Rể Quý Rể Hiền

Chương 424: Nhà họ Cao gọi điện tới!

Nhật Đồng

29/04/2021

Lấy thân phận của Lâm Vạn Quân, muốn một thế lực lớn ở Hà Nội làm việc cho ông ta thì cũng không khó. Nhưng những cơ sở tạp hóa dưới chót đều là các hộ tự kinh doanh, Lâm Vạn Quân có thể kêu gọi được sao?

"Lúc trước khi mà tôi sai người theo dõi anh ta, liền mấy làn suýt bị xe đâm, cảm thấy đây là lời cảnh cáo, tôi liền không sai người theo dõi anh ta nữa!"

"Nhưng dựa vào sự hiểu biết của tôi thì Cao Phong không có chút thế lực nào, cả ngày chỉ nhậu nhẹt chơi bời, giúp Kim Tuyết Mai quản lý nhà họ Kim."

"Có tiếp xúc với nhà họ Phan và nhà họ Đường nhưng là quan hệ của nhà họ Kim. Cao Phong không thể quen biết bọn họ được" Cao Minh Trí báo cáo liên thanh.

Thanh âm trầm thấp kia "Ừm" một tiếng, "không cần phái người theo dõi anh ta, ông không được để bị lộ! Hơn nữa, cho dù có bị lộ cũng không được khai ra tôi."

"Nếu không đám người ở phe ủng hộ Cao Phong trong nhà họ Cao sẽ không nhẹ tay với tôi."

"Nhớ kỹ, tôi còn ở đây thì còn có ngươi bảo vệ ông, tôi mà đi thì sẽ không ai bảo vệ ông cả." Âm thanh trầm thấp mang theo giọng đe dọa.

"Thưa ông, tôi biết rồi, tôi biết rồi a.." Cao Minh Trí gật đầu liên tục.

"Chuyện này ông không cần nhúng tay vào nữa, ngày mai tôi sẽ sai người lays thân phận nhà họ Cao để tiếp cận Cao Phong." Giọng nói trầm thấp kia %3D dứt lời liền tắt máy.

Ngày hôm sau.

Chuyện đầu tiên Cao Phong làm khi tỉnh dậy là hỏi tội Kim Tuyết Mai.

Đêm qua hắn mất ngủ cả đêm vẫn không thể nào xuống tay được với Kim Tuyết Mai đang ngủ say. Anh cảm thấy loại chuyện như thế này... không nên tùy tiện như vậy.

Nhìn đôi mắt quầng thâm đen của Cao Phong, Kim Tuyết Mai nhịn không được bật cười thành tiếng.

"Em... uống hơi quá chén! Ai bảo anh tắm lâu vậy làm gì, em định chợp mắt một tí, ai ngờ... lại đến tận bây giờ." Sắc mặt Kim Tuyết Mai vẫn hồng nhuận như trước.

"Bây giờ chúng ta tiếp tục!" Cao Phong kiêm trì.

"Không được không được, nếu vậy sẽ đi muộn, sắp đến giờ làm rồi."

"Anh là tổng giám đốc, anh không làm cũng không sao nhưng em thì không được! Người ta sẽ bàn tán chúng ta!" Kim Tuyết Mai lắc đầu, sau đó chạy nhanh ra ghế.

Tuy rằng bây giờ điều hành công ty nhà họ Kim thế nhưng những chuyện Huyền toái cũng theo nhau mà đến. Hơn nữa còn có đám Kim Hùng Sơn chỉ trực chờ chế cười Kim Tuyết Mai. Nếu Kim Tuyết Mai không làm tốt thì bà già thể nào cũng ra tay hủy bỏ chức vị của Kim Tuyết Mai."Không thì không làm nữa, bây giờ khách sạn Oriental Jade này cũng là sản nghiệp của em rồi, em là bà chủ." Cao Phong nghiêm túc nói.

Kim Tuyết Mai nghe vậy sửng sốt sau đó không nói gì mà lắc đầu. Cao Phong chắc chưa tỉnh ngủ, đang nói sảng đây mà.

Cao Phong đang định nhắc lại thì chuông điện thoại đầu giường kêu lên.

Định không nghe máy nhưng khi nhìn đến bốn số sáu ở đuôi thì Cao Phong có chút sửng sốt.

Số sáu viết hoa là Lục, là dãy số chuyên dụng của nhà họ Cao.

Số điện thoại của nhà họ Cao, đuôi số ít nhất có ba số sáu, càng nhiều số sáu thì địa vị càng cao.

Số điện thoại này có tận bốn số sáu, địa vị trong gia tộc hẳn là không thấp.

Cao Phong liếc nhìn Kim Tuyết Mai đang bận rộn trong phòng tắm, nhẹ nhàng bấm nút nghe.

"Alo" giọng Cao Phong bình tĩnh.

"Cậu Phong, là tôi, Cao Nguyên Vi." Một âm thanh già nua vang lên, trực tiếp giới thiệu thân phận.

Cao Phong chỉ ừ một tiếng, không nói nhiều.

Anh biết Cao Nguyên Vi, đây hẳn là người bên cạnh cha mẹ Cao Phong, cũng chính là anh em thân thiết của cha Cao Phong. Là người của chi thứ. Sau khi Cao Phong rời đi, địa vị chi thứ bọn họ cũng được nâng lên. Chẳng biết ông ta tự dưng gọi điện cho anh làm gì.

"Cậu Phong, lần này tôi thay mặt nhà họ Cao thông báo với cậu một số chuyện." Cao Nguyên Vi ngoài miệng thì "Cậu Phong" nhưng giọng điệu cũng chẳng cung kính lắm cho cam. Chẳng qua ông ta là chi thứ còn Cao Phong là dòng chính. Chi thứ và dòng chính là hai thế lực không thể mang so sánh.

"Nói đi" Ngữ khí Cao Phong bình thản.

Hôm qua khi lập kế hoạch pháo hoa Cao Phong cũng đoán được chuyện này sẽ khiến nhà họ Cao chú ý. Vậy nên cũng không phải anh chưa có chuẩn bị gì.

"Cậu Phong, không biết cậu biết chuyện đêm qua chưa?" Cao Nguyên Vi tối nghĩa hỏi.

"Là tôi làm" Cao Phong thẳng thắn thừa nhận.

Cao Nguyên Vi bất ngờ, còn đang suy nghĩ phải nói gì, không đoán được Cao Phong thẳng thắn thừa nhận.Thành ra những lời Cao Nguyên Vi chuẩn bị từ trước bây giờ đều kẹt hết ở yết hầu, một chữ cũng không nói nổi.

"Sao? Tôi tiêu tiền cho người phụ nữ tôi yêu, tạo một màn lãng mạn cũng phải báo cáo mấy người?" Cao Phong nhíu mày, Cao Nguyên Vi không nói gì, ông muốn tự mình chủ động nói.

"Khụ, cậu Phong, không phải như vậy."

"Chỉ là phía nhà họ Cao cảm thấy cậu Phong là con cháu dòng chính, quả thực không nên lãng phí quá nhiều thời gian trên một người phụ nữ bình thường." Cao Nguyên Vi nhẹ ho khan một tiếng. Đúng lúc này Kim Tuyết Mai chạy từ phòng tắm ra, thấy Cao Phong đang nghe điện thoại, ra hiệu một cái rồi mở cửa rời đi.

Cao Phong chầm chậm đi đến trước cửa sổ sát đất, nói: "Ông có thể đại diện cho nhà họ Cao?"

"Chuyện này... không thể." Cao Nguyên Vi không dám nói loại lời này.

"Vậy nên, sau này nếu ông còn dám nói mấy lời như này nữa, tôi sẽ xóa tên ông ra khỏi nhà họ Cao." Cao Phong châm một điếu thuốc, giọng điệu bình tĩnh nhưng cực kỳ cứng rắn.

Cao Nguyên Vi sửng sốt mất mấy giây mới vội vàng cười mỉa: "Cậu Phong bớt giận, ý tôi không phải như vậy..."

"18 tỷ tiền lễ hỏi khi nào mới đưa cho tôi?" Cao Phong lẳng lặng di điếu thuốc.

Cao Nguyên Vi im lặng một lúc sau đó trả lời: "Cậu Phong... chuyện này..."

"Tôi không muốn nghe lý do, tôi muốn nghe kết quả, 18 tỷ có đưa ra hay không?" Giọng điệu của Cao Phong vô cùng nghiêm túc.

Đám Kim Ngọc Dung mơ mộng quá lâu rồi, bây giờ là lúc kéo bọn họ về với hiện thực. Mấu chốt là qua quãng thời gian sớm chiều ở chung, Cao Phong mong muốn dòng họ sẽ chấp nhận Kim Tuyết Mai.

"Cậu Phong, tôi sẽ xin dòng họ cho cậu, nếu cậu thật sự cần thì có thể lấy xin 18 tỷ từ bất động sản Phong Mai để đưa cho cô Tuyết." Cao Nguyên Vi giả bộ chân thành

"Haha" Cao Phong nghe xong cười lạnh một tiếng

"Cao Nguyên Vi ơi Cao Nguyên Vi, tôi không biết đứng sau ông là ai, thế nhưng ông thật sự coi tôi là phế vật?"

"Cứ coi như tôi cho Tuyết Mai 18 tỷ, ý nghĩa đâu giống nhau phải không?"

"Tôi muốn 18 tỷ tiền lễ hỏi, nguyên vẹn không thiếu một xu của nhà họ Cao đích danh đưa đến!"

"Nhớ kỹ, nguyên vẹn, lấy danh nghĩa nhà họ Cao!" Ngữ khí Cao Phong không thể nghi ngờ, căn bản không có đường sống.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Rể Quý Rể Hiền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook