Top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại

Những năm vừa qua các tác giả đã cho ra đời nhiều bộ truyện đô thị độc đáo và xuất sắc, trong đó, đã có nhiều bộ truyện đô thị làm mưa làm gió mà không thể không nhắc đến ở thị trường truyện Việt Nam. Đặc biệt là những bộ truyện dưới đây mà webtruyen.com giới thiệu nằm trong top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại phù hợp để các bạn đam mê truyện lựa chọn theo dõi.


1. Truyện Yêu Thần Ký - Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

truyện Yêu thần ký
Ảnh bìa truyện Yêu thần ký của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

 

Yêu Thần Ký một tác phẩm nằm trong top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc ngay lập tức.
Tóm tắt truyện như sau
Nhiếp Ly là một yêu linh sư được trùng sinh lại thời khi hắn còn trẻ, hắn may mắn có trong tay bộ công pháp nghịch thiên. Do kiếp trước hắn yêu đuối và nhu nhược nên đã bị kẻ gian hãm hại, hắn đau đớn phải chứng kiến người mà hắn thương yêu hy sinh tính mạng vì hắn. Cho nên kiếp này hắn quyết tâm báo thù và để làm được điều đó
hắn bắt buộc phải trở thành kẻ mạnh nhất và đứng đầu thiên hạ hắn đã điên cuồng tu luyện công pháp và yêu lực không ngừng. Kiếp này với sự nỗ lực hết mình hắn có lấy lại được những gì đã mất?
Đọc truyện tại đây: Yêu Thần Ký


2. Truyện Tuyệt Thế Vũ Thần - Tịnh Vô Ngân

truyện Tuyệt thế vũ thần
Ảnh bìa truyện Tuyệt thế vũ thần của tác giả Tịnh Vô Ngân


Dành được nhiều lời khen từ phía các bạn đọc truyện đã lọt top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại. Đọc truyện bạn sẽ vô cùng hứng thú với những tình tiết hấp dẫn và cảm xúc lẫn lộn theo mạch dẫn truyện của tác giả.
Tóm tắt truyện như sau
Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Lâm Phong được xây dựng có một đời tuổi trẻ ngông cuồng và những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Hắn có cuộc tình đẹp đầy tình cảm lãng mạng. Người đó đã vì hắn mà chấp nhận từ bỏ tất cả, người đó chịu hy sinh mà chờ đợi hắn trong cô quạnh. Thế nhưng sau đó hắn lại bị nhập ma. Cuộc đời của hắn sẽ diễn ra như thế nào? Hắn có bảo vệ được tình yêu của mình không?
Đọc truyện tại đây: Tuyệt Thế Vũ Thần


3. Truyện Ngày Tàn Của Thế Giới

truyện Ngày tàn của thế giới
Ảnh bìa truyện Ngày tàn của thế giới


Đọc Truyện Ngày Tàn Của Thế Giới đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đọc những khoảnh khắc vô cùng bất ngờ cũng như mang đầy yếu tốhấp dẫn và thú vị! Truyện xứng đáng lọt top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại.
Tóm tắt truyện như sau
Cố Thanh Sơn là nhân vật được tác giả xây dựng là một người chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận với BOSS. Nhưng rất may mắn là hắn lại được xuyên không và trở về thời điểm đầu tiên khi mà trò chơi được đưa ra thị trường. Lúc này, món pháp bảo đầu tiên trong trò chơi xuất hiện ở thế giới hiện thực, Cố Thanh Sơn Quyết tâm dành bằng được món bảo bối này. Lúc này mặc dù trò chơi chưa mở, mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa bắt đầu nhưng Cố Thanh Sơn đã vô tình  phát hiện phần thưởng tiêu diệt được boss cuối cùng kia sẽ giúp hắn tiến vào trò chơi. Hắn sẽ có những động thái gì tiếp theo?
Đọc truyện tại đây: Ngày Tàn Của Thế Giới


4. Truyện Vô Thượng Sát Thần - Tà Tâm Vị Mẫn

truyện Vô thượng sát thần
Ảnh bìa truyện Vô thượng sát thần của tác giả Tà Tâm Vị Mẫn


Với cách xây dựng nội dung li kì đầy hấp dẫn, truyện Vô Thượng Sát Thần chỉ tập trung xây dựng thế giới tu chân gian truân, kì dị. Với những chi tiết khiến độc giả hào hứng và không thể nào ngừng đọc truyện. Nhờ đó chuyện xứng đáng lọt top truyện đô thị hay nhất và đáng đọc nhất mọi thời đại.
Tóm tắt truyện như sau
Truyện xoay quanh một vị Bác sĩ thiên tài trên địa cầu do có sở thích sưu tầm đồ vật kỳ quái nên bị sét đánh chết. Khi chết trong tay hắn nắm cục đá màu trắng có lai lịch phi phàm. Khi tỉnh dậy hắn được trọng sinh vào “Tiêu Thành đệ nhất phế”, Cực đá trắng đã cùng hắn xuyên không và chui vào trong đan điền của hắn. Số phận của hắn trong thế giới mới sẽ ra sao?
Đọc truyện tại đây: Vô Thượng Sát Thần


5. Truyện Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống - Thái Thượng Bố Y

truyện Tối cường trang bức đả kiếm hệ thống
Ảnh bìa truyện Tối cường trang bức đả kiếm hệ thống của tác giả Thái Thượng Bố Y


Nhân vật chính được xây dựng với tính cách khá hài hước nhưng lại vô cùng quyết đoán. Đọc truyện bạn sẽ cười “ không ngậm được mồm”, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi đọc truyện. Bởi vậy mà truyện đã dễ dàng lọt top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại.
Tóm tắt truyện như sau
Nhân vật chính tên Từ Khuyết là một kẻ xuyên không từ thế kỷ 21 đến một thế giới tiên hiệp. Hắn đã mang theo nhiều trang bị hiện tại từ tương lai đến thế giới tiên hiệp. Ở đây hắn đã bước lên con đường trang bức không lối về. Hắn tìm tòi Từ hệ thống có thể trao đổi thần thông, bảo vật, người máy,… Số phận của Từ Khuyết sẽ ra sao ở thế giới tiên hiệp?
Đọc truyện tại đây: Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống


Trên đây là top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại rất được yêu thích với lượt đọc và bình luận cực kỳ cao, nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một bộ truyện nào ưng ý thì đọc ngay top truyện đô thị này nhé!