Top 6 truyện bách hợp hay khiến bạn không thể dừng đọc

Top truyện bách hợp hay với tình tiết được xây dựng một cách khéo léo mang đến một cái nhìn khác về tình yêu đôi lứa. Hãy cùng đọc và cảm nhận xem liệu tình yêu của họ có gì khác biệt không nhé.


1. Cung khuynh - Minh Dã

truyện Cung khuynh
Ảnh bìa truyện Cung khuynh của tác giả Minh Dã


Xếp đầu tiên trong top truyện bách hợp hay đó chính là Cung Khuynh. Truyện được tác giả xây dựng một cách khéo léo, tài tình khiến độc giả càng đọc lại càng ghiền. Thêm vào đó là nội dung mới lạ tạo nên sự hấp dẫn, tránh nhàm chán.
Mỗi nữ nhân trong truyện đều mang một nỗi niềm riêng khó ai có thể thấu hiểu. Vệ Minh Khê là tài nữ với bề ngoài ôn hòa. Vệ Hậu thì đoạn trang mang trong mình trái tim cô đơn. Thái tử phi Dung Vũ Ca là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân nhưng lại ôm trong mình mối tình sâu đậm.
Họ yêu nhau trong đau khổ, yêu đến dại khờ. Liệu một ngày nào đó, họ có thể bỏ qua hết thân phận cùng rào cản để sánh bước bên nhau. Tất cả bọn họ đều vì chữ tình mà khổ sở.
Link đọc truyện: Cung khuynh

2. Nữ nhân của thị trưởng - Phong Dã

truyện Nữ nhân của thị trưởng
Ảnh bìa truyện Nữ nhân của thị trưởng của tác giả Phong Dã


Đây là truyện bách hợp với kết thúc HE mang đến sự thỏa mãn tột cùng cho độc giả. Truyện không quá mới mẻ nhưng lại khiến người đọc cảm thấy hứng thú bởi giọng văn chân thật và tình huống xây dựng logic, hợp lý, mạch lạc.
Giang Vinh là thành phố được bao quanh bởi sương mù. Bởi thế, khi màn đêm buông xuống vẻ đẹp nơi đây không đâu sánh bằng. Tại đây xuất hiện nhiều câu chuyện mà không phải ai cũng biết. Nội dung chính của truyện kể về tình yêu của Tô Ý Hàn và Tô Ninh. Họ yêu nhau một cách chân thành không vụ lợi. Trải qua bao thăng trầm liệu tình yêu ấy có được chấp thuận hay không.
Link đọc truyện: Nữ nhân của thị trưởng

3. Làm mẹ kế không dễ

truyện Làm mẹ kế không dễ
Ảnh bìa truyện Làm mẹ kế không dễ của tác giả


Làm mẹ kế không dễ lọt top truyện bách hợp hay nhờ cốt truyện thực tế nhưng có phần cẩu huyết mang đến sự tò mò cho độc giả. Tình tiết của truyện có thể xảy ra ngoài đời thực nhưng liệu kết cục của truyện có làm người đọc hài lòng hay không. Hãy cùng đón xem nhé.
Truyện kể về câu chuyện làm mẹ kế của Mạc Thu. Cô tình cơ nhặt được cô bé ấy trước cửa nhà. Em theo chi về nhà không? Sau câu nói ấy, tiểu quỷ thối đã theo cô về. Cuộc sống của Mục Thu bắt đầu thay đổi từ đây. Liệu việc làm mẹ kế có đơn giản như những gì cô nghĩ. Liệu tình cảm nảy sinh giữa họ sẽ là gì, tình mẹ con, tình yêu hay tình chị em? Hãy cùng đón đọc để biết được kết cục nhé.
Link đọc truyện: Làm mẹ kế không dễ

4. Nguyện giả thượng câu - Minh Dã

truyện Nguyện giả thượng câu
Ảnh bìa truyện Nguyện giả thượng câu của tác giả Minh Dã


Nguyện giả thượng câu là truyện bách hợp được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Truyện mặc dù có tình tiết hư cấu nhưng lại được xây dựng khá khéo léo. Vậy nên khi đọc truyện bạn sẽ không cảm nhận được sự khinh thường hay coi rẻ gì ở đây.
Tả Khinh Hoan cảm thấy bản thân không nên tò mò về bà chủ. Bởi như vậy, cô sẽ không yêu cô ấy. Tần Vãn Thư là cô gái ưu tú. Từ nhỏ cô đã được nuông chiều. Cuộc sống của cô chẳng thiếu thứ gì. Thế nhưng, cô lại có cảm giác kỳ vặt với tình nhân bên ngoài của chồng. Liệu nam chính của ngôn tình trong truyện có trở thành nam phụ bách hợp hay không? Đọc hết truyện bạn sẽ khá bất ngờ với kết cục.
Link đọc truyện: Nguyện giả thượng câu

5. Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ

truyện Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ
Ảnh bìa truyện Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ


Duyên phận khiến chúng ta gắn kết lại với nhau. Đây chính là tác phẩm điển hình được xây dựng dựa trên duyên phận. Nếu không có duyên phận, chắc hẳn Thư Triển Nhan mãi chẳng thể nào gặp được Thường Hoan Hỉ. Họ sẽ mãi chỉ là những đường thẳng song song.
Truyện với giọng văn nhẹ nhàng cùng những tình tiết thú vị mang đến cho người đọc những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Tình yêu sẽ đến lúc chúng ta không ngờ nhất. Thế nhưng, liệu đây có phải là tình hay hay không?
Link đọc truyện: Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ

6. Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư - Vãn Chi

truyện Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư
Ảnh bìa truyện Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư của tác giả Vãn Chi


Cố Hi Chi và Khúc Hi Chi chỉ có tên là giống nhau. Trong showbiz, họ là thù địch của nhau. Bên ngoài, gia thế và xuất thân của họ cũng rất khác nhau. Thế nhưng, sau nhiều biến cố, tình cảm giữa họ lại bắt đầu nảy sinh.
Nếu Khúc tiểu thư đi cùng với người khác, Cố tiểu thư sẽ lo lắng. Cô bắt đầu động tâm với Khúc Hi Chi. Sau nhiều sóng gió, liệu họ có vượt qua được sự ngăn cản của gia đình mà đến được với nhau hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được kết cục bạn nhé.
Link đọc truyện: Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư


Top truyện bách hợp hay mà bài viết chia sẻ trên đây được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Nó không chỉ mang đến niềm tin vào tình yêu đồng giới mà còn là những gì nhẹ nhàng chân thực của cuộc sống. Hãy đọc và thư giãn để tìm lại chính trái tim đầy yêu thương của chính mình nhé.