Top 5 review truyện xuyên không nữ cường nhất định phải đọc

Truyện xuyên không chắc chắn không còn gì xa lạ với các “mọt” ngôn tình, đặc biệt là thể loại xuyên không nữ cường. Không có nhiều chi tiết ngọt ngào mà là những màn đấu trí, đấu võ căng thẳng chắc chắn sẽ khiến các nàng mê mẩn. Cùng điểm qua top 5 review truyện xuyên không nữ cường ngay dưới đây nhé.

1. Văn phòng phấn hồng

Một câu chuyện cực kì bá đạo, là dũng dĩ diệt “tuesday” chính hiệu
Tác giả: Ly Hoa
Thể loại: Ngôn tình, nữ cường
Tóm tắt nội dung:
Nữ chính trong Văn phòng Phấn Hồng là Phương Hiểu Hiểu mở một văn phòng phấn hồng chuyên “tiêu diệt” tiểu tam. Cô đích thị là một chuyên gia trong việc giải quyết những kẻ thứ ba phá hoại cuộc sống của người khác. Hành trình triệt phá tiểu tam của cô được Ly Hoa khắc hoạ đầy chân thực và khốc liệt. Thậm chí đọc Văn phòng Phấn Hồng người đọc còn bắt gặp ở đâu đó câu chuyện ngay cạnh mình.

Hiểu Hiểu mặc dù vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng tình cảm. Cô có bản lĩnh phi thường để giải quyết những kẻ không biết xấu hổ đi nhúng mũi vào chuyện tình của người khác. Thế nhưng, chính bản thân Hiểu Hiểu lại là một cô gái không quá gai góc trong chuyện tình cảm của cô.

truyện Văn phòng phấn hồng
Ảnh bìa truyện Văn phòng phấn hồng của tác giả Ly Hoa


Trải qua nhiều chuyện bi hài, Hiểu Hiểu đã kinh qua không biết bao nhiêu câu chuyện vui có, buồn có, thậm chí là rơi nước mắt cũng có.


2. Phượng kinh thiên

Tác giả: Lạc Tùy Tâm
Thể loại:  Xuyên không, Trùng sinh, Cung đấu, Nữ cường.
Tóm tắt nội dung:
Nhân vật chính trong truyện là Lam Vân - một người phụ nữ trưởng thành trong thế kỉ XXI. Chồng cô là Cục trưởng Cục Thuế. Sau sự cố con gái cô qua đời vì tai nạn lại có liên quan đến chồng cô. Cô phát hiện ra hắn yêu cô chỉ vì quyền thế.

Lam Vân còn cảm thấy kinh thiên động địa hơn khi phát hiện chồng mình cặp bồ và có con riêng. Lam Vân không can tâm, cô lên kế hoạch kéo chồng xuống khỏi quyền cao chức vọng. Sau đó cô cũng tự tử với hy vọng gặp lại con gái.

Lúc này, Lâm Vân xuyên không sang một kiếp khác thành công chúa Vô Ưu. Thực tình mà nói, số phận của Vô Ưu cũng thảm hại không khác gì Lam Vân. Tuy là con gái duy nhất của hoàng hậu nhưng lại không được sủng ái. Mẹ nàng bị tước đoạt quyền lực, nàng bị đày ở Nhân Lãnh cung. Với tính cách mạnh mẽ không đầu hàng số phận, không ngừng vươn lên như loài cỏ dại để có cái kết viên mãn.
Đọc truyện Phượng Kinh Thiên


3. Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh, Hài, Nữ sủng nam, Nữ cường.
Tóm tắt nội dung chính:
Thời Sênh là tác giả chuyên viết truyện thể loại ngược nam chính, nữ chính. Vì lý do gì đó mà cô xuyên vào hệ thống các vai phụ và có nhiệm vụ làm nền cho vai chính toả sáng. Tuy nhiên, bằng tính cách của mình, Thời Sênh lại khiến các nhân vật cô nhập vai nổi lên hẳn và lúc nào cũng nổi trội. Thậm chí cô còn đưa nữ phụ lên hẳn tầm cao mới. Truyện viết theo kiểu hệ thống nên có rất nhiều vị diện.

truyện Boss là nữ phụ
Ảnh bìa truyện Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh56 tập truyện sẽ tương ứng 56 vị diện khác nhau. Mỗi vị diện đều mang lại kết cục cực kỳ thoả mãn cho nữ phụ.
Đọc Boss Là Nữ Phụ


4. Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
Thể loại: Xuyên không, Cổ trang, Nữ cường.
Tóm tắt nội dung chính:
 Nữ chính xuyên vào tài nhân Tô Cẩm Bình của Đông Lăng. Day dứt mãi không thôi về số tiền dành dụm được ở thời hiện đại đã bốc khói, Tô Cẩm Bình đi ngắm trăng giải sầu. Tô Cẩm Bình bất kính với hoàng thượng mà thành cung nữ quét sân. Review truyện xuyên không nữ cường bộ truyện này đọc rất hài hước, cười nghiêng ngả.

truyện Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần
Ảnh bìa truyện Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần của tác giả Quân Tử Giang Sơn


Tô Cẩm Bình từ đây làm thân với Hoàng Phủ Dạ và Hoàng Phủ Dật. Cô cũng gặp gỡ Bách Lý Kính Hồng, nảy sinh tình cảm mà kết bạn. Dần dần họ đôi bên đều có tình cảm với đối phương, cùng rời Đông Lăng về Nam Nhạc. Lúc này hoàng thượng lại nhận ra đã thích Tô Cẩm Bình. Hành trình về Nam Nhạc của hai người khó khăn gấp bội. Nhưng cô đâu phải loại người dễ khuất phục. Cô là nữ cường, cô và Bách Lý Kính Hồng đều cùng nhau trải qua bao gian nan.
Đọc ngay Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần tại đây:


5. Thú

Tác giả: Ngô Niệm
Thể loại: Xuyên không, Nữ cường, Thú nhân, Sắc, Sủng.
Tóm tắt nội dung chính:
Nữ chính Tô Từ lạc vào thế giới không có con người khi đi du lịch cùng đoàn. Cơn khủng hoảng đến và họ hao mòn số lượng. Chỉ sót lại vài người đàn ông và đàn bà. Những người đàn ông khi có ý định cưỡng hiếp cô, cô đã chống cự và bỏ vào rừng già.

truyện Thú
Ảnh bìa truyện Thú của tác giả Ngô Niệm


Ở đó, Tô Từ gặp hổ . Câu chuyện kỳ lạ giữa người và thú bắt đầu. Sự xuất hiện của hổ tuy có kỳ lạ nhưng lại ủ ấm trái tim của Tô Từ khi bị tổn thương bởi chính đồng loại. Hổ tuy là thú mà kì thực anh ta rất “người”. Ngây dại, đáng yêu. Hổ và Tô Từ là một kết thúc HE tươi đẹp nhất.
Đọc ngay Thú tại đây: https://webtruyen.com/thu/

Trên đây là top 5 review truyện xuyên không nữ cường. Bạn có yêu thích cuốn nào trong số những tác phẩm này không. Hãy để lại tên bộ truyện xuyên không nữ cường bạn yêu thích nhất nhé. Đừng quên bấm thích và chia sẻ tới mọi người.