Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Truyện maLinh Dị

Nguồn: 4vn, Nhóm Dịch: Nòng Nọc

2,127,216

Đang cập nhật

14:41:55 10/09/2021

truyenyy

Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Đánh giá: 7.5/10 từ 290 lượt
Bạn đang đọc truyện Rạp Chiếu Phim Kinh Dị (rạp chiếu phim địa ngục) của tác giả Hắc Sắc Hoả Chủng. Diệp Tưởng, một nhân viên làm công ăn lương như bao người, sau khi kết thúc ca đêm một ngày nọ, trong hành lang hắc ám, hắn đã nhặt được một tấm tờ rơi phim kinh dị ......

Rạp Chiếu Phim Kinh Dị đưa ra một gợi ý nhỏ: Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị ! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim đó. Sắm vai một nhân vật trong đó, bạn nhất thiết phải tuân theo yêu cầu của kịch bản phim. Theo sự phát triển của tình tiết phim, những nguyền rủa kỳ quái khiến người ta rợn tóc gáy, không nơi nào là không có quỷ ảnh âm u, tất cả sẽ cùng xuất hiện.

Hành lang hắc ám, phòng giữ xác yên ắng đến rợn người, bạn không thể không tiếp tục đóng lần lượt từng bộ phim. Có đôi khi, bạn là nhân vật chính, cũng có lúc, có lẽ bạn chỉ là một diễn viên phụ. Chỉ khi tích góp đủ vé chuộc cái chết, bạn mới có thể thoát ly « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục ».

Cùng đồng hành với Diệp Tưởng trong câu truyện huyền huyễn đặc sắc này nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook