Review truyện chọc tức vợ yêu: tác phẩm ngôn tình siêu lãng mạn, ngọt ngào

“Ninh Tịch, em là người vợ duy nhất của Lục Đình Kiêu này, cho dù em có còn hiện diện trên thế gian này hay không, em mãi mãi là duy nhất.” Một lần Lục Đình Kiêu nói lời mùi mẫn với Ninh Tịch là một lần trái tim độc giả lại xốn xang một nhịp. Có trách chúng ta nên trách Quẫn Quẫn Hữu Yêu đã hoàn thành một tác phẩm quá xuất sắc. Mời các bạn cùng đọc review truyện Chọc Tức Vợ Yêu.

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng với nhiều tác phẩm được săn đón tại thị trường ngôn tình Việt Nam. Một số tác phẩm hot của cô có thể kể tới như: Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1, Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin Cô, Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương,...

Ban đầu Quẫn Quẫn Hữu Yêu chưa thực sự nổi tiếng và chỉ được đăng các tác phẩm lên diễn đàn ngôn tình của Trung Quốc. Sau khi cô cho ra mắt tác phẩm Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1 thực sự là một cột mốc lớn trong sự nghiệp văn chương của cô. Tác phẩm đã giúp cô trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của độc giả. 

Thể loại: ngôn tình hiện đại.

1. Tóm tắt sơ lược về nội dung truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

choc tuc vo yeu
Ảnh bìa Truyện Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Vốn là tiểu thư đài các, nhưng vì sự nhầm lẫn thân phận mà cô phải sống khổ cực, nghèo hàn

Một câu chuyện nhiều cảm xúc xoay quanh cuộc đời thiếu nữ tên Ninh Tịch. Cô vốn dĩ là tiểu thư danh giá của nhà họ Ninh. Tuy thế, khi sinh ra, y tá đã trao nhầm cô cho một người khác nên phải sống khổ cực, khó khăn gian khổ ở một gia đình nông thôn. Không chỉ thế, gia đình này còn nặng nề tư tưởng phong kiến trọng nam khinh nữ. Mãi đến sau này khi tìm được cha mẹ ruột của mình, ngỡ rằng cuộc đời Ninh Tịch sẽ sang trang tươi đẹp hơn. 

Nào ngờ, cô không may mắn không được cha mẹ ruột thương yêu. Họ đều đã dành hết tình cảm cho cô con gái nuôi tên Ninh Tuyết Lạc - người mà y tá đã trao nhầm năm xưa. Ninh Tuyết Lạc tâm địa âm mưu, nhiều lần chia rẽ cô với gia đình họ Ninh mà cô càng trở nên xa cách.

Chuyện tình chưa nở đã sớm tàn

Năm tháng tối tăm ấy, Ninh Tịch đem toàn bộ tình cảm dành cho Tô Diễn. Cũng vì thế mà cô đã không ít lần đấu tranh và cố gắng chỉ để ở lại trong căn nhà lạnh lẽo tình thương đó. Tuy nhiên, một lần Ninh Tịch bị hãm hại và phải ngủ với người đàn ông lạ mặt. Cô không may có thai và bị ruồng bỏ. 

Sống ở nước ngoài mấy năm trời, Ninh Tịch không hay Ninh Tuyết Lạc và người đàn ông cô trót yêu thương lại bên cạnh nhau ríu rít vui vẻ. Điều này quả như ngàn nhát dao đâm thẳng vào trái tim cô thiếu nữ Ninh Tịch.

Ninh Tịch đã thật sự đổi thay

Bốn năm sau, cuộc đời Ninh Tịch có nhiều đổi thay, cô mơ ước trở thành diễn viên nên đầu quân cho công ti Tinh Huy. Sau đó, Ninh Tuyết Lạc cũng một mực tham gia vào ngành giải trí hòng dìm cô xuống. Ninh Tịch bị chèn ép đến bất công, nếu có nước mắt, nhất định ông trời sẽ vì cô mà rơi lấy một giọt thương cảm.

Thế nhưng bản thân Ninh Tịch lại chẳng cần sự thương hại đó, cô gái yếu đuối năm xưa giờ đã thực sự thay đổi. Ninh Tịch của hôm nay là một Ninh Tịch thật lợi hại, thật mạnh mẽ...

2. Đánh giá truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

doc truyen choc tuc vo yeu
Ảnh bìa Truyện Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Xây dựng nhân vật cá tính khiến người đọc hả hê và hài lòng. Đây có lẽ là thành công của bộ truyện. Nữ chính vốn dĩ đã không bận tâm đến những điều bẩn thỉu Ninh Tuyết Lạc đối xử với cô. Chỉ mong được theo đuổi trở thành diễn viên và có cuộc sống như cô hằng mong ước. Cô muốn yêu, muốn hạnh phúc và cũng không hề muốn hãm hại bất kỳ ai. Ninh Tịch bình thường nhất định không ác, chỉ có điều, ai ác với cô đều phải trả giá.

Kiểu con gái dám yêu dám hận như cô không nhiều. Lòng tốt không thể gục ngã dưới chân của cái xấu xa. Cuộc đời này phải dám mạnh mẽ trước những kẻ hãm hại mình. Sinh mệnh bản thân mới là đáng quý.

Diễn biến truyện gay cấn, nhiều bất ngờ: Có đoạn, Ninh Tịch bị công ty mẹ và Ninh Tuyết Lạc bắt tay nhốt cô vào nhà kho nhằm ngăn cản cô đi thử vai cho một bộ phim điện ảnh. Ninh Tịch vô tình cứu được tiểu thái tử của tập đoàn Lục thị. Chẳng biết cơ duyên tại sao, cậu nhóc thái tử Lục Kình Vũ rất yêu quý và vô cùng ỷ lại vào Ninh Tịch. Cha của cậu nhóc đó – nam chính Lục Đình Kiêu lúc này mới chính thức lên sàn.

Một lần Ninh Tịch bị nhốt vào nhà kho, cản cô đi thử vai phim điện ảnh. Ninh Tịch được cậu nhóc Lục Kình giúp đỡ. Rồi sau đó bén duyên với cha của Lục Kình là Lục Đình Kiêu. Lục Đình Kiêu là người vô cùng có thể lực trong tay. Anh là mơ ước của mọi cô gái, là đối tượng kết hôn trong mộng của bao thiếu nữ. 

Fan review truyện Chọc Tức Vợ Yêu cho rằng tác giả có xây dựng nam chính theo mô típ nhưng không thái quá mà thêm điểm nhấn cho truyện.

Anh chàng tổng tài thế nào lại siêu lòng trước Ninh Tịch. Anh chưa bao giờ giấu diếm tấm lòng này mà luôn thẳng thắn:”chỉ cần em thích, ngay lập tức tôi sẽ đem mình gả cho em”. Ninh Tịch dù mặc cảm thân phận nhưng cũng động lòng trước mỹ nam hoàn hảo Lục Đình Kiêu. Từ đây, chuyện tình siêu cấp ngọt ngào bắt đầu.

Tổng kết

Truyện không chỉ là tình cảm của Ninh Tịch và tổng tài mà còn là những câu chuyện sâu sắc trong giới showbiz. Review truyện Chọc Tức Vợ Yêu đánh giá cao sự sáng tạo ngòi bút của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Còn bạn thì sao, bạn có thích tác phẩm này không. Để lại ý kiến dưới đây nhé.