Rất Thật

Đô thịĐam MỹHiện Đại

Nguồn: chungtadeulahu.wordpress.com; Editor: _V_

3,000

Hoàn Thành

22:29:30 26/07/2020

Rất Thật

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Câu chuyện đam mỹ của tác giả Thối Qua kể về nhân vật chính dựa vào nỗ lực chân thật nhiều năm, thái độ khiêm tốn hiếu học, từng bước xoay chuyển thế yếu, nhận được sự tán đồng của người khác. Nội dung truyện Rất Thật tự nhiên trôi chảy, văn phong dí dỏm lại không thiếu sự dịu dàng tới cảm động, làm người đọc nhớ mãi.

Giới thiệu:

Vương Trạch Văn nghĩ mãi vẫn không ra. Người như Lâm Thành, nói dáng người thì có dáng người, thực lực cũng có, ánh mắt cũng rất tinh tế, thế mà lăn lộn trong giới giải này bao lâu vẫn không nổi là thế nào????

Cho tới một ngày, nghi vấn bao lâu nay của Vương Trạch Văn vô tình được giải đáp.

Chính là có một lần khi hắn nhận cốc nước, không cẩn thận đụng trúng đùi của người ta, ai ngờ chỉ đụng nhẹ có xí đó thôi, suýt nữa thì hắn tàn luôn nửa thân dưới.

Từ đó, Vương Trạch Văn lại có một thắc mắc mới. Người như Lâm Thành - muốn kinh nghiệm không có kinh nghiệm, muốn lí lịch không có lí lịch, muốn bối cảnh không có bối cảnh, tại sao vẫn chưa có ai phong sát anh?

Hắn dùng cái giá nửa đời sau, tự mình trả lời câu hỏi này.

"Còn nhớ bộ phim điện ảnh chúng ta hợp tác lần đầu tiên không?" Vương Trạch Văn nhìn xa xăm, "Cậu diễn nam thứ, thực ra hình tượng gốc chính là tôi."

Lâm Thành: "Ừm... thì sao?"

Vương Trạch Văn tang thương nhả ra một làn khói: "Cậu diễn rất thật, mà tôi lại là một người tự luyến."

Lâm Thành: "..." Vai diễn lúc ấy của anh, không phải là một sát thủ không có tình cảm gì sao?

Say mê, thẳng nam, có 108 thức tán tỉnh, nhưng bản thân lại không hề nhận ra - đạo diễn công.

Hít thở không thông tới mức khó hô hấp, nhưng vẫn cố gắng phát huy diễn xuất cả đời trầm mê nói "Tôi rất thích" võ sinh thụ.

#Anh tưởng là anh chủ động thực ra là tôi hùa theo#, #Để phối hợp với diễn xuất của cậu tôi thực sự quá là khó khăn#, #bạn trai tôi đúng là thiên tài trong nhân gian#

Nhận xét của độc giả về truyện Rất Thật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook