vứt bỏ đi như phế vật, không thèm nhìn lại.

Thế nhưng đó chỉ là ba kiếp nàng trải qua, sau khi nàng chết may mắn được trọng sinh làm con người mới, nàng tuyệt đối sẽ đòi lại những gì là của mình cũng như đem ân oán giải quyết một lượt.

Mộc Tịch Bắc, thứ nữ phủ Thừa Tướng. Mẫu thân nàng ấy sau khi hạ sinh nàng đã qua đời, từ đó phụ thân Mộc Chính Đức liền mặc kệ, do thế các nương đều khinh thường, không đem người con gái bị lão gia lạnh nhạt này vào mắt.

Và đó cũng là thân phận mới của Tịch Tình.

Giờ nàng sẽ không còn ngu xuẩn bị người khác lừa gạt, hay là một ngũ tiểu thư thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Nàng sẽ thay đổi mọi thứ, bắt đầu trả thù tên nam nhân An Nguyệt Hằng cùng những con người khinh thường Mộc Tịch Bắc.

Tịch Tình, hay nói đúng hơn là Mộc Tịch Bắc, sẽ tạo nên những thay đổi như thế nào ?

Liệu qua 3 kiếp nàng đã gặp tên đàn ông cặn bã thì đối với thân phận mới, có một người nam tử nào trân trọng và khiến nàng tình nguyện trao trái tim đã bị thương tổn này ?

Danh sách chương truyện Rắn Rết Thứ Nữ

Nhận xét của độc giả về truyện Rắn Rết Thứ Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook