Top truyện đam mỹ hay nhất càng đọc càng mê

 Truyện đam mỹ là những bộ tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, được khai thác từ chủ đề đồng lính luyến ái đối với nam được viết theo bối cảnh và văn hóa của Trung Quốc. Hiểu đơn giản, tình cảm của nhân vật chính trong truyện đam mỹ là giữa nam giới và nam giới. Cùng webtruyen.com khám phá top truyện đam mỹ hay nhất và đáng đọc nhất năm nhé!


1. Truyện Tình yêu đau dạ dày - Đào Tĩnh Văn

Truyện Tình yêu đau dạ dày
Ảnh bìa truyện Tình yêu đau dạ dày của tác giả Đào Tĩnh Văn


Tình yêu đau dạ dày là truyện đam mỹ nằm trong top truyện đam mỹ hay nhất và cũng là cuốn đam mỹ đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam.  Câu chuyện tình yêu của họ có ngọt ngào, cũng có đau lòng, cơn đau dạ dày vừa khiến câu chuyện vui vẻ, cũng khiến câu chuyện rẽ sang những cảm xúc ẩn ẩn đau. Đây quả thực là một trong những bộ đam mỹ hay nhất trong lòng mọi độc giả.
Tóm tắt truyện
 Truyện kể về một anh chàng đau dạ dày – Vệ Đằng, phong cách quái dị với quả đầu lòe loẹt, quần áo phong cách không giống ai, nhiệt tình, phóng khoáng, hơi vô tâm vô phế nhưng rất quan tâm đến người thân và bạn bè. Một anh chàng nhiệt tình như thế lại chẳng may phải lòng một khối băng di động – Tiêu Phàm. Hai người vốn không quen biết, trái ngược như hai đường thẳng lại vì hai cô em gái bày trò mà giao nhau. Vệ Đằng ôm mối tình si quyết tâm mặt nóng dán mông lạnh mà theo đuổi Tiêu Phàm.  câu chuyện tình của hị sẽ diễn biến ra sao? Cùng đón đọc ngay thôi nào.
Đọc truyện tại đây: Tình yêu đau dạ dày


2. Truyện Duyên nợ đào hoa - Đại Phong Quát Quá

Truyện Duyên nợ đào hoa
Ảnh bìa truyện Duyên nợ đào hoa của tác giả Đại Phong Quát Quá


Duyên nợ đào hoa của tác giả Đại Phong Quát Quá – là một trong những cây đại thụ của văn học mảng đam mỹ. Duyên nợ đào hoa nằm trong top truyện đam mỹ hay nhất mà bạn nhất định phải đọc đấy.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện kể về vị thần tiên nửa mùa Tống Dao Nguyên Quân vốn đang nhàn tản vui chơi qua ngày bỗng nhiên bị Ngọc Đế giao cho một chuyện vô cùng hệ trọng, xuống trần làm ‘gậy chọc uyên ương’ phá rối mối tình đoạn tụ của Nam Minh Đế Quân và Thiên Xu Tinh Quân. Vì để hoàn thành nhiệm vụ sớm ngày quay lại chức vị nhàn tiên của mình nên Tống Dao không ngại cùng Mệnh Cách Tinh Quân diễn cảnh si tình theo đuổi cái xác phàm của Thiên Xu Tinh Quân. Ngày diễn trò với Thiên Xu Tinh Quân, tối lại thoát hồn vui chơi với Hoành Văn Thanh Quân. Nhưng sau đó lại phát hiện ra nhiều bí mật động trời phía sau.
Đọc truyện tại đây: Duyên nợ đào hoa


3. Truyện Trợ lý hạng sao - Phi Thiên Dạ tường

Truyện Trợ lý hạng sao
Ảnh bìa truyện Trợ lý hạng sao của tác giả Phi Thiên Dạ tường


 Đây là một câu chuyện vừa bi vừa hài về một cậu trợ lý ngày ngày cung phụng chăm sóc cho nam thần cuối cùng lại bị nam thần ăn đến không còn một mảnh xương. Truyện khá dễ thương, nhiều tình tiết hài hước, có chân thật thành công phải đánh đổi bằng sự cố gắng, truyện nằm trong top truyện đam mỹ hay nhất vừa vui nhưng cũng chân thực, hấp dẫn người đọc.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về nhân vật Tiêu Nghị là fan cuồng của Lư Châu, một nam thần nổi tiếng được người người kính ngưỡng, sau đó khi nhìn thấy nam thần, kích động muốn chết xin chữ ký nam thần, lại còn được ký hợp đồng bí mật làm trợ lý sinh hoạt cho nam thần. Thế nhưng đời không như mơ, nam thần của cậu chẳng giống trên TV tí nào, ngạo mạo, trẻ con, tính khí thất thường lại còn hay gây sự.
Đọc truyện tại đây: Trợ lý hạng sao


4. Khi cà chớn gặp cà chua - Qifu A

truyện Khi cà chớn gặp cà chua
Ảnh bìa truyện truyện Khi cà chớn gặp cà chua của tác giả Qifu A


Một câu chuyện rất đáng yêu, pha lẫn yếu tố hài hước, đọc mà cười rớt cả quai hàm. Truyện xứng đáng lọt top truyện đam mỹ hay nhất với câu từ nhẹ nhàng và đầy tính chân thật từ tác giả Qifu A.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về một anh chàng tài giỏi thập toàn thập nghệ, từ nấu ăn, dọn dẹp đến sửa chữa cái gì cũng biết, đến Học viện Nghệ thuật làm lao công dọn vệ sinh và thợ điện, bất ngờ đụng độ với một người bị cuồng nghệ thuật hành vi đang có bức tượng “The Thinker” khỏa thân trong nhà vệ sinh nữ, đó là bạn công của chúng ta. Hai người này vừa nhìn thấy nhau liền nhất trí đối phương là biến thái nên gây ra vài chuyện hiểu nhầm hài hước. Đọc truyện ngay để có những trận cười sảng khoái nào.
Đọc truyện tại đây: Khi cà chớn gặp cà chua


5. Truyện Văn sĩ điên cuồng

 Truyện Văn sĩ điên cuồng
Ảnh bìa truyện truyện Văn sĩ điên cuồng của tác giả Điệp Chi Linh


Văn sĩ điên cuồng với diễn biến nội dung chậm nhưng thấm chắc chắn sẽ khiến bạn đọc mãi không ngừng đấy. Vừa ngọt ngào, vừa sâu lắng truyện lọt top truyện đam mỹ hay nhất và đọc nhiều lời khen ngợi từ độc giả.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện xoay quanh một cặp trúc mã vì nhiều sự việc xảy ra mà phải xa nhau, lớn lên lại vào cùng một trường đại học, một người là nhà văn lưu manh, một người là học bá lạnh lùng nhưng nội tâm lại luôn yêu thầm người kia. Giữa hai người bọn họ có dây dưa không dứt, có biệt ly, có yêu cũng có ghét, có điên cuồng cũng có nhẹ nhàng.
Đọc truyện tại đây: Văn sĩ điên cuồng


6. Truyện Quán cà phê XY

Truyện Quán cà phê XY
Ảnh bìa truyện truyện Quán cà phê XY của tác giả Bình Quả Thụ


Bạn là fan chân chính của truyện đam mỹ mà chưa đọc bộ ngôn tình đam mỹ ngọt như kẹo này thì hơi phí đấy. Truyện kiểu nhẹ nhàng và hường phấn chói mù mắt độc giả độc thân luôn. webtruyen.com mạnh dạn đề cử Quán cà phê XY lọt top truyện đam mỹ hay nhất và đáng đọc nhất.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính của bộ truyện này là hai anh chàng nhân viên của cùng một quán cà phê, có điều một người là nhân viên ca sáng còn một người là nhân viên ca tối. Quả như người ta nói, con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua đường dạ dày nha. Anh chàng nhân viên ca tối ngốc ngốc hay xấu hổ dễ dàng bị đổ gục trước chiêu trò tặng đồ ăn khuya của nhân viên ca sáng. Một chuyện tình siêu đáng yêu luôn đó
Đọc truyện tại đây: Quán cà phê XY


Nhớ đọc mấy bộ truyện cực dễ thương trong top truyện đam mỹ hay nhất mà Webtruyen.com giới thiệu trên đây nhé!