Top truyện đam mỹ ngược hay nhất khiến bạn phải mê mẩn

Những câu truyện đam mỹ ngược ngày càng thu hút và hấp dẫn những fan đam mê truyện. Dưới đây webtruyen.com sẽ giới thiệu đến độc giả top truyện đam mỹ ngược hay và hot nhất hiện nay để làm phong phú thêm cảm xúc đọc truyện của chính bạn.
Không giống với các thể loại truyện khác như kiếm hiệp, ngôn tình,… truyện đam mỹ ngược chủ yếu xoay quanh tình yêu giữa nam với nam nên cốt truyện mới mẻ và ly kỳ hơn.


1. Truyện Chức Nghiệp Thế Thân - Thủy Thiên Thừa

truyện Chức nghiệp thế thân
Ảnh bìa truyện Chức nghiệp thế thân của tác giả Thủy Thiên Thừa


Trong top truyện đam mỹ ngược cái tên mà chúng tôi phải kể đến đầu tiên đó chính là Chức Nghiệp Thế Thân câu chuyện thấm đẫm nước mắt được các độc giả nữ yêu thích nhất.
Tóm tắt truyện như sau
Chức Nghiệp Thế Thân xoay quanh mối tình giữa hai nhân vật chính có tên là Yến Tu Minh và Chu Tường. Chu Tường là một chàng vô cùng si tình sẵn sàng hy sinh bản thân vì tình yêu. Còn Yến Minh Tu lại là một người có tính cách nóng nảy, cao ngạo đặc biệt cực kì vô tâm hắn chỉ biết nghĩ cho bản thân mà thôi. hai người họ yêu nhau rất sâu đậm nhưng cũng gây đau khổ cho nhau gấp trăm lần. Cho đến một ngày, Chu Tường không may gặp tai nạn và phải sống trong thể xác mới cũng cùng tên. Tưởng rằng chuyện tình của mình sẽ kết thúc, nhưng số phận lại khiến họ quay trở về bên nhau thêm một lần nữa. Vậy cuộc sống mới của Chu Tường trong thân xác mới sẽ ra sao? Và họ có quay trở về bên nhau không?
Đón xem link truyện full: Chức Nghiệp Thế Thân


2. Truyện Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm

truyện Có một thằng khờ tên khai tâm
Ảnh bìa truyện Có một thằng khờ tên khai tâm


Với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị sẽ đưa độc giả từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Truyện đã nhận được nhiều lời khen ngợi và nằm trong top truyện đam mỹ ngược đáng đọc nhất năm.
Tóm tắt cốt truyện như sau
Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Khai Tâm là người làm về bảo hiểm, anh đã phải lòng khách hàng của mình là Hoàng Dục Nghiêm. Khai Tâm đã nhận ra mình tìm được tình yêu đích thực của mình khi gặp Hoàng Dục Nghiêm.
Anh bất chấp mọi rào cản khó khăn để theo đuổi tình yêu ấy. Thế nhưng đó lại là tình yêu đơn phương từ phía Khai Tâm mà thôi. Từ đó anh cũng rơi vào bi kịch đó là: Người thân trong gia đình biết anh là người đồng tính đã đuổi khỏi nhà, kèm theo đó là thất nghiệp, không chốn nương thân và còn bị chính người mình yêu cự tuyệt.
Tuyệt vọng hơn nữa, anh biết mình chẳng còn sống được bao lâu. Bi kịch của Khai Tâm sẽ còn đi đến đâu? Hoàng Dục Nghiêm có đáp lại tình yêu của Khai Tâm không?
Đón xem link truyện full: Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm


3. Truyện Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ - Thư Hạ Nhi

truyện Luyến nhân thủ đại kỳ
Ảnh bìa truyện Luyến nhân thủ đại kỳ của tác giả Thư Hạ Nhi


Mối tình trong truyện đam mỹ ngược này đã khắc họa lên một mối tình buồn khiến các độc giả nữ không thể kìm lòng và xuýt xoa sụt xuỵt trước chuyện tình tay ba với kết thúc buồn. Truyện xứng đáng nằm trong top truyện đam mỹ ngược hay nhất mà độc giả không thể bỏ lỡ.
Tóm tắt cốt truyện như sau
Câu chuyện giữa hai nhân vật chính chàng là Đàm Trọng Hải và nàng là Cốc Diên. Nàng vì yêu Đàm Trọng Đài mà sẵn sàng hi sinh và hi vọng có được tình cảm. Thế nhưng, hắn lại quá cố chấp với người tình cũ là Tiểu Ba nhưng vẫn bất đắc dĩ sự bắt đầu với Cốc Diên. Kết thúc câu chuyện tình của họ sẽ ra sao đây?
Đón xem link truyện full: Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ


4. Truyện Túy Nhược Thành Hoan - Trần Sắc

truyện Túy nhược thành hoan
Ảnh bìa truyện Túy nhược thành hoan của tác giả Trần Sắc


Đây là một câu chuyện đáng để đọc trong top truyện đam mỹ ngược. Bạn sẽ hiểu được tâm lý của từng nhân vật trong câu chuyện tình yêu giữa 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ lại có cuộc đời và bi kịch của riêng mình không ai giống ai
Tóm tắt truyện như sau
Truyện với nội dung xoay quanh các nhân vật chính đó là Dục Dặc – Phượng Thương – Dục Trăn – Liên Càng. Đây là bốn nhân vật được xây dựng với bối cảnh về cuộc chiến giữa hai nước Thục và Ngụy. Thế nhưng họ đã phải lòng đối thủ, nỗi đau chồng chéo nỗi đau. Truyện tình tay 3 đã đầy đau khổ. Vậy truyện tình tay 4 sẽ ra sao?
Đón xem link truyện full: Túy Nhược Thành Hoan


5. Truyện Diệp Gia - Triệt Dạ Lưu Hương

truyện Diệp gia
Ảnh bìa truyện Diệp gia của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương


Câu chuyện cuối cùng được webtruyen.com liệt vào danh sách top truyện đam mỹ ngược hay nhất đó là Truyện Diệp Gia. Câu chuyện là một bài học lớn để mỗi chúng ta đáng suy ngẫm – Đừng quá tham lam trong tình yêu nhé!
Tóm tắt truyện như sau
Hai chàng trai Lâm Diệp Gia và Dịch Vĩ với mối tình đầy sự ngọt ngào nhưng cũng không kẻ khổ đau. Hai người với xuất thân khác nhau nhưng công việc lại gần giống nhau. Tình yêu đồng tính của hai chàng trai lại trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lí của chính mình. Họ có vượt qua rào cản để trở về bên nhau không?
Đón xem link truyện full: Diệp Gia


Trên đây là tuyển tập top truyện đam mỹ ngược được các độc giả hết lời khen ngợi vô cùng ý nghĩa và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho độc giả. Đừng bỏ qua bất kỳ câu truyện đam mỹ ngược nào mà webtruyen.com giới thiệu nhé nếu không bạn sẽ tiếc lắm đấy!