Top 5 review truyện H không thể bỏ qua với dân nghiện ngôn tình sắc

Top 5 review truyện H ngôn tình, H+, siêu sắc, không thể bỏ qua với bất kì sắc nữ nào. Tuy nhiên, hoàn toàn không phải những truyện có cảnh H theo lối dung tục, đồi truỵ, tất cả H trong những truyện ngôn tình H đều được đánh giá là có tính thẩm mỹ và mang lại giá trị cho truyện. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Truyện Bạn Trai Ta Là Sói

ban trai toi la soi
Ảnh bìa Truyện Bạn Trai Ta Là Sói của tác giả Tát Không Không

 

Tác giả: Tát Không Không

Số chương:  121 chương

Ai thích các tác phẩm ngôn tình cao H chắc chắn không thể bỏ qua Bạn Trai Ta Là Sói. Đây được xem là một trong những truyện hay nhất của Tát Không Không

Tóm tắt nội dung:

Năm tròn hai mươi tuổi, bản thân cô nhận ra xung quanh mình đều là sói. Trong đám sói ấy, có sói tốt, cũng có sói xấu. Nhưng mục đích của chúng đều là muốn chiếm hữu cô, muốn ăn sạch sẽ cô. 

Bạn Trai Ta Là Sói kể về cuộc đời của nữ chính và hai con sói đối lập. Bản thân chúng đều muốn ở bên cạnh cô, chăm sóc yêu thương cô, bảo vệ cô, dù cho trời sập cũng quyết không để chuyện gì có thể làm ảnh hưởng tới cô.

Cô là người có quyền lựa chọn một trong hai con sói ấy để hắn bảo vệ cô suốt đời. Rốt cuộc cô nên lựa chọn như thế nào mới là đúng đây? Con sói nào sẽ chiếm hữu được cô, con sói nào buộc phải rời xa cô.

Tất cả sẽ được Tát Không Không kể khéo léo trong cuốn Bạn Trai Ta Là Sói.

2. Truyện Ăn Em Ăn Tới Nghiện

an em an toi nghien
Ảnh bìa Truyện Ăn Em Ăn Tới Nghiện của tác giả Mễ Lộ Lộ

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Số chương: 15 chương

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình H 

Từ lấy một chàng hờ để qua mắt phụ huynh đến câu chuyện tình đầy H cho các sắc nữ. Chắc chắn không thể bỏ qua.

Tóm tắt nội dung:

Ăn Em Tới Nghiện của Mễ Lộ Lộ kể về chuyện chàng hờ của cô lấy về để qua mắt ba mẹ. Thực tình cô không thích kết một, lập gia đình đối với cô mà nói như một cơn ác mộng.

Ngoài những món ngon món ngọt ra, cô cảm thấy mình chẳng còn hứng thú với bất kì thứ gì. Nhưng càng diễn với anh, cô lại càng thấy mình thật hợp vì chỉ có anh mới cho cô ăn những thứ ngọt ngào mà chỉ anh là người duy nhất có.

Cứ thế, cô cuối cùng bị anh ăn lúc nào không hay, ăn cô tới nghiện.

Đọc ngay truyện tại đây: Ăn Em Ăn Tới Nghiện

3. Truyện Cá Nước Thân Mật

ca nuoc than mat
Ảnh bìa Truyện Cá Nước Thân Mật của tác giả Mễ Lộ Lộ

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Số chương: 10 chương 

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngôn tình, H

Tóm tắt nội dung:

Nàng đã vừa mắt thứ gì liền không bao giờ cho phép người khác lấy nó đi. Cũng vì thế, ngay từ đầu, khi nhìn thuận mắt hắn, nàng đã tìm mánh khoé để mua hắn về. Mỗi ngày, hắn đều là trợ thủ đắc lực mặc nàng sai bảo. 

Mỗi đêm, hắn là hầu nam mạnh mẽ cùng nàng ấm giường. Nàng cứ ngỡ câu chuyện này sẽ duy trì cả đời, không ngờ hắn lại bị một đối thủ của nàng mua mất. Không thể như thế, trừ khi nàng không cần hắn, hắn không có quyền tự ý rời xa nàng.

Đọc ngay truyện tại đây: Cá Nước Thân Mật

4. Truyện Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

khong can den treu choc ta
Ảnh bìa Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Vô Vị Bi Thương

Tác giả: Vô Vị Bi Thương

Số chương: 76 chương

Không cần đến trêu chọc ta của Vô Vị Bi Thương cực kì thú vị và vô cùng cao H. Được các sắc nữ review truyện H cực kì yêu thích và luôn xếp top trong bảng xếp hạng.

Tóm tắt nội dung:

Vì sao, rốt cuộc là vì sao? Bị ác ma cuốn quanh thân, không ai đồng tình với chuyện này lại còn rơi xuống cái danh hiệu hồ ly tinh? Nhưng mà, hồ ly tinh không phải đều là những tuyệt sắc mỹ nhân trong thiên hạ hay sao. Còn nàng thì…

Có gì đó không đúng, chuyện này nhất định không đúng. Trọng điểm là… ai cũng được, chỉ cần làm ơn xuất hiện và đưa nàng thoát khỏi vực sâu và rắc rối này đi. Chẳng lẽ đối với nàng chỉ còn một giải pháp duy nhất là chết hay sao? Nếu có thể, nàng rất muốn cầu xin nếu không yêu nàng, đừng đến trêu chọc.

Đọc ngay truyện tại đây: Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

5. Review truyện H Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

tinh khoi va nong nhiet
Ảnh bìa Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Y Sắc

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, H

Số chương: 73 chương 

Tóm tắt nội dung:

Trong đêm trăng tỏ sáng êm dịu trên bầu trời, gió lạnh lay lay thổi mang theo hương hoa khắp muôn nơi. Căn phòng đều tối đen như mực chỉ có thứ ánh sáng duy nhất là màn hình máy vi tính. Một tiếng chuông cửa inh ỏi vang lên, đánh thức cả cô gái đang gục ngủ trên bàn.

Ninh Tiểu Thuần bừng tỉnh, xoa xoa hai mắt, ngó nghiêng nhìn đồng hồ. Đã muộn như thế rồi liệu rốt cuộc là ai gọi điện quấy rầy giấc ngủ của cô. Cô chậm chạp đi ra cửa. Tiếng cửa mở cót két, liền sau đó có bóng đen lao vào áp chế cô.

Môi kề môi, lưỡi quấn lưỡi, hơi thở của đàn ông phả vào mặt cô. Một lát sau, cô thấy như điếng người. Gã càng hôn mạnh và sâu hơn… 

Chuyện tình yêu bắt đầu từ đây. Truyện có thể khiến cho các fan ngôn tình sắc không ít lần đỏ mặt vì các màn yêu đường, mật ngọt của nam nữ chính.

Đọc ngay truyện tại đây: Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Trên đây là top 5 review truyện H. Các tác phẩm này đều có cảnh H được miêu tả rất nghệ thuật và đóng góp giá trị cho truyện chứ không hề dung tục. Bạn đọc đừng quên chia sẻ cảm nhận cá nhân, gu truyện H của mình nhé.