Top truyện cổ đại hay nhất 2021

Truyện cổ đại luôn được đánh giá không chỉ hấp dẫn, phong phú về nội dung cốt truyện, chắc chắn đọc truyện cổ đại sẽ không thể khiến các bạn nhàm chán. webtruyen.com giới thiệu đến các mọt top truyện cổ đại hay nhất hiện nay không nên bỏ lỡ dưới đây nhé!


1. Truyện Uông Xưởng Công - Bình Bạch Huynh

truyện Uông xưởng công
Ảnh bìa truyện Uông xưởng công của tác giả Bình Bạch Huynh


Trong top truyện cổ đại hay nhất hiện nay không thể không nhắc đến Uông công xưởng. Một câu chuyện của tác giả Bình Bạch Huynh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả. Nội dung truyện đã gửi gắm đến độc giả nhiều triết lý vô cùng ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.
Tóm tắt truyện
Uống Ấn và Diệp Tuy là hai nhân vật chính trong truyện, tác giả xây dựng Uông Ấn là một đại hoạn quan có bề ngoài lạnh lùng, nguy hiểm, hắn có quyền lực nhất nhì triều đình lúc bấy giờ. Còn nàng Diệp Tuy một tiểu thư khuê các đã được sắp đặt là gả vào gia tộc họ Cố. Sau khi được gả đi nàng không những năm trong dòng dõi quý tộc mà còn có quyền cao chức trọng, hưởng hết mọi vinh hoa phú quý trên đời. Dù cuộc sống sung sướng là vậy nhưng đây có phải là thứ nàn mong muốn? Hai con người, hai số phận liệu họ có tìm thấy nhau và trở về bên nhau như lời hẹn ước kiếp trước? nàng có thể bảo vệ được người mà nàng yêu thương ở kiếp này.
Đọc truyện full tại link: Uông Xưởng Công


2. Truyện Dạo bước phồn hoa - Vân Nghê

truyện Dạo bước phồn hoa
Ảnh bìa truyện Dạo bước phồn hoa của tác giả Vân Nghê


Truyện của tác giả nổi tiếng là Vân Nghê, nằm trong top truyện cổ đại hay nhất có yếu tố ngôn tình. Một câu chuyện về cuộc đời của cô gái mù khi trọng sinh vô cùng cảm động, sâu lắng và một tình yêu ngọt ngào. Độc giả sẽ vô cùng thích thú khi đọc truyện bởi bên cạnh những yếu tố đấu tranh kịch tính có xen lẫn sự hài hước, vui vẻ.
Dạo bước phồn hoa mang đến một câu chuyện ngọt ngào, sâu lắng, xúc động về quá trình trọng sinh của một cô gái mù. Ngoài những yếu tố tranh đấu kịch tính có xen lẫn yếu tố hài hước, vui vẻ.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện xoay quanh nàng Lang Hoa, ở kiếp trước nàng bị mù nhưng may mắn thay nàng đã được gả cho người mà nàng yêu và cũng là thanh mai trúc mã của nàng, hắn còn là tâm phúc bên cạnh hoàng thượng, được hoàng thượng vô cùng tin tưởng. Nhưng khi được gả vào đây nàng là bị đối xử vô cùng tệ bạc và còn bị gán cho tội thông dâm khiến nàng chết oan không nhắm được mắt. Sang đến kiếp này, Lang Hoa được trọng sinh sống lại và nhận ra bộ mặt giả dối độc ác của nhà họ Lục. Liệu nàng có chịu khuất phục cho số phận?
Đọc truyện full tại link: Dạo bước phồn hoa


3. Truyện Điền viên cẩm tú- Mộ Dạ Hàn Phong

truyện Điền viên cẩm tú
Ảnh bìa truyện Điền viên cẩm tú của tác giả Mộ Dạ Hàn Phong


Điền viên cẩm tú có thể coi là cuốn điền văn hấp dẫn trong top truyện cổ đại hay nhất. Truyện xoay quanh những điều mộc mạc của những người dân thôn quê, những mối quan hệ tinh thần, tình yêu, tình bạn đẹp nhưng lại rất dung dị.
Tóm tắt truyện
Truyện xoay quanh nhân vật chính là Tử La – một cô gái ở thế kỷ 21 đã vô tình xuyên không về thế giới cổ đại. Cô là con gái thứ năm trong gia đình có sáu anh chị em, cha mẹ cô đều đã qua đời, cuộc sống của sáu chị em vô cùng vất vả. Trong công cuộc làm giàu Tử La sẽ phải vượt qua những thử thách, khó khăn gì?
Đọc truyện full tại link: Điền viên cẩm tú


4. Truyện Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần- Quân Tử Giang Sơn


Trong top truyện cổ đại hay nhất Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần là một truyện cổ đại đang cực kì hot mà không thể không nhắc đến. Truyện kể về hành trình vươn lên của một cô gái dũng cảm và thông minh nhưng lại vô cùng đam mê tiền.
Tóm tắt truyện
Truyện xoay quanh nữ sát thủ số 1 của thế kỷ 21 sau khi ngủ một giấc bỗng xuyên qua thành Tô Cẩm Bình – Tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng. Tại đây, nàng đã vô tình đắc tội với chồng mình. Tuy nàng may mắn thoát chết nhưng nàng đã bị giam và làm nô tì quét sân ở lãnh cung. Vì vậy, cô đã quyết tâm quyến rũ bàng được Hoàng thượng để có thể lấy lại địa vị của mình trong hoàng cung. Liệu nàng có đặt thay đổi được của đời của mình không?
Đọc truyện full tại link: Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần


5. Truyện Lâu chủ vô tình - Nhất Độ Quân Hoa

truyện Lâu chủ vô tình
Ảnh bìa truyện Lâu chủ vô tình của tác giả Nhất Độ Quân Hoa


Lâu chủ vô tình là cuốn tiểu thuyết cổ đại nằm trong top truyện cổ đại hay nhất đã lấy đi nước mắt của nhiều bạn đọc. Bằng giọng văn đầy sâu lắng, nhẹ nhàng, truyện đã để lại trong lòng độc giả và để lại ấn tượng khó phai mờ.
Tóm tắt truyện
Nàng Lãnh Phi Nhan vốn là đại ma nữ trên giang hồ, được mệnh danh là giết người không ghê tay. Nàng gặp Tàng Ca trong khi làm nhiệm vụ, đó là một vị thiếu hiệp đại diện cho chính nghĩa trượng phu bộc trực trong giang hồ. Nàng đã đem trao trọn trái tim cho chàng mặc dù chỉ gặp một lần, nhưng Tàng Ca không biết về thân thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nàng cũng cật lực che giấu. Họ đã yêu nhau thắm thiết, sâu đậm. Và rồi trong một lần Tàng Ca tận mắt chứng kiến Phi Nhan giết người không chớp mắt. Chàng đã hiểu nhầm nàng là người giết cha mẹ mình, chàng đau khổ tận cùng và dứt khoát chia tay. Câu chuyện tình của họ sẽ dừng tại đây hay có một tia hy vọng mới được mở ra?
Đọc truyện full tại link: Lâu chủ vô tình


Hãy thử đọc hết top truyện cổ đại hay nhất mà webtruyen.com giới thiệu trên đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị qua mỗi tập truyện đó.