Top truyện đam mỹ sủng hay nhất 2021

Top truyện đam mỹ sủng luôn là các truyện thuộc thể loại đam mỹ, với nhân vật “thụ” luôn được “công” yêu thương, chiều chuộng hết mực. “Công” chăm sóc ”thụ” từng li từng tí và không nỡ làm người yêu mình tổn thương dù chỉ là một chút hoặc ngược lại, “ thụ” luôn yêu chiều “công” tới vô điều kiện, luôn nghe theo, chiều theo ý người thương . Đây cũng là một trong những thể loại được cực kì nhiều người đọc yêu thích không chỉ đối với đam mỹ mà còn ở cả ngôn tình, bách hợp… Sau đây là top 10 truyện đam mỹ sủng ngọt tận răng, đảm bảo không phí thời gian đọc.

1.  Không chỉ đẹp bằng ráng lam chiều

Tác giả: Qifu A

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ, truyện Sủng ngọt, truyện Nhẹ nhàng, truyện Hài hước, truyện Đại thúc.

Số chương: 26

khong gi dep bang rang chieu hom
Ảnh bìa truyện Không chỉ đẹp bằng ráng lam chiều của tác giả Qifu A

Đây là một chuyện tình của hai ông già nhưng lại vô cùng hài hước và lãng mạn. Giáo sư Trần đạo mạo mực thước vô tình quen ông bảo vệ Ngô Đại Kiều tính tình bộc trực, nhưng ưa hờn dỗi của Học viện nghệ thuật. Bất ngờ thay giữa họ lại có mối duyên nợ từ trong quá khứ, không chỉ dính tới người đang sống mà còn dính tới người đã chết!!! Ân oán tình thù giữa họ sẽ giải quyết ra sao?...Mọi người đều nói thanh, thiếu niên là mặt trời mới lên vào buổi sáng... Còn người già thì sao, họ chính là vầng mặt trời đã chìm mất một nửa dưới đường chân trời.Ban mai rất rực rỡ, nhưng phải đâu hoàng hôn kia là không thể rực rỡ, không thể phổ lên "tình khúc xế chiều" tuyệt vời trước khi tắt nắng? Nghe phức tạp thế thôi, nhưng chẳng qua đây chỉ là câu chuyện của ông chồng cũ và ông chồng mới "qua lại" với nhau sau khi vợ họ đã lên thiên.

2. Đại minh tinh và thợ săn ảnh

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ công sủng thụ, hiện đại, Showbiz, bình đạm, nhẹ nhàng, HE

Tác giả: Bình Quả Thụ

Số chương: 31

dai minh tinh va tho son
Ảnh bìa truyện Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh của tác giả Bình Quả Thụ

Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh là một câu chuyện xoay quanh một minh tinh hết thời - Trình Tư và một cậu Paparazzi tên là Hứa Minh Ưu. Họ vốn phải coi nhau như kẻ thù nhưng hai anh chàng này lại có một tình bạn khá đẹp đẽ qua một lần chàng săn ảnh nọ gửi một hộp sữa chua và một chiếc bánh ngọt nhỏ nhắn cho anh chàng ngôi sao đang bị cô độc. Tình cảm của hai người họ bắt đầu từ đó và tiếp diễn như dòng nước chảy thành sông. Những mâu thuẫn, cãi vã giữ họ cũng không hề quá ồn ào và náo động.

Tác giả Bình Quả Thụ luôn luôn viết ra những câu chuyện khiến tim người đọc như được một làn gió mát thổi qua nhưng lại vô cùng ấm áp. Một chi tiết rất ahy phải kể đến đó là khi Minh Ưu vì muốn thanh tẩy những tai tiếng cho người cậu thầm yêu thương, Trình Tư, đã không tiếc thân mình đứng ra nhận mọi sai lầm. Còn về phía Trình Tư, tình cảm của anh chàng cũng không hề kém cạnh Hứa Minh Ưu là bao. Anh ta đã luôn dùng cả trái tim của mình để gột rửa lại những giọt nước mắt của người kia đã vì anh mà rơi. Thích sao? Anh không biết. Anh chỉ biết người này rõ ràng yếu đuối vô cùng, lại vẫn hết lần này đến lần khác bảo vệ anh. Anh chỉ biết người này có lúc nhát gan vô cùng, nhưng riêng đối với chuyện của anh luôn lớn gan bất thường. Anh chỉ biết từ rất sớm, anh đã muốn quan hệ của bọn họ gần gũi hơn, càng ngày càng gần gũi hơn nữa. Rốt cuộc là muốn gần gũi đến mức độ nào? Gần đến độ không thể tách ra được.

Đọc truyện: Đại minh tinh và thợ săn ảnh

3. Khi tiểu tử yêu tiểu tử

Thể loại: Hài, Nữ vương thụ, Trung khuyển công, Công sủng thụ

Tác giả: Qifu A

Số chương: 7

khi tieu tu yeu tieu tu
Ảnh bìa truyện Khi tiểu tử yêu tiểu tử của tác giả Qifu A

Chúng ta lại bắt gặp tác giả Qifu A trong danh sách những truyện đam mỹ sủng nhất. Khi tiểu tử yêu tiểu từ xoay quanh Hạ Trình Ngự và Thượng Thừa Nham từ chỗ "không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng", dần trở thành đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ động viên nhau trong học tập và cuộc sống, cùng thi đỗ đại học, cùng được học chung một khoa theo ý nguyên. Trải qua không ít phút giây sóng gió, dằn dỗi, bực tức, thậm chí mỗi người đều chọn một con đường riêng ...nhưng cả hai đều không thắng nổi những tình cảm chân thực sâu kín trong đáy lòng mà cứ mãi bên nhau. Đến khi Thượng Thừa Nham muốn hạ cờ đầu hàng, may mắn có hai chị em sinh đôi đã sẵn sàng tiếp sinh lực cho cậu, nói như cách của h5 thì : " Thừa thắng xông lên! Thừa thắng xông lên!  Cậu chính là thần Cupid, tay giữ cây cung nhỏ theo đuổi phía sau, chờ thời cơ là bắn! Nếu trúng là cậu giành chiến thắng rồi!?"Lời cổ vũ này khiến Thượng Thừa Nham bình tâm trở lại. Tất cả mọi suy nghĩ chỉ tập trung vào bốn chữ "bắn trúng cậu ấy". Không biết trong khi Thượng Thừa Nham có cung tên, liệu Hạ Trình Ngự có mặc một chiếc áo giáp chống đạn?

4. Ảnh đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ Sủng ngọt, Hiện đại, Giới giải trí,  1×1, HE

Số chương: 82 (vẫn đang chờ ngoại truyện)

anh de
Ảnh bìa truyện ảnh đế của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Ảnh đế được post trên Tấn Giang, viết lại từ đầu, khai thác quá trình hai người đi từ quen biết đến yêu nhau, xem như một phiên bản dài hơn và chính thức hơn .Khác với Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi viết từ góc nhìn của công, Ảnh đế được viết từ góc nhìn của thụ, nên không đậm chất ngạo kiều như phiên bản ngắn, mà êm dịu hơn một tí. Cá nhân Yu thấy Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi giống phiên bản chibi cưu tòe ấy, còn Ảnh đế là phiên bản người bự đẹp lồng lộn. Truyện rất hay và đang rất Hot. Hiện tại, truyện Ảnh đế đạt 2,5 tỷ tích phân bên Tấn Giang khi ra chương cuối

 Giang Trì -một tiểu minh tinh vì yêu thích Diệp Lan mà dấn thân trên con đường nghệ thuật. Để có thể ở gần thần tượng, cậu chấp nhận đóng phim không thù lao và đền hợp đồng với công ty chủ quản. Với sự chăm chỉ và thật thà của mình, Giang Trì được Diệp Lan chú ý và dần dần trở thành Gâu Tiểu Trì của Diệp bệ hạ.Cách xây dựng nhân vật và giọng văn của tác giả là vô cùng chuyên nghiệp. Về nhân vật, Diệp Lan – ảnh đế đã có chút tách biệt so với hình ảnh các ảnh đế được xây dựng trong các tác phẩm khác. Ngoài việc đời tư của Diệp Lan không có vướng tình cảm lăng nhăng, tự đi lên bằng thực lực thì tính tình còn lại của Diệp Lan rất xấu. Hay giận dữ, thường nói những lời làm người khác buồn lòng, có hơi “chảnh”, thất thường. Thói quen sinh hoạt cũng không tốt. Hay uống rượu, hút rất nhiều thuốc, thích chơi điện thoại. Nhưng khi anh phát hiện mình có tình cảm với Giang Trì, Diệp Lan đã có những thay đổi tích cực hơn. Và có lẽ anh đã dùng bao dung hết đời mình mà lấy ra đối đãi với Giang Trì. Anh chỉ dạy Giang Trì, bảo vệ Giang Trì, dịu dàng với Giang Trì. Và cũng chỉ với Giang Trì thôi. Và với Giang Trì vì yêu Diệp Lan, cậu sẵn sàng mài mòn những góc cạnh trong tính cách để dung hòa với anh. Yêu Diệp Lan, cậu không muốn làm phiền đến người ấy. Cậu dành tất cả những gì tốt nhất cậu có thể cho Diệp Lan. Phần kết thúc có hơi vội vàng. Còn rất nhiều chuyện có thể nói. Còn rất nhiều việc có thể làm. Phim của cả hai đóng chưa chiếu. Chuyện tình cả hai sẽ công khai hay giấu kín. Còn rất nhiều rất nhiều làm mình nuối tiếc lắm đó. Chỉ hi vọng phiên ngoại sẽ được phần nào tác giả giải đáp. Bộ truyện thật vô cùng dễ thương với cả hai nhân vật luôn thận trọng yêu thương nhau mỗi khi gần kề, luôn vì đối phương mà làm tất cả, thay đổi tích cách cũng chỉ vì nhau.

Link đọc truyện: Ảnh đế

5. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Nhất công nhất thụ, cung đình, trọng sinh, ấm áp, công sủng thụ, HE

Số chương: 105 + 3 phiên ngoại

the vi thuong
Ảnh bìa truyện Thê vi thượng của tác giả Lục Dã Thiên Hạc

Tam hoàng tử Cảnh Thiều kiếp trước mang trong mình khát vọng quyền lực, một đời chinh chiến vì non sông, chưa tròn hai mươi đã được phong Thành vương, tưởng như cả cuộc đời là vinh quang vô hạn. Nhưng kết cục của hắn lại là một bi kịch đầy tiếc hận. Hắn bị kết tội bất trung ngay trước triều đình, bị chính tay phụ hoàng của mình đẩy vào ngục tối, bị ép đến đường cùng mà phải nhảy xuống vực sâu.

Nhờ những ngày bi kịch nhất của cuộc đời, Cảnh Thiều mới nhận ra nhiều điều mà hắn tưởng như sẽ không bao giờ biết đến. Hắn nhận ra sự tàn nhẫn của bậc đế vương – người có thể ra tay với chính con trai của mình; nhận ra vị huynh trưởng hắn luôn xa cách, vị nam phi hắn luôn ghét bỏ cuối cùng lại là hai người duy nhất thật lòng thật dạ với hắn. Nhưng mọi chuyện hắn nhận ra thì cũng đã quá muộn màng…May mắn thay ông trời đã cho Cảnh Thiều thêm một cơ hội trùng sinh. Hắn bất ngờ tỉnh lại trong căn phòng của mình, bên cạnh là Quân Thanh – người nam thê vốn dĩ đã cùng hắn nhảy xuống vực sâu. Hắn nhận ra mình có cơ hội để cứu vãn lấy tất cả. Sống lại một đời lại có được ký ức của kiếp trước, hắn sẽ làm gì? Trả thù? Tiếp tục theo đuổi giấc mộng chưa thành đời trước? Hay buông bỏ chấp niệm và chọn một cuộc đời yên ấm, hạnh phúc bên người nam thê chung tình của mình

Truyện siêu đỉnh. Công sủng thụ lên thiên luôn, ngọt nhưng không ngấy. Các cảnh tả âm mưu tranh đấu cũng rất công phu, hấp dẫn

Xem ngay: Thê vi thượng

6.  Hiệp định 30 ngày làm gay

Tên gốc: Hiệp nghị giảo cơ 30 thiên

Tác giả: Lâm Tri Lạc

Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, tưng tửng, sến lụa =)), 1×1, HE

Số chương: 58

hiep dinh 30 ngay lam gay
Ảnh bìa truyện Hiệp định 30 ngày làm gay của tác giả Hiệp nghị giảo cơ 30 thiên

 Hai hotboy đẹp trai nhất nhì trường đại học F - Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật luôn cạnh tranh nhau trên tất cả các phương diện. Từ tướng mạo đến tài hoa, từ danh tiếng đến số cơ bụng cũng muốn so đo với nhau, ngay cả con gái cũng theo đuổi cùng một người. Chẳng ngờ nổi hai tên hotboy luôn vênh mặt tự phong mình là sát thủ tình trường, lại bị cô nàng này đả kích đến triệt để. Tức mình, bọn họ quyết định phải trả thù xã hội - trở thành gay. Hai tên thiếu niên tự cao tự đại chọn phương thức tung đồng xu để quyết định ai công ai thụ rồi lập ra một bản hiệp nghị cùng nhau làm gay trong 30 ngày. Đã vậy còn vô cùng chuyên nghiệp mà làm theo 《 30 chuyện các cặp đôi yêu nhau phải làm 》down được trên mạng. Định bụng dựa theo quá trình tiêu chuẩn để làm gay một lần. Qua 30 ngày, hiệp nghị chấm dứt. Thế nhưng, liệu hai người có thể điềm nhiên như không trở lại cuộc sống như trước kia?

Đọc ngay: Hiệp định 30 ngày làm gay

7. Chân chó của đại thần

Tác giả: Công Tử Tô Mạch

Thể loại: Đam mỹ võng du hiện đại sủng

Số chương: 91

chan cho cua ta than
Ảnh bìa truyện Chân chó của đại thần của tác giả Công Tử Tô Mạch

Mạc Hạm Chi - Tổng giám đốc của công ty game Di Tinh, trong lần tình cờ gặp streamer Lộ Nguyện lúc chơi game quên tắt mic, đã nghe được cậu chàng tự biên tự diễn vô cùng vui vẻ, tinh nghịch. Anh cảm thấy cậu là người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, giác quan thứ 6 nhạy bén và luôn chìm đắm trong thế giới súng đạn tới nỗi không thể thoát ra được, có thể vui sướng, cười vang ầm trời. Vậy mà chẳng ngờ, anh lại nghe từ chính miệng cậu nói: "Tôi không có bạn bè."  Bấy giờ Mạc Hạm Chi mới nhận ra, chàng trai có nụ cười rực rỡ như nắng mai ấy sống không hề vui vẻ như cậu thể hiện một chút nào. Ánh sáng của cậu dườn như đã bị người khác cướp mất rồi...

8. Tán đi khắc đổ

Tác giả: Mặc Niệm

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt tiên tiến, Đô thị tình duyên, Thanh xuân vườn trường, Ngược sủng, 1×1, HE

Số chương: 180

tan di khac do
Ảnh bìa truyện Tán đi khắc đổ của tác giả Mặc Niệm

Tán đi, khắc đổ là một bộ đam mỹ đan xen giữa ngọt ngào và một chút đau khổ về mối tình niên thiếu của hai nhân vật chính, từ những quyến luyến thương đến những hiểu lầm kế tiếp hiểu lầm, sau đó là quá trình giải quyết hiểu lầm và màn rượt đuổi vợ của anh công. Mặc dù truyện mang motif  không mới nhưng vẫn có tương đối đa dạng nét riêng biệt. Một bạn thụ tưởng như ôn nhu nhưng thực ra nội tâm lại vô cùng cứng rắn. Một bạn thụ nữa thì lại suốt ngày bô bô chiếc miệng, nghịch “khôn” hết phần thiên hạ, chọc cho công của em muốn dịu dàng cũng không nổi. Còn dàn công thì hỡi ôi, một thằng thì cứ kề bà xã là bắt buộc bổ sung tiết tháo, một thằng lại “trẩu tre” chuyên kiếm chuyện với phu tử để được quan tâm còn một thằng thì bụng đen hết phần thiên hạ. Nói chung là bảo có ngược nhưng ngược có chút chút thôi, ko phổ biến đâu, chủ yếu là ngược mấy cẩu độc thân là chính.

9. Chính là không ly hôn

Tác giả truyện : Tố Nhục Bô

Thể loại truyện: truyện Đam mỹ sủng ngọt , truyện Cường cường, truyện Hào môn thế gia, truyện Ngụy tình địch, truyện Sinh tử văn, HE

Số chương: 88

chinh la khong ly hon
Ảnh bìa truyện Chính là không ly hôn của tác giả Tố Nhục Bô

Cốt truyện  rất hay, tình tiết mang  hơi hướng cẩu huyết nhưng nhờ có khả năng viết cực chắc tay nên nội dung  không bị nhảm, nhân vật thì luôn có một chiều sâu nhất định. Anh thụ thì luôn bị kẻ địch bắn trúng bằng thứ vũ khí mới. Nhưng thật sự không ngờ sau đó, khi tỉnh lại thì từ một chấp kiếm giả (tương tự truyện Alpha) chàng thụ đã biến thành phục tùng giả (tương tự Omega). Không những thế còn bị ép gả cho chính tình địch của mình, quả là đáng thương. Nhưng thực ra bạn tình địch đã yêu thầm anh thụ này từ rất lâu rồi mà vì hai người là đồng tính nên anh không dám nói ra. Ngoài tình cảm của cặp đôi chính ra bộ truyện còn có các màn chiến đấu tranh đấu chính trị khác vô cùng khốc liệt, kịch tính và hấp dẫn. Tình cảm của cặp đôi nhân vật chính thực sự rất có chính kiến, kiểu như là đã thích là triển và thực sự vô cùng vững chắc.

Mời đọc truyện: Chính là không ly hôn

10.  Xuyên việt chi đảm tiểu thú nhân tầm công kí

Tác giả: Mộc Dương Tử

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt Xuyên không, Dị giới đại lục, Thú nhân, có bánh bao, HE.

Số chương: 73

xuyen viet chi dam tieu thu tam cong ky
Ảnh bìa truyện Xuyên việt chi đảm tiểu thú nhân tầm công kí của tác giả Mộc Dương Tử

Vô cùng hiếm có bộ đam mỹ xuyên không thú nhân nào mà cặp đôi chính là nam x nam nên mình thấy mọi người rất nên đọc thử. Truyện này dễ thưn lắm luôn, anh thụ siêu iêu. Xuất thân anh thụ là một trạch nam ở hiện đại, thân là gay với vẻ bề ngoài vô cùng nam tính, cơ bắp và cường tráng nhưng nội tâm lại thuần thụ thích khóc, yêu màu hồng và ghét sự giả dúi :>, thích may vá và nấu ăn, vì thế chẳng kiếm nổi tấm chồng. Bất ngờ là tối hôm sinh nhật tròn 25 tuổi, anh uống say bí tỉ, khi tỉnh lại đã thấy bản thân xuyên đến thân thể của một thú nhân giống đực ưng tộc, đứa con cưng của bầu trời. Bất hạnh thay, anh ấy lại cực kỳ sợ độ cao nên sợ đến run rẩy, khóc kinh thiên động địa một trận. Là một thú nhân ưng tộc, không những không thể hóa thú, không bay được mà còn không thể đi săn nên đã bị đồng tộc ghét bỏ, bỏ rơi ngoài rừng rậm. Sau đó vì may mắn  mà gặp được anh công là thú nhân báo tộc cứu giúp đem về tộc mình nuôi. Dưới sự quan tâm chăm sóc của anh thụ (quan trọng nhất là nấu cơm ngon) anh công đã rung động. Truyện có pháo hôi, có cảnh chiến đấu chống kẻ thù, anh thụ có hóa thú và có cả bảo bảo (ai dị ứng mong clipback lẹ ạ).

Kết

Những truyện trong top 10 truyện đam mỹ sủng trên không mang tính chất xếp hạng mà chỉ để liệt kê. Sau khi tham khảo 10 bộ truyện trên, liệu bạn đã tìm được cho mình một tác phẩm hay nhân vật nào hợp ý nào chưa nè?  Hãy để lại chia sẻ về bộ truyện mà bạn ấn tượng nhất nhé. Đối với mình, bộ nào cũng hay và ngọt đến sâu răng cả. Nếu bạn cảm thấy những bộ truyện đam mỹ sủng ở trên vô cùng hợp ý mình thì hãy tiếp tục ủng hộ trang nhé, để bọn mình có thêm động lực làm thêm thật nhiều tổng hợp nữa cho mọi người nha.