Top truyện đam mỹ hài hước được nhiều người yêu thích

Đam mỹ là một thể loại truyện khá hấp dẫn và cũng không mấy xa lạ với những ai mê truyện Trung Quốc. Truyện đam mỹ hài hước sẽ mang đến cho bạn những tình huống cười thả ga theo những tình huống gây cười mà tác giả xây dựng. Tất cả đã nằm trong top truyện đam mỹ hài hước nhất mà webtruyen.com giới thiệu lần này nhé! Mọi người cùng đọc nào!


1. Truyện Cậu là nam tớ vẫn yêu - Angelina

truyện Cậu là nam tớ vẫn yêu
Ảnh bìa truyện Cậu là nam tớ vẫn yêu của tác giả Angelina


Truyện Cậu là nam tớ vẫn yêu là một câu chuyện không chỉ mang yếu tố hài hước mà còn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong số những bộ truyện đam mỹ hài. Truyện lọt top truyện đam mỹ hài hước và độc giả yêu thích nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện như sau
Nhân vật chính được xây dựng với hình tượng lạnh lùng, soái ca chính hiệu – An Tử Yến có tình cảm với một Mạch Đinh đầy ngốc nghếch. Chính vì có tình cẩm nên An Tử Yến luôn nghĩ ra những trò để bắt nạt Mạnh Đinh tạo nên những tình huống dở khóc dở cười trong truyện. Mạnh Đinh cũng được xây dựng với hình tượng cô gái đáng yêu với những tình huống gây cười. Liệu truyện tình của họ sẽ ra sao?
Đọc truyện full tại link: Cậu là nam tớ vẫn yêu


2. Truyện Thượng Ẩn - Sài Kê Đản

truyện Thượng ẩn
Ảnh bìa truyện Thượng ẩn của tác giả Sài Kê Đản


Bộ truyện đam mỹ Thượng Ẩn có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhận được nhiều lời khen từ độc giả truyện xứng đáng lọt top truyện đam mỹ hài hước đáng đọc nhất đem lại giây phút thư giản cùng những tràn cười sảng khoái rất tinh tế, nhẹ nhàng cho người đọc.
Tóm tắt truyện như sau
Truyện kể về chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Cố Hải và Bạch Lạc Nhân một tình yêu trong sáng, dễ thương và hài hước. Bên cạnh đó, cặp đôi phụ cũng sẽ khiến cho bạn đọc có những trận cười sảng khoái. Chuyện tình của họ sẽ diễn biến thế nào?
Đọc truyện full tại link: Thượng Ẩn


3. Truyện Chỉ muốn làm ông xã của em - Kim Tinh

truyện Chỉ muốn làm ông xã của em
Ảnh bìa truyện Chỉ muốn làm ông xã của em của tác giả Kim Tinh


Muốn làm ông xã của em là một bộ đam mỹ nằm trong top truyện đam mỹ hài hước sẽ khiến cho người đọc cười nghiêng cười ngả bởi những tình huống thật khó đỡ. Với cách xây dựng hình tượng hai nhân vật chính tạo nên một câu chuyện đầy sức hấp dẫn chắc chắn rằng bạn đọc sẽ có những giây phút thư giãn và những trận cười sảng khoái khi đọc truyện.
Tóm tắt truyện như sau
Nhân vật nữ chính là Tô Tiểu Mễ được xây dựng là nhân vật có tính cách tưng tửng, ngốc xít tạo cùng một nhân vật nam chính Nghiêm Ngôn lạnh lùng, hai người một cuộc tình nhiều tình huống gây cười “ vỡ bụng”. Nghiêm Ngôn phải làm sao khi bên cạnh là một người yêu ngốc nghếch đây?
Đọc truyện full tại link: Chỉ muốn làm ông xã của em


4. Truyện Nghịch Tập - Sài Kê Đản

truyện Nghịch tập
Ảnh bìa truyện Nghịch tập của tác giả Sài Kê Đản


Truyện Nghịch tập với nhiều những tình huống dở khóc dở cười, hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những trận cười vô cùng sảng khoái. Thật đáng tiếc nếu trong top truyện đam mỹ hài hước mà bạn lại chưa đọc Nghịch tập đó.
Tóm tắt truyện như sau
Tác giả xây dựng một mối quan hệ thật phức tạp của nhân vật Trì Sính và Ngô Sở Úy. Mối quan hệ thất đúng là oan gia?. Ngô Sở Úy muốn trả thù Trì Sính vì đã cướp người yêu của mình. Nhưng Trì Sính lại là người điều khiển Ngô Sở Úy. Hai người ngỡ như là “thâm thù huyết hải” nhưng lại vô tình rơi vào lưới tình với những tình huống vô cùng hài hước mà không hề hay biết. Kết cuộc ai thắng ai sẽ bại?
Đọc truyện full tại link: Nghịch Tập


5. Truyện Hiệp nghị 30 ngày làm gay

truyện Hiệp nghị 30 ngày làm gay
Ảnh bìa truyện Hiệp nghị 30 ngày làm gay


Hiệp nghị 30 ngày làm gay là một bộ truyện nằm trong top truyện đam mỹ hài hước đam mỹ cực kỳ hài hước, tưng tửng mà công cả thụ đều có. Truyện sẽ khiến độc giả phải cười ra nước mắt. hãy đón đọc ngay thôi nào
Tóm tắt truyện như sau
Câu chuyện lấy bối cảnh tại ngôi trường, Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật là hai đối thủ lớn của nhau. Cả hai đều tài giỏi thông minh và được nhiều fans nữ mến mộ. Họ đấu đá với nhau để giành vị trí số một trong trường mà còn cạnh tranh nhau vì một cô gái mà cả hai đều thích. Thế nhưng, họ đã bị cô gái mình theo đuổi xem như một con rối để trêu đùa. Bị lừa dối, họ đã nảy sinh một ý định là họ phối hợp với nhau theo “hiệp định 30 ngày” để tạo thành một mối tình “gay”. Trớ trêu thay, họ lại không thể nào thoát ra được. Hiệp định sẽ tiếp tục hay kết thúc sau 30 ngày?
Đọc truyện full tại link: Hiệp nghị 30 ngày làm gay


Còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay top truyện đam mỹ hài hước hay nhất trên đây mà webtruyen.com đã giới thiệu trên đây hỡi các mọt ơi! Chắc chắn bạn sẽ có những trận cười vỡ bụng bên cạnh những câu chuyện tình thật ngọt ngào. Một chân lý được nghiệm ra từ tất cả các câu chuyện đó là : “ Tất cả đơn giản chỉ là yêu thôi”