List tiên hiệp xuyên không có nhiều lượt đọc nhất 2021

List truyện tiên hiệp xuyên không là một từ khóa được tìm kiếm không chỉ bởi các độc giả nữ mà còn rất nhiều độc giả nam. Tiên hiệp xuyên không là thể loại kết hợp giữa tiên hiệp và xuyên không. Mặc dù hai thể loại kia rất phổ biến nhưng những tác phẩm tiên hiệp xuyên không vẫn mang đến cảm giác mới lạ, thích thú cho người đọc. Nếu bạn là fan của những bộ truyện tu tiên kì ảo, vừa thích thú trước những lần xuyên không kì diệu của nhân vật là những bộ tiên hiệp xuyên không sau đây nhất định là dành cho bạn!

1.    Xà vương tuyển phi, bổn cung đến từ hiện tại.

Tác giả: Đồng Tước Kiều Kiều

Thể loại: Tiên hiệp, ngôn tình, xuyên không

Số chương: 216 (hiện tại ra 35 chương)

xa vuong tuyen phi
Ảnh bìa truyện Xà vương tuyển phi, bổn cung đến từ hiện tại của tác giả Đồng Tước Kiều Kiều

Câu chuyện kể về 1 cô gái ở thế giới hiện đại tình cờ bị xuyên đến dị thế. Tới nơi xa lạ nàng phải tập làm quen với cuộc sống, may mắn sao, trong tiểu thuyết người ta nói đã xuyên không nhất định là mang một sứ mệnh nào đó, chắc chắn không gặp gia đình cực phẩm thì cũng phải gặp mỹ nam tử hoạn nạn, nàng sẽ xuất hiện như một đấng cứu thế, hùng dũng đạp ngã tất cả tiện nhân, cứu mỹ nam, khiến mỹ nam một mực ở bên cạnh nàng chung tình không bỏ. Được rồi, đó chỉ là tiểu thuyết nói, còn hiện thực thì cách quá xa. Tiểu cô nương xuyên qua không bao lâu đã nằm mộng, nằm mộng còn mơ thấy mình là bị một con tiểu xà lăn qua lăn lại, xx rồi lại oo, thảm không thể tả. Thảm hơn nữa, nàng phát hiện ra nằm mơ cũng có thể mang thai!? Tiểu cô nương triệt để mơ hồ, ba tháng sau cứ vậy sinh ra một bọc trứng rắn. Nàng quả thực chịu hết nổi rồi, xuyên không đến nơi khỉ ho cò gáy, còn sinh ra trứng rắn! Quá đáng sợ đi! Điều nàng không ngờ đến rằng, thế giới này có một vương triều, mà vương triều này còn là do một con rắn thống trị. Làm sao đây, hắn còn muốn bắt nàng về làm vợ?

“Xà vương tuyển phi, bổn cung đến từ hiện tại” là câu chuyện tiên hiệp xuyên không kết hợp với ngôn tình vô cùng hài hước. Nội dung truyện tuy không quá mới lạ nhưng cách hành văn, các tình tiết đều rất kích thích, hấp dẫn, nói chung bộ truyện này rất đáng theo dõi nhé bạn!

Link truyện: Xà vương tuyển phi, bổn cung đến từ hiện tại

2.    Già thiên

Tác giả: Thần Đông

Thể loại: Tiên hiệp, xuyên không, dị giới, ngôn tình

Số chương: 1896

gia thien
Ảnh bìa truyện Già Thiên của tác giả Thần Đông

Nếu như bạn đã đọc ‘’Thần mộ”, chắc chắn bạn sẽ không quên được Thần Đông (Ngô Biển Quân). Sau “Trường Sinh Giới”, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để cày kéo cho tác phẩm mới: “Già thiên'' thêm hấp dẫn.

 Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

Truyện được bắt đầu từ lúc Diệp Phàm đi hội họp với bạn cũ, trong quá trình đó đã xảy ra những điều rất huyền ảo, ngoài tầm xét đoán của con người. Dị biến qua đi đã đưa Diệp Phàm và những người bạn của anh đến một thế giới khác, nơi này là sự tồn tại của những vị thần, là nơi có những công pháp tu luyện, con người có thể nghịch thiên, hoàn toàn khác biệt với những gì bọn hắn từng nhận thức ở thế giới số công nghệ hiện đại.
 Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

Thú vị, hấp dẫn, gây cấn, ngay từ những giây phút đầu tiên thì “Già Thiên” đã khẳng định với bạn đọc điều này.

 Đọc truyện: Già thiên

3.    Dược thần

 Tác giả: Ám Ma Sư

Thể loại: tiên hiệp, xuyên không

Số chương: 1877 

 

duoc than
Ảnh bìa truyện Dược thần của tác giả Ám Ma Sư

Dược trong giới tu chân được phong tụng là thần. Đơn giản là vì bất cứ tu luyện giả nào cũng cần phải có dược để thăng cấp. Chức vị của một luyện dược sư tại thế giới này vẫn luôn là một tia sáng trên đỉnh cao không thể nào xâm phạm.

Thế nhưng, nhân vật chính Kiệt Sâm- một dược thánh có tiếng lại không có cơ hội được đại phát hùng uy, trong một lần luyện đan thế mà lại xui xẻo rơi vào thời không loạn lưu, bị ném tới một thế giới xa lạ làm một kẻ bình thường đến mức không thể bình thường hơn. Hắn không cam lòng, cảm thấy mình không thể chấp nhận mất hết tất cả, thế là lại từng bước cố gắng, không ngờ là lại đạt đến một loại thành tựu cả kiếp trước của hắn cũng không thể nào mong đến. Khác với một truyện dược sư khác là “Y thủ che thiên” không chỉ đậm tình tiết y dược, còn đậm tình tiết đấu tranh, gây cấn và kịch tính thì “Dược thần” nhẹ nhàng hơn nhiều. Dĩ nhiên là cũng có những tình tiết đấu tranh gây cấn, thế nhưng được đầu tư nhiều nhất vẫn là nhân vật chính trở nên tỏa sáng trên con đường hành y luyện dược. Truyện cứ thế mà có những màn luyện dược cực đẹp mắt, nhân vật chính dù không đánh đấm cũng ngầu khó tả.

Đây là một truyện dẫn dắt người đọc vào thế giới thần tiên yêu ma, những thứ mà ta thường chỉ nghe trong truyền thuyết những lời đồn đại đó liệu có thực hay không, liệu tất cả sẽ diễn tiến ra sao, còn chông gai nào nữa. Cùng xem truyện để tìm hiểu bước đường tương lai của vị dược sư này nhé !!!

 Xem truyện: Dược thần

4.    Thông thiên đại thánh

 Tác giả : Xà Thiên Kình

Thể loại: tiên hiệp, xuyên không

Số chương : 1489

thong thien dai thanh
Ảnh bìa truyện Thông thiên đại thánh của tác giả Xà Thiên Kình

Nhân vật chính Vương Bác trong truyện là người xuyên không, hắn xuyên tới từ hiện đại, là con người của thời đại khoa học thông tin bỗng dưng bị vứt vào một thế giới rừng hoang núi thẳm, thoạt đầu thì có chút không quen. Vương Bác không có nhiều lưu luyến, hắn cũng là người dễ chịu và biết hàm ơn. Đối với hắn, được sống lại là một điều cực kỳ may mắn, dẫu cho trở về cổ đại, dẫu cho hằng ngày chỉ có thể làm bạn với cháo ngô, cháo khoai, bữa cơm nào cũng bình thường hay nói là khắc khổ. Không sao cả!

Vương Bác chỉ muốn là một người bình thường. Hắn không quan tâm đến chuyện người khác, hắn muốn cuộc sống an phận như một người dân thường. Bởi thế, lúc mới bắt đầu đọc truyện, bạn khó có thể tin được đây là một tác phẩm tiên hiệp. Thế nhưng, định mệnh của Vương Bác không thể làm một con người bình thường. Trong con người hắn có thượng cổ huyết mạch, một khi thức tỉnh, ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ của mình, Vương Bác buộc phải rời khỏi nơi thâm sơn, từ bỏ cuộc sống của một dân chúng bình thường bước vào con đường tiên hiệp đầy rẫy chông gai.

“Thông thiên đại thánh” có một mở đầu hết sức bình thường, thế nhưng là kiểu truyện càng đọc về sau lại càng cuốn hút. Ban đầu cứ ngỡ như đang đọc một truyện điền viên của một hán tử xuyên không, thế nhưng khi hán tử vừa thức tỉnh huyết mạch nhận lấy truyền thừa thì thoắt cái đã biến thành một kiểu khác. Gây cấn, hấp dẫn và mới lạ, đó chính là những từ ngữ được dùng để hình dung về truyện này. Hãy tìm đọc để cảm nhận sức hút của bộ truyện này bạn nhé!

Link đọc truyện: Thông thiên đại thánh

5.    Đế quân

 Tác giả : Ngốc Tiểu Ngư

Thể loại: xuyên không, tiên hiệp, kiếm hiệp

Số chương : 1432

de quan
Ảnh bìa truyện Đế quân của tác giả Ngốc Tiểu Ngư

Đây là một truyện trùng sinh, nam chính Thần Dạ vì thời tuổi trẻ nổi loạn mà gây nên nhiều chuyện đau lòng, đối diện đủ mất mát tang thương rồi mới biết hối hận. Hắn có một thời thiếu niên khinh cuồng, không quan tâm đến người nhà, bằng hữu, chỉ vì ao ước của bản thân mình mà dấn thân. Thế nhưng, chỉ sau một biến cố, hắn từ thiên tài bỗng chốc chẳng còn lại gì, bị phản bội, bị đuổi giết, cuộc sống đúng nghĩa lên voi xuống chó. Quay đầu nhìn lại, những người thân một lòng vì hắn lại cũng bị hắn liên lụy. Có thể nói, Thượng thiên quá đối tốt với Thần Dạ nên mới cho hắn đường quay lại. Khi Thần Dạ mở mắt, hắn phát hiện mình trở về thời niên thiếu. Khi ấy hắn còn đang ở bên cạnh người thân, xung quanh là những bằng hữu tốt nhất kiếp này. Tín niệm của hắn không chỉ là khiến mình trở nên mạnh mẽ đứng đầu, trả thù những kẻ đã từng tàn phá hắn khi xưa mà sâu trong lòng hắn chỉ ao ước có thể bảo vệ người nhà, bằng hữu của hắn có một cuộc sống bình an, không đi vào vực sâu chết chóc như kiếp trước.

Truyện này motip không mới, cũng là một thiếu niên vì không cam lòng mà trùng sinh, nếm được vị hạnh phúc nên cố gắng sống tốt để bảo vệ người thân. Thế nhưng, cái thật sự làm mới truyện là những tình tiết tu luyện của của Thần Dạ. Tác giả viết rất chắc tay, sắp xếp cực hợp lý và logic. Thần Dạ ra vào biển khổ, đối diện những gian nguy, từ một kẻ bình thường ngu ngốc bị người lợi dụng trở thành một đế quân người người ngước nhìn.  Không ai biết, hắn đi đến ngày hôm nay là gian khổ cỡ nào, nhưng đó là hoàn toàn xứng đáng.

Xem ngay: Đế quân

6.    Phong lưu pháp sư

Tác giả : Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Thể loại: xuyên không, tiên hiệp, sắc hiệp

Số chương: 674

phong luu phap su
Ảnh bìa truyện Phong lưu pháp sư của tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Đây là một thiên truyện có tình tiết khá nặng. Nó đại loại là kể về một sát thủ bị đánh chết ở hiện đại, nhưng không chết đi hoàn toàn mà xuyên không đến một thế giới khác, trở thành một người khác. Nam chủ Long Nhất sau khi xuyên không không ngừng cố gắng, hòa nhập vào một thế giới mới, lại còn phải sống tốt đến mức không ai có thể lung lạc vị trí của mình, tuyệt đối không để sa vào bước đường cùng giống như kiếp trước.

Trên con đường biến cường của mình, Long Nhất không ngừng đối diện những kỳ ngộ hiếm thấy mà người người mong ước. Hắn khám phá ra những bí mật bị chôn giấu thật nhiều năm, và đi tới đâu lại có một mỹ nhân hết lòng vì hắn. Cuộc sống của Long Nhất tại thế giới này có thể nói lại trôi qua cực kỳ vui sướng, hoạt sắc sinh hương.

Truyện khá hấp dẫn tuy nhiên mô típ thì cũng không mới, tác giả có vẻ yêu thích viết truyện sắc nên những đoạn tình cảm ướt át được tập trung khá là nhiều, đọc rất là mướt. Nếu bạn nào thích thể loại thế này thì đọc cũng không tồi, còn nếu như có chút khiết phích trong chuyện tình cảm thì tốt nhất nên tránh xa vì truyện cũng không thuần phong mỹ tục cho lắm. Nhân vật chính đa tình lại xuyên không vào thế giới cường giả vi tôn, được phép tam thê tứ thiếp, hắn tài năng như vậy, đi tới đâu dường như đều bật chế độ thu hút nữ nhân tuyệt sắc đấy nhé!

Đọc ngay: Phong lưu pháp sư

7.    Tạo thần

Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc

Thể loại: tiên hiệp, xuyên không

Số chương: 983

tao than
Ảnh bìa truyện Tạo thần của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc

Một nhà thám hiểm của trái đất lên phi thuyền tìm hiểu thế giới, những tưởng có thể tạo ra một bước tiến vượt khỏi tầm kiểm soát của nhân loại không ngờ đến bản thân lại táng mạng trong chuyến đi định mệnh này. Người chế không phải là hết, hắn không còn sống nhưng linh hồn lại xuôi về một thế giới tu chân, bắt đầu những ngày làm quen với thân phận mới, tìm cách truy cầu võ đạo....

Nhân vật chính của câu chuyện li kì ấy là Doanh Thừa Phong, một nhà thám hiểm của Trái Đất không may mắn mất mạng và linh hồn nhập vào một thân thể thiếu niên mười lăm tuổi. Thế giới này là một thế giới tu chân, đề cao tinh thần võ học khiến một người mới như Doanh Thừa Phong cảm thấy thực hứng thú, chẳng qua hắn lại không có năng khiếu luyện võ, điều đó khiến hắn cảm thấy thật sự rất đáng tiếc, hằng ngày đều phải theo sau vị sư phụ rèn đúc bảo kiếm. Thời gian cứ trôi qua như vậy, nhưng không ngờ lại đưa một người những tưởng với võ đạo vô duyên từ từ tiếp cận vào con đường học nghệ võ đồ.

Có thể nói đây là một truyện tiên hiệp đáng đọc.  “Tạo thần” không phải là một tác phẩm xoay quang chuyện tình yêu nam nữ mà chủ yếu đi sâu vào chuyện huynh đệ và tu luyện. Mới bắt đầu đọc “Tạo thần”, độc giả sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi giọng văn của tác giả, không chỉ vậy truyện còn được đề cao bởi yếu tố logic và rất sáng tạo, khai thác một góc cạnh mới chính là con đường khai mở trí năng trong mỗi con người, để hoàn thiện chính mình và qua đó tạo nên một thần tích về hóa thần cực kỳ hấp dẫn. Hãy đọc bộ truyện này để cảm nhận ngòi bút logic sáng tạo của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc nhé!

Link xem truyện: Tạo thần

8.    Vô thượng sát thần

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn

Thể loại : tiên hiệp, xuyên không

Số chương : 3250 (chưa hoàn)

vo thuong sat than
Ảnh bìa truyện Vô thượng sát thần của tác giả Tà Tâm Vị Mẫn

Lại là một thể loại tiên hiệp đi theo đường lối motip khá cũ: Trọng sinh mang theo bàn tay vàng, từ một phế vật nghịch cảnh đi lên. Thế nhưng, truyện này vẫn khá là đáng đọc, ngay sau khi vừa ra mắt 1 tháng, ‘’Vô thượng sát thần” đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm hot trong bảng tiên hiệp, vậy nên ẩn sâu bên trong chắc chắc có điều mà mọi người vẫn luôn mong chờ.

Nhân vật Tiêu Phàm trong  không khác mấy với những nhân vật chính của các bộ tiên hiệp khác, hắn là một người đã trải qua nhiều gian truân, từng đi được tới bước đỉnh cao của thiên hạ, là một thiếu niên toàn tài tu luyện lại còn sở hữu báu vật nghịch thiên thì dĩ nhiên tâm tính sẽ có chút kiêu ngạo, cuồng vọng. Thế nhưng, nhân vật này cũng rất trượng nghĩa và đa tình. Kiếp trước, hắn vì giai nhân, vì huynh đệ mà gần như tắm máu cả thiên hạ, thà rơi vào kết cục chết không chỗ chôn cũng chẳng lùi bước. Mang theo một trái tim kiên cường và không sợ chết chóc, nhân vật rõ ràng được định trước là bước đi rất sâu và rất xa trong thế giới tu chân rộng lớn này.

Nhân vật tuy không có gì mới lạ, nhưng cái hay của mỗi bộ tiên hiệp mà các bạn đọc đều xuất phát từ tình huống là chủ yếu. Đoạn đầu những tưởng không thú vị vì bộ nào cũng có vẻ lề lối tương tự nhau, nhưng càng về sau thì càng hấp dẫn và khác lạ. Tác giả tập trung vào việc xây dựng thế giới tu chân rộng lớn với những gian truân và hung hiểm kỳ dị. Càng đọc, ta càng bị cuốn vào những khoảnh khắc tranh đấu khốc liệt, nhân vật lúc đầu bình thường nhưng về sau càng là nhiều lần suýt bước một chân vào cõi chết. Thiên đạo cho nhân vật chính bàn tay vàng nhưng đồng thời cũng khắc chế nó, hàng loạt những sự kiện nhân vật trải qua, những đoạn up level cực kỳ tinh vi và nhuốm máu là một trong những chi tiết khiến bạn đọc hào hứng và không thể nào ngừng đọc.

“Vô thượng sát thần” hiện tại vẫn chưa hoàn, nhưng rất đáng để được đọc, truyện nằm trong bảng hot, ra chương đều đặn, một chương dài chữ nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của độc giả. Các bạn hãy cùng theo dõi, đón đọc nhé!

Xem truyện ngay: Vô thượng sát thần

9.    Linh vũ thiên hạ

 Tác giả: Vũ Phong

Thể loại: tiên hiệp, xuyên không

Số chương: 5024

linh vu thien ha
Ảnh bìa truyện Linh vũ thiên hạ của tác giả Vũ Phong

Câu chuyện này kể về một thiếu niên tên gọi là Lục Du, vốn là một người trái đất bình thường lại duyên phận đưa đẩy xuyên không đến thế giới tu chân. Lục Du trở thành một vị thiếu gia bị chán ghét, từ trên xuống dưới trong nhà đều có thể mắng nhiếc khinh thường hắn. Lục Du có thể nhẫn nhịn tất cả những chuyện này, hắn sống ngày qua ngày, tiếp nhận bản thân là một người không có thiên phú tu luyện, tại thế giới cường giả vi tôn này mỗi bước khó đi.

Xuyên không làm một người bình thường không phải là điều Lục Du sợ, bởi lẽ hắn vốn chỉ là một người bình thường. Xuyên không vào một thế giới kỳ lạ, con người có thể tu luyện như trong truyện tiên hiệp kỳ ảo, Lục Du cũng không sợ… Nhân sinh kiếp trước của hắn vốn không có gì đáng trông đợi, lúc này làm lại là được! Chỉ là, cuộc đời Lục Du từ lúc xuyên không thành một vị thiếu gia bị chán ghét thì đã quyết định hắn không thể sống như một người bình thường tại thế giới này.

“Linh vũ thiên hạ” là một trong số những truyện được xếp vào dạng hành văn hay nhất. Không chỉ như vậy, nội dung mà Linh vũ thiên hạ hướng đến cũng rất sáng tạo và thu hút. Truyện này thật sự rất hay, nếu yêu thích thể loại truyện tiên hiệp thì các bạn nhất định không thể bỏ qua câu chuyện này.

Đọc truyện ngay: Linh vũ thiên hạ

10.                   Vạn cổ chí tôn

Tác giả: Thái sinh nhất thủy

Thể loại: tiên hiệp, xuyên không

Số chương: 3822

van co chi ton
Ảnh bìa truyện Vạn cổ chí tôn của tác giả Thái sinh nhất thủy

“Kiếp trước đứng ở đỉnh cao võ đạo, nhưng rồi sao, vẫn sa cơ một bước mà rời xa tiên đạo.

Trời xanh không phụ lòng người, cho hắn quay lại một lần nữa, kiếp này hắn sẽ tiếp tục vươn lên, nhất đỉnh sẽ đứng ở vị trí cao nhất của thiên hạ, cũng sẽ không khiến cho mình chết một cách oan ức như quá khứ nữa.

Oán hận tình thù, thiên địa này chỉ còn có vậy, Phá Quân Võ Đế Cổ Phi lúc này đã trở thành Lý Vân Tiêu thề rằng hắn sẽ khám phá ra tất cả!”

Lại một truyện tiên hiệp nữa quyết định đưa ra giới thiệu với mọi người. Ngay từ lúc đọc văn án chắc mọi người cũng hiểu đây cũng không khác gì với những câu chuyện tiên hiệp khác là mấy. Làm gì còn cái khác ngoài việc tu luyện, kết giao bằng hữu, đắc đạo thăng tiên?

Thế nhưng, nếu đi sâu vào cốt lõi của câu chuyện, bạn vẫn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Một câu chuyện với tình tiết đi khá chậm rãi, dù cho đã từng là một thiên tài tu luyện và ở vị trí đỉnh cao thì việc thăng cấp của Lý Vân Thiên cũng không bị buff đến cực hạn. Cũng vì thế mà khi theo sát ta cảm thấy đọc cực kỳ lí thú và logic. Truyện tiên hiệp vốn là một thế giới của trí tưởng tượng phi thăng rồi, việc tác giả khiến câu chuyện trở nên hết sức logic sẽ làm bạn đọc cảm thấy hấp dẫn. Điểm này thì Vạn cổ chí tôn làm được rất tốt. Mọi người không phải lo lắng khi lọt hố!

Thêm một điểm nữa làm cho Vạn cổ chí tôn đáng đọc là về độ dài, gần đạt 4000 chương truyện. Bình thường với số lượng chữ đồ sộ thế này sẽ dễ bị chán, nhưng mà “Vạn cổ chí tôn” lại khác, khẳng định là tác giả nắm bắt đề cương rất vững nên khi thiết lập câu chuyện, những đoạn âm mưu minh tranh ám đấu đều diễn ra cực kỳ kịch tính. Quá trình khám phá quá khứ của nhân vật chính được đầu tư hàng đầu, và cứ mỗi khi tháo gỡ một tầng bí mật khiến chúng ta như thở phào và vỡ òa ra vậy.

Nhìn chung đây cũng là một câu chuyện rất đáng đọc, nếu muốn tìm một câu chuyện thật dài để gặm hết từ ngày này qua ngày khác thì chớ quên Vạn cổ chí tôn, chất lượng và số lượng đều chất cả nhé!

Mời xem truyện: Vạn cổ chí tôn

Kết:

Nói chung, khi thể loại tiên hiệp và xuyên không ngày càng trở thành xu hướng đọc truyện thì nó cũng tạo điều kiện cho thể loại tiên hiệp xuyên không phát triển, xuất hiện nhiều tác phẩm là sự kết hợp giữa hai thể loại trên. Các bạn thích tiên hiệp kì ảo, các bạn thích xuyên không khám phá thế giới “song song”, vậy thì chần chừ gì mà không đọc top những truyện tiên hiệp xuyên không trên đây!