Review truyện xuyên không hay nhất đáng đọc năm 2021

Đón đọc những review truyện xuyên không hay nhất này để không bỏ qua một tác phẩm nào. Nếu đã trót lỡ đam mê truyện thì hãy lưu lại ngay những câu truyện cực chất chưa bao giờ làm phật lòng độc giả này. Có thể nói rằng, nếu đã là fan của truyện ngôn tình thì những kiệt tác từ thể loại xuyên không chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng độc giả. Nếu chưa đọc, hoặc đã đọc thể loại này bạn cũng nên bỏ chút ít thời gian ra để biết thêm các thông điệp mà chúng tôi chia sẻ.truyện xuyên không hay nhất

Truyện xuyên không là gì? - Để có cái nhìn review về truyện xuyên không hay nhất thì bạn cần phải hiểu về thể loại truyện này. Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là thể loại tiểu thuyết mà nhân vật chính đã đi từ không gian, thời gian, thời đại mà họ sống sang một không gian, thời gian, thời đại khác.  Loại truyện này có 2 dạng thức xuyên không chính”
Linh hồn của nhân vật chính xuyên qua và nhập vào một thân xác khác ở thời đại bất kỳ.
Cả thể xác và linh hồn đều xuyên qua một thời đại khác.
Đã là người từng đọc trên 20 cuốn truyện xuyên không, hôm nay tôi sẽ bỏ thời gian để review truyện xuyên không hay nhất, giúp bạn đọc tìm được cuốn truyện ưng ý để đọc thư giãn.


1. Truyện Boss là nữ phụ - Mặc Linh

truyện Boss là nữ phụ
Ảnh bìa truyện Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh


Tôi đọc trên các trang mạng thấy, mọi người review truyện này khá đồ sộ về nội dung và dàn nhân vật, nội dung hay, logic, lối hành văn cuốn hút. Do đó, hôm nay tôi sẽ tập trung review về tình yêu của cặp nam nữ chính Phượng Từ và Thời Sênh đi cho nó khác biệt để mọi người tham khảo.
Với 56 tập, bộ truyện này đã thu hút không ít độc giả quan tâm và phải đọc cho bằng được. Với tôi, tôi thích kiểu nữ chính như Thời Sênh, phóng túng tự do, ngông cuồng tùy ý được xây dựng trong cốt truyện. Tuy nhiên nam chính Phượng Từ trong truyện này lại làm tôi “ngứa ngáy chân tay” hơn cả khi đọc. Nếu muốn biết ngứa mắt cỡ nào thì nhất định mọi người phải đọc 1 lần để cảm nhận.

Bạn có biết, từ lúc đọc truyện Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh tôi đã trông chờ một nam chính có tam quan đoan chính để kiềm chế Thời sênh, xem Thời Sênh bị ngược. Nhưng, ai ngờ tác giả mẹ đẻ thương con mình quá, cho Phượng Từ xem cô như trời, còn mình thì răm rắp nghe lời như nàng dâu nhỏ.
Thật là…tụt hết cảm xúc!!!
Tuy nhiên, có thể đâu là điểm nhấn mà tác giả muốn gửi gắm trong truyện này. Mặc dù dài quá xá nhưng tôi đã đọc hết và thấy rằng đây là một cuốn truyện hay, nên cân nhắc thời gian phù hợp để đọc.
Link truyện full: Boss là nữ phụ


2. Vợ boss là công chúa - Hoa Nhị Bảo

truyện Vợ boss là công chúa
Ảnh bìa truyện Vợ boss là công chúa của tác giả Hoa Nhị Bảo


Tác giả Hoa Nhị Bảo đã thành công xuất sắc với tác phẩm vợ boss là công chúa của mình. Đã đọc rồi thì mình sẽ review truyện xuyên không hay mang tên- Vợ boss là công chúa. Nói chung, khi bắt đầu đọc truyện này tâm trạng mình đang chán ngán những tình tiết cũ kỹ , không có gì đặc sắc của thể loại này.
Tuy nhiên, lật từng trang của truyện mình lại bị lọt vào hố của tác giả Hoa Nhị Bảo ngay! Chỉ cần nói tới đây là mọi người đã bắt đầu hứng thú với câu truyện này rồi phải không.  Sau khi đọc xong bộ truyện này thì mình thấy nó không có chút ngược nào mà còn rất hài hước, dí dỏm và ngọt ngào đến tuyệt vời. Có thể nói rằng, những tình huống sống chung giữa tổng tài và cô ngốc đến từ cổ đại đã khiến người đọc cười chảy nước mắt, một trạng thái khó mà diễn tả được đúng không nào.

Theo mình, kết lại là tác phẩm Vợ boss là công chúa sẽ như một miếng bánh ngọt khiến người đọc cảm thấy êm dịu, ngọt ngào nhất. Do đó, đừng bỏ lỡ một cuốn truyện tuyệt hảo như thế này cả nhà nhé!
Link truyện full: Vợ boss là công chúa


3. Thái Tử Phi thăng chức ký - Tiên Chanh

truyện Thái tử phi thăng chức ký
Ảnh bìa truyện Thái tử phi thăng chức ký của tác giả Tiên Chanh


Tác giả Tiên Chanh đã mang đến cho độc giả một cốt truyện đáng khắc cốt ghi tâm. Chắc rằng, những ai đam mê thể loại truyện này, khi đọc xong sẽ còn lưu giữ một cách trọn vẹn nhất.
Để mình review sơ qua cho các bạn nghe về cuốn truyện của Tiên Chanh, đã từng làm náo động độc giả và tại thời điểm hiện tại cốt truyện này vẫn được lòng bạn đọc.  Sở dĩ như vậy là bởi truyện của Tiên Chanh như một áng mây, dù thay đổi theo thời gian thành màu ráng mỡ gà hay xanh thẳm thì vẫn đều mềm mại ngọt ngào như kẹo bông.
Mây tan làm ấm lòng độc giả, và sau cơn mưa trời lại sáng. Tiên Chanh đã xây dựng hình ảnh các nhân vật trong truyện đều có tính cách đặc trưng. Và bạn có biết rằng, sau khi đọc hết cuốn truyện này đến nỗi mình ghét tông màu trắng. Còn nếu bạn muốn biết lý do tại sao mình lại ghét tông màu này thì nhất định phải thưởng thức ngay.

Tin rằng, nếu như bạn đọc truyện Thái Tử Phi thăng chức ký thì bạn sẽ chỉ cười không ngừng, cười suốt thôi,.. Muốn cười nhiều cho đẹp da, trẻ hóa thì đọc ngay cuốn truyện này bạn nhé!.
Link truyện full: Thái Tử Phi thăng chức ký


Mong rằng, với review truyện xuyên không hay nhất đáng đọc năm 2019 sẽ giúp mọi người nắm bắt về thể loại truyện này. Nếu bạn đọc xong, nhớ chia sẻ cảm nhận của mình để có thêm những review cực chất nhé!