Rất Yêu, Rất Yêu Em

Đô thịNgôn TìnhTruyện NgượcTruyện Sủng

Nguồn: Gác Sách; Editor: Sant, Rubielove

141,350

Hoàn Thành

15:57:56 02/09/2021

ngôn tình ngược

Rất Yêu, Rất Yêu Em

Đánh giá: 5.1/10 từ 12 lượt
Rất Yêu, Rất Yêu Em - Đang tiến hành - Độc Bạch Đích Tiểu Mã Lệ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đây không phải là lần đầu tiên Khương Thục Đồng có được loại video này.

Một nam một nữ, người đàn ông là chồng của Khương Thục Đồng – Lục Chi Thiêm.

“Thấy thế nào? Có ghen không?”

“Lục đại công tử từ trước đến nay sinh hoạt không biết kiềm chế, tôi đã sớm tập mãi thành quen, ghen…”

‘Bang’ một tiếng, Lục Chi Khiêm ném đồ vật trong tay tới tràn trà, dùng sức lấy thân đè lên người Khương Thục Đồng, khuôn mặt âm ngoan chỉ cách mặt Khương Thục Đồng cùng lắm năm phân. Hai người đối diện năm giây, sự đạm nhiên lạnh nhạt trong ánh mắt Khương Thục Đồng chọc giận anh.

“Khương Thục Đồng, người đàn ông đầu tiên của cô rốt cuộc là ai?” Giọng Lục Chi Khiêm khàn khàn kèm lạnh lùng truyền đến.

“Nửa năm trước tôi đã nói với anh, không biết, hoặc là tôi không nhớ rõ.” Ánh mắt Khương Thục Đồng nhìn đi hướng khác, đối với chuyện mình không còn là xử nữ cô bất chấp tất cả.

Trước khi hai người kết hôn đã từng đi kiểm tra tiền hôn nhân một lần… Khương Thục Đồng không phải xử nữ. Cô không biết trước hôn nhân còn cần kiểm tra cái này, bác sĩ đương nhiên cho rằng cô đem lần đầu tiên cho Lục Chi Khiêm đứng ở sau cô, chỉ có Lục Chi Khiêm giống như bị đánh đòn cảnh cáo.

Từ đó tính cách Lục Chi Khiêm trở nên lãnh đạm, chỉ với Khương Thục Đồng là lãnh đạm, đối với phụ nữ khác anh thật sự nhiệt tình.

Mỗi khi đụng tới Khương Thục Đồng liền sẽ nghĩ đến từng có một người đàn ông đã cùng cô gắn bó keo sơn, tình chàng ý thiếp. Sự tưởng tượng này quả khiến anh như phát điên, kết hôn nửa năm anh chưa bao giờ đụng vào Khương Thục Đồng.

Nhận xét của độc giả về truyện Rất Yêu, Rất Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook